Miệng lưỡi diều hâu của Nguyễn Văn Đài - kẻ “bán trời trời không văn tự”

Dịch bệnh Covid 19 cũng có mặt tích cực nhất định khi đã phơi bày bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của đám rân chủ cuội. Từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát ở Việt Nam cho đến nay, đây được xem là chủ đề HOT để chúng khai thác triệt để, ngụy tạo chứng cứ, tung tin đồn thất thiệt hòng lợi dụng dịch bệnh để chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín, danh dự lãnh đạo và đặt điều gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, kêu gọi chống phá các chủ trương chống dịch đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta. Đó cũng là các mũi tấn công mà các đối tượng hướng tới chống phá suốt thời gian qua.

Đặc biệt, sự ngông cuồng của những con rối cho thấy độ LEVEL cao của cái não trạng “thần kinh chính trị” và ngày càng được bộc lộ rõ ràng trong số các đối tượng phản động, chống đối chính trị đang lưu vong nơi đất khách quê người. Trong đó, đáng chú ý là đối tượng Nguyễn Văn Đài, một kẻ mà ý thức chống phá quyết liệt có lẽ đã ngấm vào máu và càng ngày càng cho thấy bản chất của những kẻ tay sai, những con rối trên bàn cờ chính trị.

Hiện nay, đối tượng đang sống lưu vong tại Đức. Trước đó, ngày 5 tháng 4 năm 2018, Nguyễn Văn Đài bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xử 15 năm tù, 5 năm quản chế với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi được phía nước ngoài bảo lãnh, ngày 7 tháng 6 năm 2018, đối tượng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã được “đu càng”sang Đức theo dạng xin tị nạn chính trị từ đó tới nay.

Đã lưu vong hơn 3 năm nơi trời Âu xa xôi, những Nguyễn Văn Đài vẫn miệt mãi đưa tin về tình hình chính trị – kinh tế – xã hội trong nước thông qua mạng xã hội facebook và youtobe. Đây cũng là công việc chính của Đài, mỗi ngày y phát trực tiếp các nội dung được biên tập sẵn để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, đồng thời, đăng tải nhiều thông tin, bài viết sai sự thật hòng đánh lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin và một bộ phận cộng đồng người Việt Nam ở Hải ngoại.

Luận điệu xuyên tạc của Nguyễn Văn Đài

Chẳng hạn, mới đây, Nguyên Văn Đài phát tán thông tin sai sự thật khi cho rằng: “Hà Nội “BUNG!TOANG!” đã được hơn 10 ngày. Nhưng Chủ tịch Chu Ngọc Anh noi gương Tổng Trọng đi trốn dịch mà chưa về nhận trách nhiệm trước Nhân dân. “Đừng nghe cộng sản nói, hãy xem cộng sản làm””.

Chắc bên Đức sẵn “cỏ tây” nhiều, hít thường xuyên nên Nguyễn Văn Đài càng ngày càng có dấu hiệu của một kẻ “NGÁO ĐÁ”. Thứ nhất, không có chuyện Hà Nội “bung, toàng”, bởi lẽ từ khi thực hiện Chỉ thị 16 đến nay vẫn đang cho thấy kết quả của việc phòng, chống dịch đúng hướng, kiểm soát chặt chẽ, quyết liệt không để số ca mắc tăng. Thứ hai, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội, trong đó có đồng chí Chủ tịch Chu Ngọc Anh đã và đang hàng ngày hàng giờ trực tiếp chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra việc phòng, chống dịch ở Hà Nội. Các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin hàng ngày, hàng giờ. Vậy mà Nguyễn Văn Đài vẫn giở cái giọng của kẻ “bán trời không văn tự” để tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo.

Đồng chí Chu Ngọc Anh xuống cơ sở kiểm tra, đôn đốc việc phòng, chống dịch

Như đã chia sẻ, đúng là dịch bệnh càng làm cho bộ mặt xấu xí, méo mó của những đối tượng phản động, chống đối chính trị càng thể hiện rõ nét hơn. Cũng bởi vậy mà những thông tin, bình luận của Nguyễn Văn Đài chia sẻ trên mạng xã hội cũng chẳng còn giá trị lợi dụng khai thác. Chỉ cần theo dõi lượt view, lượt comment, chia sẻ là đủ hiểu, thậm chí nhiều người dân do bức xúc đã trưc tiếp phản pháo, lên án, phanh phui, vạch trần các luận điệu xuyên tạc của đối tượng.

Cộng đồng mạng tẩy chay các bài viết của Nguyễn Văn Đài

Một chút tâm tình của Cù Huy Hà Vũ

Đó cũng là cái kết cục cay đắng cảu những kẻ “bán nước cầu vinh”, bợ đít phương Tây để chống phá nước nhà. Nguyễn Văn Đài chắc chắn đã nhìn thấy những tấm gương mờ của những kẻ đồng đảng, khi họ hết giá trị lợi dụng thì cực chẳng đã, cũng bị hất cẳng ra ngoài đường xó trợ kiếm ăn từng ngày, nhưng vì miếng cơm manh áo, vì sự mưu sinh nên vẫn phải cố đeo bám con đường chống phá, chấp nhận làm con rối để sai khiến. Nhưng Nguyễn Văn Đài hãy cứ nhìn Cù Huy Hà Vũ mà noi gương là thấy kết cục của những kẻ “ăn bám”, những con rối trong tay các thế lực thù địch với Việt Nam.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

http://hoicodo.com/795004/mieng-luoi-dieu-hau-cua-nguyen-van-dai-ke-ban-troi-troi-khong-van-tu/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét