Trò hề về cái gọi là Cáo bạch của trang Bauxite Việt Nam

Đọc “Cáo bạch của trang Bauxite Việt Nam" phản pháo bài báo"Sự thật đằng sau bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp trên một số trang mạng: Sự ngụy tạo có chủ đích!" ngày 9/3/2013 của báo Đại Đoàn Kết. Trong bài viết của mình, Đại Đoàn Kết đã vạch mặt sự giả dối của truyền thông lề trái trong việc tạo dựng những chữ ký mạo danh ủng hộ những người soạn thảo Kiến nghị 72 (kiến nghị sửa đổi hiến pháp của 72 nhân sĩ, trí thức). Tờ báo này đã nêu các dẫn chứng cụ thể về những trường hợp mạo danh trên”.

Chữ ký của Barack Obama, tạo ra bằng công nghệ cắt, dán

Sự thật đã rõ ràng song Bô Shit cố lấp liếm bằng cách cho rằng họ đang bị những trang “lề phải” cố tình tấn công bằng cách chia rẽ để tấn công những người ủng hộ Bô Shít, và vì để bảo vệ những người đã ký tên ủng hộ những người soạn thảo Kiến nghị 72  nên Bô Shit phải giấu địa chỉ và tên thật của những người đã ký tên, mà theo họ nếu để lộ sẽ bị chính quyền “ truy bức”, và theo Bô Shit thì họ không thể “ngây thơ dại dột quên đi trách nhiệm bảo vệ an toàn cho những người đã tin cậy gửi chữ ký đến chúng tôi”.

Đúng là lấp liếm kiểu trẻ con. Trong thời đại @, internet là nơi cộng đồng có thể sẻ chia thông tin, song trong đó có nhiều thông tin ảo, không được kiểm chứng, bởi trên môi trường mạng, mọi người đều có thể tự tạo ra nickname- những cái tên ảo. Một người có thể đặt ra nhiều nickname. Ngay cả các cuộc thi bình chọn trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ trên truyền hình, Ban tổ chức cũng đã phải triển khai nhiều biện pháp kỹ thuật để kiểm soát những trường hợp lợi dụng công nghệ thông tin để tạo ra kết quả bình chọn ảo, vậy mà kết quả bình chọn tại nhiều cuộc thi vẫn bị cho là chưa đúng với thực tế. Đằng này, Bô Shit chẳng áp dụng biện pháp kỹ thuật nào, mặt khác những cái tên ảo trên trang tin này có thể được tạo ra một cách dễ dàng, vậy thì có cơ sở nào để khẳng định những số liệu về những người ủng hộ kiến nghị của 72 công dân trên là thật khi mà nhiều cái tên trong đó chỉ là chung chung không có địa chỉ cụ thể, hoặc đã bị chứng minh là giả. Và đã là ảo, là giả thì số lượng nhiều hay ít cũng chẳng có nghĩa lý gì.

Thế mới nói, ba cái trò giả mạo chữ ký ủng hộ các hoạt động chống phá các chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước của Bô Shit và một số trang lề trái đang làm chỉ là một trò Shit mà thôi.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét