Lại một trò mèo của "khựa"

Sáng dậy, mắt nhắm, mắt mở lên mạng xem có cái tin nào hay ho không thì đã đập ngay cái tin vào mặt: "Trung Quốc tổ chức tuyến du lịch Hoàng Sa". Đang nghĩ, thằng "Khựa" lại giở trò mèo gì nữa đây?

Để thực hiện cái ý đồ gọi là  "chủ quyền" biển Đông, "Khựa" đã giở hết chiêu này đến chiêu khác, rốt cục cũng chỉ là những trò mèo, của những cái đầu "bùn" lại còn "cùn".

Cái bọn "Khựa" này đúng là một lũ lươn lẹo, xảo trá thật quá hợp với câu "Thâm như khựa". Để đạt được mục đích của mình, ngoài gây sức ép, ra sức gây rối, cố tình tạo ra các tranh chấp trên Biển Đông với các nước láng giếng, “Khựa” còn dùng “chiến thuật” ngoại giao xảo quyệt khi thực hiện chính sách vừa lôi kéo, vừa chia rẽ các nước ASEAN, dùng nước này ép nước kia, hạn chế vai trò và ảnh hưởng của các nước lớn khác như Mỹ, Nhật; tập trung mũi nhọn sức ép vào Việt Nam, cho Việt Nam là đối tượng chính, áp dụng thủ thuật “ngoại giao cấp cao”, “đại cục quan hệ”, “trả đũa mạnh” để hạn chế đấu tranh của Việt Nam. Khi buộc phải ký và tham gia vào Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC) với ASEAN, “Khựa” đã cố gắng đưa vào các bổ sung để đảm bảo không gây cản trở đến việc thực hiện ý đồ “gác tranh chấp, cùng khai thác” của “Khựa”, không để ASEAN co cụm với nhau trong diễn đàn DOC và quá trình xây dựng quy tắc ứng xử, tìm cách gạt bỏ chủ đề biển Đông ra khỏi chương trình nghị sự của ARF, phong trào không liên kết và đặc biệt “Khựa” kiên quyết phản đối phương thức đàm phán đa phương, chỉ muốn tiến hành đàm phán song phương, mặc dù có những tranh chấp có liên quan đến nhiều bên.

Chiếc tàu cá của ngư dân Việt Nam bị tàu Trung Quốc bắn cháy.

Trong thời gian qua, "Khựa" như có tí "vitamin hung hăng" liên tiếp cắn bừa như con "phốc" điên dại. Hết bắn cháy tàu cá của ngư dân, giờ lại đòi đưa khách đi du lịch Hoàng Sa cái nỗi gì. Thằng phó chủ tịch tỉnh Hải Nam ngang nhiên cho biết "khựa" dự kiến sẽ cho khách du lịch tới tham quan Hoàng Sa của Việt Nam trên Biển Đông trước thềm kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5 sắp tới. Đọc cái tin mà điên hết cả tiết. Bọn mày nghĩ bọn mày là ai vậy? Hoàng Sa là của chúng mày à? Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, điều đó là sự thật không thể chối cãi. Nỗi đau tội ác của bọn mày gây ra với Hoàng Sa năm xưa vẫn còn đó, chúng tao vẫn chưa quên đâu. Chúng mày cứ to loa, cứ ra đó mà du lịch thử đi!

Mặc dù nước Việt Nam chúng tao ở cạnh nước chúng mày đã từng gây ra hàng chục cuộc chiến tranh xâm lấn, dân tộc chúng tao vẫn mong muốn hòa bình. Chúng tao đã trải qua nhiều cuộc mưu toan xâm lấn của những thế lực bá quyền, song những thế lực bá quyền đó đều thất bại. Vì sao? Vì trước ngoại xâm cả nước tao là một khối đoàn kết cứng rắn, bảo vệ chủ quyền đất nước. Sự kiên định như đá tảng sẽ là vũ khí chống lại mọi âm mưu xảo quyệt. Mỗi khi kẻ thì đụng chạm đến chủ quyền dân tộc, chúng  tao đã cho mọi kẻ thù biết đến những thất bại ê chề.

"Con giun xéo lắm cũng quằn" chúng mày cứ hung hăng mà lấn tới đi.....để rồi nhận những thất bại ê chề như đã từng thất bại ấy. Dù yếu thế hơn, dù phải đổ nhiều máu và dù hàng nghìn cái dù....... thì quyết không để mất Hoàng Sa hay Trường Sa. Nói thẳng ra đã là chủ quyền nước Nam thì bọn Tàu khựa chúng máy đừng mơ xâm lấn dù chỉ là một tấc đất!

Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét