Đơn vị nào ở Quảng Ninh tổ chức sự kiện Squid Game quy mô lên đến 200 người?

Nhiều ngày nay, mọi người xôn xao khi có thông tin về việc Squid Game – Trò Chơi Con Mực sẽ được diễn ra ngay tại Quảng Ninh.

Ở thời điểm hiện tại, Squid Game – Trò Chơi Con Mực đang là series sinh tồn của Hàn Quốc ăn khách nhất nhì trên Netflix. Độ nổi tiếng của bộ phim kinh khủng đến mức, bên cạnh các diễn viên tăng follow ào ào, thì hàng loạt những món đồ xuất hiện trong phim như bộ đồng phục, đôi giày trắng hay kẹo đường Dalgona đều đang “cháy hàng” trên mọi mặt trận.

Tại Việt Nam, Squid Game cũng dẫn đầu BXH phim được nhiều người xem số 1 ở Netflix. Mới đây, thông tin sự kiện Squid Game – mang các trò chơi này “hiện thực hoá” ngay tại Quảng Ninh đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Thực hư về sự kiện này ra sao?

Thông tin về chương trình hiện đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng

Cụ thể, sự kiện này do công ty có tên viết tắt là H. đứng ra tổ chức. Tuy nhiên, lý do phía công ty này đưa ra lại là do “một chủ đầu tư Hàn Quốc” của 1 dự án BĐS tại Quảng Ninh là người Hàn (?). Không rõ giữa phía công ty H. và dự án BĐS này có mối quan hệ gì, tuy nhiên, họ cho biết sự kiện Squid Game này là dành cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sẽ là nơi giao lưu văn hoá Hàn Quốc – Việt Nam.

Để tham gia chương trình cũng khá mơ hồ, người chơi chỉ cần đăng ký qua một đường link Google. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 17/10, địa điểm sẽ là Bãi Cháy, Hạ Long. Phía BTC cho biết họ sẽ chọn người chơi ngẫu nhiên, ai tham gia được phát tặng áo miễn phí.

Tuy nhiên, điều đáng nói là form đăng ký tham gia, người dùng không có khảo sát gì về độ tuổi lẫn sức khoẻ. Trong form lại đề nghị người tham gia phải điền số căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ nhà… Nhiều người đã dấy lên nghi vấn đây là một hình thức lừa đảo, đánh cắp thông tin khách hàng để lấy data cho kênh BĐS này.

Form đăng ký tham dự hoàn toàn phải cung cấp thông tin cá nhân

Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh chỉ mới nới lõng giãn cách sau hơn 90 ngày không có ca cộng đồng cách đây không lâu. Theo đó, tỉnh cho phép một vài thành phố – địa phương được mở lại hoạt động vui chơi giải trí như làm đẹp, spa…

Tuy nhiên, các hoạt động như massage, karaoke, bar, vũ trường – trò chơi internet vẫn đang tạm ngưng hoạt động. Việc tổ chức một sự kiện lớn, thu hút đến 200 người là điều rất khó xảy ra khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Hiện tại bài đăng của công ty H. vẫn đang thu hút lượng lớn người tương tác, nhiều netizen nhẹ dạ cả tin cũng đã gửi form đăng ký – đưa toàn bộ thông tin cá nhân.

Khai Tâm


Nguồn: Cánh cò

http://hoicodo.com/806128/don-vi-nao-o-quang-ninh-to-chuc-su-kien-squid-game-quy-mo-len-den-200-nguoi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét