Bộ phim Bác sĩ Khoa và Những người bạn

Vụ Bác sĩ Khoa “Rút ống thở” vẫn đang nóng, anh em đang cố gắng dựng lại kịch bản mà nhóm đừa lảo này đã triển khai. Hi vọng có thêm được những thông tin từ các nạn nhân và người dùng mạng xã hội.

Phần nội dung thông tin dưới đây được chép từ bạn Dương Minh Tuấn và có bổ sung thêm vài nhân vật có liên quan.

Đây chỉ là phần Tóm tắt bước đầu cho mọi người đỡ phải đọc.

BỘ PHIM BÁC SĨ KHOA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN…

Với dàn diễn viên:

– BÁC SĨ KHOA: Nhân vật sáng nhất hôm nay nhưng trong hệ thống này thì lại chỉ là nhân vật phụ thôi. Lúc chưa khoá fb thấy bảo là giáo sư bên Úc. Không hiểu sao công tác ở Chợ Rẫy. Tìm kiếm hình ảnh thì ra hàng loạt ảnh của Giáo sư Toh Wei Seong của đại học NUHS bên Singapore. Nhức hết cả đầu.

– PHONG LAM: Nhân vật chính, cô bác sĩ Singapore bị ung thư máu từ nhỏ. Nói chung vượt lên số phận tuy chạy chữa tốn kém sau nhiều lần tự tử để gia đình đỡ tốn tiền thì quyết tâm làm lại cuộc đời, mở quỹ 82 kêu gọi ủng hộ các bệnh nhân ung thư. Vẫn ung thư còn lâu mới khỏi.

– LONG THIÊN: Con trai của Phong Lam. 4 tuổi đã biết viết tâm thư cho mẹ trên fb dài loằng ngoằng nhưng cách hành văn thì như biên tập viên VTV. Chỉ số IQ 140. Thần đồng nhí. Bị u não, vừa phẫu thuật xong. Vì là thần đồng nên khuôn mặt thay đổi linh hoạt mỗi ảnh nhìn ra một người khác. Trải qua nhiều câu chuyện ly kỳ ví dụ 1 mình lên máy bay chở hàng ngồi cùng phi công để bay từ Sing sang Thụy Sỹ có bố đón đi mổ não.

– VÕ THÙY LINH: mẹ của Phong Lam. Nhân vật mờ nhạt không có gì nổi bật vì chỉ ở nhà nội trợ. Không hiểu thế nào search google lại ra chuyên gia nổi tiếng bên Hongkong.

– TÂN LÊ: Giáo sư bác sĩ bên Singapore, anh trai nuôi của Phong Lam. Mới phát hiện ra bị ung thư não, vừa về Việt Nam chia tay người yêu xong sang Sing phẫu thuật. Hôn mê vài ngày tưởng chết ai ngờ đã tỉnh dậy thành công.

– THY NGUYEN: Nhân vật đồng hương cùng quê Bến Tre, người quản lý toàn bộ tiền từ thiện, chủ của Stk Nguyễn Thị Minh Thy. Nói chung thằng nào cầm tiền thằng ấy là trùm cuối.

– THANH HÙNG LÊ: Lại cũng là giáo sư, Pháp hay Úc gì đó. Đẹp trai như Hàn Quốc. Hôm qua có post khóc thương em Khoa nhưng nay xoá rồi vì nhiều bạn nữ vào rụng trứng với vẻ đẹp trai tài tử quá.

VÀ NHIỀU NHÂN VẬT PHỤ KHÁC ĐÃ KHOÁ FB:

– PHONG LE: Bố của Phong Lam. Quyết tâm bán nhà đưa con gái sang Sing chữa bệnh, làm đủ mọi nghề từ phụ hồ đến bán KFC. Cuối cùng lớ ngớ thế nào lại thành giáo sư bác sĩ đầu ngành của bệnh viện bên Sing. Hiến tủy cứu con nên bị liệt chân. Vừa đi lại được rồi. Chuẩn bị về VN làm ông chủ quỹ 82 nhé các cháu. Nhiều đêm trăn trở vì không lo được chi phí chữa bệnh cho con nhưng tháng nào cũng ủng hộ vào quỹ 82 mấy trăm triệu.

– PETERSON LÝ: chồng Phong Lam, lai tùm lum mấy dòng máu. Giáo sư làm việc ở phòng thí nghiệm bên Thụy Sỹ. Không có gì đặc biệt.

– BỐ CHỒNG PHONG LAM: Giáo sư đầu ngành tiếp, đồng nghiệp của bố đẻ Phong Lam. Vừa bị u gì đó, bố đẻ Phong Lam đang liệt chân tự nhiên đứng đc mấy tiếng để mổ cho.

– Còn vài nhân vật nữa đóng vai trò lan tỏa thông tin như:

+ Nhà báo rởm Hoàng Nguyên Vũ;

+ Nhà văn Huỳnh Mai An Đông, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Sun Up;

+ Phạm Thị Hương Giang là Chủ tịch của cái “Quỹ hỗ trợ phát triển cộng đồng Sống Bền Vững (Giang Kều)…

Đoạn tiếp theo chờ công an tiếp tục điều tra.

P/s: Cái này em cũng nhặt trên mạng thôi, hiện tại các tài khoản này đều đóng cả, nên cũng không tìm hiểu thêm được.

Khoai@

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/796000/bo-phim-bac-si-khoa-va-nhung-nguoi-ban/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét