Việt tân hãy thôi ba hoa

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng quân đội đã được chi viện để hỗ trợ thành phố chống dịch. Từ 00 giờ ngày 23/8/2021, quân đội đã lập các chốt kiểm soát ở 312 phường, xã tại thành phố Sài Gòn, bắt đầu kiểm tra siết chặt phong tỏa “ai ở đâu ở yên đó” đến ngày 6/9/2021. Có thêm sự hỗ trợ của lực lượng quân đội, mỗi chốt có một chiế sĩ tham gia công tác kiểm tra giấy tờ lưu thông của người dân, hỗ trợ xử lý các tình huống, cũng như duy trì trật tự tại chốt kiểm soát. Bên cạnh đó, lực lượng bộ đội cũng sẽ giúp cung ứng lương thực, thực phẩm, thuốc men cho từng hộ dân, để mọi người dân yên tâm, thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội.

Trước hết, thực thế có vậy mà Việt Tân đã lại xuyên tạc khẩu hiệu chống dịch của Đảng và Nhà nước ta: 5K + vắc xin, thành: 5K – AK. Thế là Việt Tân lại ba hoa rồi. Sở dĩ có chuyện này bởi chúng cho rằng những người lính chỉ có kỹ năng chiến đấu, không có kỹ năng giao nhận hàng. Vậy xin thưa, những người lính còn giao nhận hàng nhanh, chính xác hơn cả shipper nhé. Đơn giản thôi, họ được rèn luyện trong môi trường của sự kỷ luật, của sự chính trực nên khi làm bất cứ việc gì cũng tới nơi tới chốn và không chỉ hoàn thành mà còn hoàn thành xuất sắc.

Các chiến sĩ quân đội chuyển hàng đi chợ tới cho người dân

Không chỉ đi chợ, các chiến sĩ đã cùng với lực lượng địa phương phát lương thực, thực phẩm các hỗ trợ an sinh xã hội đối với những gia đình khó khăn. Tức là lo cho người dân đủ ăn và mặc đó chứ. Điều này đủ để trả lời cho băn khoăn của Việt Tân về việc “tiền ở đâu ra để người dân có thể nhờ quân đội mua giúp hàng hoá”. Có lẽ người dân thành phố Hồ Chí Minh có thể còn khó khăn trong những ngày giãn cách nhưng họ sẽ không thiếu “tình người”, bởi các chiến sĩ quân đội đã cho người dân thấy được tình cảm sâu đậm giữa lòng của vùng dịch. Những ngày cả nước chung tay chống dịch, người ta thấy được bóng dáng những anh bộ đội Cụ Hồ chăm lo cho đời sống nhân dân, một hình đẹp giữa bộn bề những nhiệm vụ trong mùa dịch.

Các chiến sĩ quân đội chuẩn bị nhu yếu phẩm cho những gia đình khó khăn trong mùa dịch

Bên cạnh đó, Việt Tân cũng rất quan tâm và chăm lo cho các chiến sĩ quân đội, bởi Việt Tân cho rằng “quân số của các chiến sĩ quân đội hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch nếu đem chia ra cho toàn bộ số dân thành phố rồi so sánh tỷ lệ về khối lượng công việc mà mỗi người lính phải hoàn thành thì sẽ thấy nó rất là phi thực tế”. Thưa rằng, chúng tôi có đầy đủ nhân lực và vật lực để hỗ trợ cho thành phố Hồ Chí Minh, và vì đồng bào thân yên, các lực lượng Công an, Bộ đội, Y tế ở các tỉnh miền Bắc luôn sẵn sàng tiếp sức cho thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu Việt Tân lo lắng cho người Việt sao không thấy gửi được một xu ủng hộ nào, hay chỉ ngồi ở bên kia cào bàn phím và ba hoa. Ai chơi xấu vậy, thế thì hèn thật./.

Làng quê

Nguồn: Người con Đất Mẹ

http://hoicodo.com/798993/viet-tan-hay-thoi-ba-hoa/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét