Ứng viên đại biểu Quốc hội Lương Thế Huy từng dạy chat send nude

Ngay sau khi Viễn tôi có bài viết phản ánh về một số vấn đề “có mùi” của ứng viên đại biểu Quốc hội Lương Thế Huy, một số anh em bạn bè cõi mạng đã liên hệ với tôi và gửi tôi ít quà. Quà ở đây không phải là tiền bạc và vật chất gì, mà đó chính là các hình ảnh và video trên face của Lương Thế Huy mà các bạn bè tôi đã chụp và đã lưu trước khi Lương Thế Huy và ekip của mình kịp xóa dấu vết trên không gian mạng.

Hóa ra, cái tên Lương Thế Huy cũng đã sớm lọt vào tầm ngắm của bạn bè tôi. Họ đã vào face của Huy và ghi nhận lại được rất nhiều video và hình ảnh vị ‘ứng viên đại biểu Quốc hội” này dạy cách chat sex nhưng cách send nude an toàn… kèm với đó là những hình ảnh trần như nhộng của vị ứng viên này.

Nói thật, nếu là người bình thường, xem và đọc những video và hình ảnh này, bạn sẽ thấy xấu hổ đỏ cả mặt.

Đương nhiên, Lương Thế Huy có thể biện bạch mình là người đồng tính, mình thuộc giới LGBT nên có quyền chat sex, có quyền nude.

Tuy nhiên, nếu Huy là một người dân bình thường thì không nói làm gì bởi chuyện chat sex thì cũng không phải quá hiếm. Thế nhưng điều đáng nói là Huy ra ứng cử đại biểu Quốc hội, và Huy đang làm ứng viên đại biểu Quốc hội.

Nói gì thì nói đại biểu Quốc hội, tức đại biểu của cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, là ông nghị thì cũng phải có tư thế, tác phong, chuẩn mực nhất định của một đại biểu Quốc hội.

Đại biểu Quốc hội còn là người đại diện cho nhân dân.

Sẽ thật khó hình dung ông đại biểu Quốc hội đang ngồi chễm chệ ở kia hay đang đăng đàn phát biểu ở kia lại là người đã từng nude, đã từng chat sex.

Sẽ thật khó chịu nếu cứ nhìn ông đại biểu là cứ nghĩ ngay tới hình ảnh ông trần như nhộng.

Đặc biệt, với văn hóa của người Á Đông, những việc này lại càng tế nhị và nhạy cảm.

Không ai kỳ thị người đồng tính nhưng lên mạng chatsex rồi lại ứng cử làm đại biểu Quốc hội thì không nên. Nó sẽ khiến hình ảnh của một vị dân biểu bị méo mó.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/765082/ung-vien-dai-bieu-quoc-hoi-luong-the-huy-tung-day-chat-send-nude/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét