Còn ai đoái hoài khi Đỗ Nam Trung “nhập kho”?

Chuyện rận chủ Đỗ Nam Trung bị bắt mới chỉ được hơn tháng, nhưng giờ nhắc tới thì cảm giác đã trôi qua lâu lắm rồi, khoảng thời gian không dài nhưng vì ít được nhiều người quan tâm nên vậy trôi đi rất nhanh. Tuy Đỗ Nam Trung đã từng đầu quân nhiều năm và có nhiều hoạt động cho các tổ chức chống đối như VOICE và Hội Anh em dân chủ… nhưng đến khi Đỗ Nam Trung bị bắt thì các tổ chức này cũng không quan tâm, đoái hoài gì, mặc dù thông tin Trung bị bắt đã được bạn gái của Đỗ Nam Trung là Nguyễn Thị Ánh Tuyết truyền đi cho đông đảo xa gần được biết ngay sau khi chứng kiến Đỗ Nam Trung bị bắt…

          Thật tội cho Đỗ Nam Trung, cũng đáng đời hắn ai lại giao lưu cùng phường tâm tính xấu xa vậy nên bị bỏ mặc là đành ngậm ngùi thôi. May chăng nhớ đến kẻ lắm tiền án tiền sự Đỗ Nam Trung này giờ chỉ còn cô nàng Nguyễn Thị Ánh Tuyết có facebook “Bong Tuyet”- người mà Đỗ Nam Trung có ý định dự kiến lấy làm vợ trong tương lai gần. Từ lúc Đỗ Nam Trung bị bắt đi tù, cô nàng này cũng thường xuyên lên facebook nhớ nhung, cũng là người duy nhất tới thời điểm này còn nhắc tới rận chủ này.

          Quan hệ giữa Đỗ Nam Trung- Nguyễn Thị Ánh Tuyết cũng được lan truyền rộng rãi trong cả giới rận chủ, chuyện họ bàn tính cưới nhau rồi tính cả chuyện có con, đám dận chủ ai  cũng biết đến. Nhưng quan hệ trai gái trong đám dận chủ này theo quy luật thông thường tư trước đến nay đều không bền lắm, cứ nhìn cặp mèo mả gà đồng tương tự như Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân thì biết, nàng Vân kia cũng theo Dũng tham gia hoạt động dân chủ, cặp kè với nhau chán, nhưng đến lúc Dũng phi hổ tiếp tục vào tù ra tội thì đôi này cũng tan đàn xẻ nghé, còn đâu quan hệ gì với nữa đâu. Còn cặp của Đỗ Nam Trung- Nguyễn Thị Ánh Tuyết này chắc cũng thế thôi, phiên bản sau nhưng lại có tuổi hơn, không khéo còn tan nhanh hơn Dũng phi hổ – Đỗ Thanh Vân ý chứ. Suy đoán này còn dựa trên một thực tế là so với Đỗ Thanh Vân trong cặp đôi Dũng phi hổ – Đỗ Thanh Vân, cô nàng Tuyết này vừa già hơn lại còn sexy, khoe hàng táo bạo đầy trên facebook, vậy sức mấy mà đợi được anh Đỗ Nam Trung ra tù đây!

          Chốt lại vẫn là một câu đáng thương cho Đỗ Nam Trung, hoạt động lắm để làm gì cuối cùng tay trắng vẫn hoàn tay trắng, bên cạnh chả còn ai. Đây là kết cục không chỉ riêng của Đỗ Nam Trung Dũng mà cũng là kết cục của rất nhiều kẻ ấu trĩ mắt mù lao vào nghề đấu tranh dân chủ này, hy vọng thời gian trong tù sẽ khiến chúng ngộ ra để ra tù hoàn lương, đừng để bị lợi dụng tiếp tục có các hoạt động chống đối vi phạm pháp luật tiếp theo./.

Biển Xanh

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/797049/con-ai-doai-hoai-khi-do-nam-trung-nhap-kho/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét