Sự chống đối vô căn cứ của một linh mục phản động

 Xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh là trách nhiệm của mọi người dân Việt Nam, dù người đó sinh sống, học tập ở bất kì nơi đâu trên trái đất này. Thấy đồng bào mình gặp khó khăn phải biết thương yêu, giúp đỡ.


Vậy mà, trên trang facebook Việt tân Ngày 21/3/2023 có đưa tin về sự phản đối của linh mục đinh hữu thoại khi đưa công an, quân đội vào đăng kiểm là nhầm chỗ. Một người có học thức, giữ trọng trách trong một tôn giáo mà không biết thương lấy đồng bào mình khi gặp khó khăn. Khẳng định thông tin đưa ra như vậy hoàn toàn không chính xác.

Bạn đọc phải hiểu rằng đưa công an, quân đội vào giúp ngành đăng kiểm trong giai đoạn hiện nay là hoàn toàn đúng đắn. Đưa vào để giúp trong giai đoạn hiện nay chứ không phải đưa công an, quân đội vào làm thay cho ngành đăng kiểm và chuyển ngành đăng kiểm cho công an hay quân đội quản lý.

Thông tin đưa ra của linh mục gây hiểu sai về việc trợ giúp của công an, quân đội cho ngành đăng kiểm trong giai đoạn hiện nay thành chuyển lĩnh vực đăng kiểm cho hai ngành trên. Một thông tin được đưa ra bởi một người có hiểu biết về xã hội, hiểu biết về pháp luật là rất nguy hiểm. Mục đích của vị linh mục này phải chăng là gây chia rẽ xã hội, hiểu sai lệch về chủ trương của chính quyền trong việc trợ giúp ngành đăng kiểm. Sự cố tình xuyên tạc của vị linh mục là rất nguy hiểm, cần phải có sự nghiêm trị của pháp luật. Linh mục chưa làm đúng trách nhiệm của mình đó là sống tốt đời, đẹp đạo. Hãy sống sao cho xứng đáng là một vị linh mục khi đứng trước giáo dân linh mục Đinh Hữu Thoại.

Khẳng định trong giai đoạn hiện nay việc sử dụng quân đội, công an vào trợ giúp cho ngành đăng kiểm là hoàn toàn đúng đắn. Giúp cho nhân dân trong đăng kiểm phương tiện xe cơ giới, tiếp tục hoạt động vận chuyển hành hóa đi mọi miền Tổ quốc, giúp ổn định đời sống nhân dân. Quan điểm của đảng ta về tôn giáo đó là “ đảng cộng sản việt Nam tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, quyền theo hoặc không theo tôn giáo của người dân, bảo đảm sự bình đẳng, không phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo, tín ngưỡng, bảo hộ hoạt động của các tổ chức tôn giáo bằng pháp luật”. Hãy là những giáo chức, những tín đồ yêu nước đúng với câu nói “ sống tốt đời đẹp đạo”.

     -Luật Hoàng-

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét