Nguyễn Chí Đức và màn kịch "khổ nhục kế"

Vu cáo bị công an "phục kích" đánh tới mức phải nhập viện và sau đó là trò trả lời phỏng vấn của nước ngoài, nộp đơn xin nghỉ việc, đóng blog…con rận người to, óc bằng quả nho Nguyễn Chí Đức những tưởng trò Chí Phèo của y không ai để ý, và muốn bôi nhọ lực lượng chức năng như thế nào cũng được. Song sự thật đâu có đơn giản như cái đầu óc tối tăm, bại não của y và lũ rận tính toán, cơ quan cảnh sát điều tra đã vào cuộc và quyết định làm rõ trắng đen vụ việc trên. Trước nguy cơ bị bại lộ Nguyễn Chí Đức đang tìm cách thoát thân, nhưng đâu có dễ bởi màn kịch của y đã bị lật tẩy.

Đám rận bố trí màn khổ nhục kế bằng cách cho hai tên mặc thường phục đến kho Trung tâm dịch vụ khách hàng Viễn thông Hà Nội thuộc Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội là nơi Đức làm việc, xông vào phòng bảo vệ, xưng là công an đòi gặp Đức. Khi anh Đinh Đức Hùng – cán bộ bảo vệ yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng 2 tên  không xuất trình được. (Khác hẳn với lời lẽ của Chí Đức là xuất trình thẻ ngành). Hai tên bỏ đi. Ngay sau đó nam diễn viên chính  - Chí Đức xuất hiện, đồng thời “hai cán bộ công an” cũng tình cờ đi xe  máy dream qua cổng và dĩ nhiên anh bảo vệ đã chỉ cho Đức. Đức liền phóng xe đuổi theo 2 "công an" kia. Nghe đến đây người xem đã thấy nghịch con mắt, ngứa hai lỗ tai, bởi thông thường nếu công an đến tìm Đức, thì sao phải bỏ chạy, và lý do gì khiến Chí Đức phải đuổi theo hai cán bộ này làm gì. Sau đó chuyện diễn ra thế nào thì chỉ có đám diễn viên và quỷ thần biết, song khi Đức quay lại thì kể với anh bảo vệ là khi đuổi theo hai người đàn ông kia thì bị họ cầm xẻng dọa đánh.

Khi vào cơ quan, Chí Đức nộp đơn xin nghỉ việc không lương cho anh Nguyễn Văn Quang – Tổ trưởng Tổ khai thác hồ sơ khách hàng,  đến 11h trưa y rời cơ quan. Sau đó cao trào của màn kịch đã diễn ra . Chí Đức khai bị một nhóm phục kích đánh trong đó có cán bộ công an đã xuất trình thẻ ngành với bảo vệ cơ quan của Đức, dùng xẻng, gậy đập vào đầu vào mặt vào người…

Chí Đức trả lời đài nước ngoài vu cáo lực lượng công an

Chà…thế này thì đau đớn cho anh Chí quá. Xẻng với gậy mà đập vào mặt, vào đầu, vào người... thì chắc mặt Đức đã thành mặt mẹt, bét nhè, toe toét như trong một vụ tai nạn giao thông. Ấy vậy mà theo kết quả khám tại Phòng cấp cứu ngoại, Bệnh viện Nam Thăng Long tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội thì Chí Đức vào viện trong tình trạng bị xây xước trên mặt. Qua khám sơ cứu và chụp X-quang, bệnh viện xác định thương tích ban đầu của anh Đức như sau: mặt có vết xây xước nhỏ ở 2 bên gò má, vùng lưng có 1 vết thâm tím, ngoài ra không bị thương gì khác. Bệnh viện đã khuyên anh Đức vào viện để theo dõi và điều trị nhưng anh Đức xin về nhà điều trị ngoại trú. Bị "phục kích" bởi 5, 6 công an, võ nghệ đầy mình, lại có hung khí bằng xẻng và gậy, lại cứ nhằm cái mặt thớt to tướng mà quật, thế mà thương tích chỉ có vậy thì chỉ biết ...hỏi Chúa???

Trong lúc chờ ở phòng khám, dư luận cũng đã chứng kiến video clip màn vu cáo lực lượng công an của Đức với các đài nước ngoài.

Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh tại Ban Quản lý Khu công nghiệp Nam Thăng Long và Tổ bảo vệ được biết, trong ngày 9-4, tại các công ty và trong khuôn viên Khu công nghiệp không có vụ việc đánh nhau nào xảy ra. Trong ngày hôm đó cũng không có ai đến trình báo cơ quan công an về việc bị đánh tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long.
Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội được biết, quá trình điều tra, xác minh vụ việc này cho thấy có dấu hiệu của tội cố ý gây thương tích hoặc tổn hại cho sức khỏe của người khác theo Điều 104 Bộ luật Hình sự, do đó ngày 12-4, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã gửi Giấy mời Chí Đức lên làm việc. Nhưng chắc biết nếu lên làm việc với cơ quan điều tra, màn kịch của y sẽ bị lật tẩy, nên Đức tìm cách thoát thân bằng cách không lên làm việc.

Vô lý đến thế là cùng, nếu thực sự Đức bị đánh thật, thì tại sao lại từ chối việc cơ quan công an điều tra làm rõ trắng đen sự việc chứ. Hành động bất hợp tác với cơ quan công an của y càng khẳng định một điều tất cả những gì xảy ra chỉ là một màn kịch do lũ rận dựng lên mà thôi. Trong vở kịch vụng về vu cáo lực lượng công an, Chí Đức chỉ là một con rối để lũ rận lợi dụng. Trò cào mặt ăn vạ của Chí chắc chắn sẽ bị dư luận và chính những người thân của y lên án. Kẻ dựng vở và diễn viên chính trong vai Chí Phèo rồi sẽ phải trả giá bởi hành vi vu cáo chính quyền song những người đau nhất trong màn kịch Chí Phèo thời hiện đại này là cha mẹ và người thân của chính Chí Đức mà thôi.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét