Trịnh Bá Khiêm: Hãy là người chồng, người cha tốt

Mới đây, ông Trịnh Bá Khiêm, chồng của Cấn Thị Thêu tức là là cha của Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư vừa đến trước cổng trụ sở tiếp công dân của Bộ Công an để làm loạn. Ông đòi gặp lãnh đạo Bộ, ông hô đả đảo, ông cho rằng mẹ con Cấn Thị Thêu bị oan, ông đòi trả tự do cho mẹ con Cấn Thị Thêu.

Tôi biết, việc gia đình ông hiện đang có 3 người bị bắt tạm giam, khởi tố, điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước là điều chẳng vui vẻ với ông. Tuy nhiên, việc ông đến trước trụ sở Bộ Công an làm loạn là điều cần phải tham góp với ông mấy lời.

Thứ nhất, ông đả đảo, kêu oan cái gì. Mẹ con Cấn Thị Thêu có vi phạm pháp luật không, xin thưa có. Công an có bắt oan vợ và con ông không? Xin thưa, không?

Hãy nhìn những gì mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư làm xem. Hết viết bài, trả lời phỏng vấn rồi livestream với nhiều nội dung tình tiết xuyên tạc bịa đặt hòng tuyên truyền chống Nhà nước thì người ta bắt là đúng rồi.

Nếu như vợ con ông không vi phạm pháp luật thì chẳng ai bắt cả.

Thứ hai, ông đả đảo trước Bộ Công an, đó có phải là hành vi cố tình gây rối không. Ông định mượn chuyện mẹ con Cấn Thị Thêu để làm loạn, gây rối ư. Ông định đi đoàn tụ với vợ con trong tâm thế của một kẻ vi phạm pháp luật khác sao. Thế thì xem ra mía sâu cả cụm, nhà ông hỏng cả rồi.

Thứ ba, nói gì thì nói, ông Khiêm phải xem lại trách nhiệm của mình. Làm một người chồng, làm một người cha mà không biết nuôi dạy, khuyên bảo vợ con, để rồi cả vợ lẫn con đều vi phạm pháp luật, dính vòng lao lý mà ông không biết tự xấu hổ.

Người ta bảo nhà có nóc, nếu ông là một nóc nhà tốt thì làm sao mà cái nhà nó thấm nó dột đến thế này được

Tiên trách kỷ hậu trách nhân ông Khiêm ah.

Hãy xem lại chính mình đi.

Tốt nhất hãy để yên cho mẹ con nó chuyên tâm học tập cải tạo để sớm có cơ hội mà làm lại cuộc đời, làm người trở lại.

Ông cũng ráng mà làm người chồng, người cha tốt.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/784133/trinh-ba-khiem-hay-la-nguoi-chong-nguoi-cha-tot/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét