Phát hiện đảng viên Việt Tân làm admin group “Chúng Tôi Ghét Lừa Dối"

Lâu nay, nhóm Facebook mang tên “Chúng Tôi Ghét Lừa Dối” đã trở thành một tụ điểm quen thuộc của giới chống Cộng cực đoan. Nhóm này vốn do Ngô Thị Thứ, một giáo viên về hưu sống tại Tp.HCM, thành lập vào tháng 09/2017, ban đầu mang tên là “Nhóm Ngô Thị Thứ”. Cho đến thời điểm này, Ngô Thị Thứ vẫn là admin chính của nhóm, và quản lý các hoạt động nhóm một cách chuyên quyền. Sau một vụ lùm xùm hồi tháng 4 năm nay, trong đó admin Thuy Le bị khai trừ, hiện nhóm “Chúng Tôi Ghét Lừa Dối chỉ còn 3 admin là Ngô Thị Thứ, Quạ Hồng và Thach Vu:

Trong số này, ngoài Ngô Thị Thứ đã biết danh tính, cả Quạ Hồng lẫn Thach Vu đều là nick ảo, và đều là thành viên hoặc thân hữu của đảng Việt Tân. Riêng Thach Vu là một cây bút lâu năm, đã liên tục dùng bút danh Vũ Thạch để viết trên các trang như Việt Tân, SBTN, Dân Luận… từ năm 2009 đến nay.“Thach Vu” và “Vũ Thạch” là một, điều này thể hiện rõ qua việc Thach Vu liên tục share lại các bài mà Vũ Thạch viết cho website Việt Tân, cũng như quan hệ thân thiết giữa Thach Vu và cán bộ Việt Tân Rangdong Sóc:

Đặc biệt, trên website của đảng Việt Tân, dường như Thach Vu chuyên trách mảng bài về chiến lược và chiến thuật đấu tranh chính trị:

Vì Thach Vu dùng nick ảo và bút danh để viết bài, có thể chủ tài khoản này vẫn ở trong nước, hoặc đã ra nước ngoài nhưng chưa được cấp quyền định cư…

Trong khi đó, nick Quạ Hồng cũng tỏ ra là một fan cứng của Việt Tân, khi thường xuyên share bài từ website Việt Tân lên tường của mình:

Được các đảng việt Việt Tân kèm cặp chăm sóc như vậy, liệu bà giáo về hưu Ngô Thị Thứ có sớm rơi vào tay Việt Tân hay không? Rõ ràng bà Thứ nên cảnh giác.

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/776079/phat-hien-dang-vien-viet-tan-lam-admin-group-chung-toi-ghet-lua-doi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét