Vụ Vaccine tàu: Có não méo đâu mà tẩy!

Ở cái đất nước này, buồn cười là cứ Tàu là auto phò, trong khi đến cái iphone đang cầm nói phét cũng từ Tàu làm ra, và Tàu thì cắm cờ trên mặt trăng, còn đất nước này vẫn tự hào vì nông dân sáng chế tàu ngầm, lặn giỏi đến mức nếu ra biển thì cứ mùng 1 và rằm mới nổi lên.

Giờ thì ở đâu đó, đang chê vaccine Tàu.

Kể ra mà bà con ở đâu đó đấy, không tiêm thì cứ gửi ra đây, chúng em xung phong tiêm hết, dù chúng em không có hào sảng. Đang không có mà tiêm để đi thông thương, nhập hàng.

Đúng cái xứ sở lạ kỳ, chị Tiên lũ 175, anh Hề King 14 đi phát chẩn bằng tiền ngu của bá tánh thì tung hô hơn Bồ tát sống, còn người bỏ ra 45 triệu đô mua vaccine về hầu bá tánh, thì 1 câu cám ơn tử tế cũng không thấy đâu, mà còn chửi như tạt cứt vì nhập vaccine Tàu có chất tẩy não bà con. Trong khi, gớm bà con có não đâu mà tẩy cho mất công.

Dân trí thấp, nó không thể hiện ở cái gì to tát, mà thể hiện ở chỗ nghi ngờ chất lượng vaccine của 1 đất nước đến cờ trên Mặt Trăng còn cắm được.

Giờ oái ăm quá, tiêm Mỹ tiêm Úc đến lúc xin visa không được, thì kiếp nào mới được đi ngắm ngô đông thay lá mùa thu, ngoài Vạn lý trường thành đây.
Nguồn: Trịnh Hoàng Giang

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/794914/vu-vaccine-tau-co-nao-meo-dau-ma-tay/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét