Sự “lạc lõng” của đám rận chủ quốc nội trong Ngày hội toàn dân

Trái ngược lại với sự mong muốn của các thế lực thù địch, số đối tượng cơ hội chính trị, phản động, đám rận chủ a dua a tòng; hôm nay, gần 70 triệu người dân Việt Nam trên khắp mọi miền của Tổ quốc, từ đất liền đến biên giới, hải đảo và đặc biệt ở các khu vực liên quan dịch bệnh Covid 19, đều nô nức, hứng khởi với Ngày hội toàn dân, thể hiện vai trò, trách nhiệm của công dân, người làm chủ đất nước, bầu ra những người có đức, có tài, đại diện cho quyền lợi, tiếng nói của nhân dân vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng Ngày Bầu cử

Trước đó như chúng ta đều thấy, trong suốt mấy tháng qua, từ Đại hội Đảng XIII cho đến ngày Bầu cử Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các thế lực thù địch, phản động, chống đối, cơ hội chính trị đã ráo riết đẩy mạnh việc tuyên truyền, xuyên tạc, lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để chống phá bầu cử với những luận điệu xuyên tạc nhan hiểm, cùng thủ đoạn tinh vi nhằm lừa mị nhân dân, kích động chống phá Ngày hội toàn dân như “không biết, không bầu”, “cuộc bầu cử Quốc hội Khóa XV của Đảng CSVN là phi dân chủ”…

Luận điệu chống phá Ngày bầu cử của các TLTĐ, phản động

Những luận điệu chẳng có gì mới mẻ, nhưng được tạo bởi những vỏ bọc khác nhau theo phương thức “bình cũ, rượu mới”. Chỉ có khác là phương thức chống phá Bầu cử của các thế lực thù địch phản động dịp này diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19, cho nên, chúng dồn trọng tâm vào các hoạt động tuyên truyền chống phá trên không gian mạng, triệt để lợi dụng khoa học công nghệ, sự tiện ích của internet để phát tán các thông tin xấu, độc, tin giả tuyên truyền, xuyên tạc về cuộc bầu cử, bôi nhọ, hạ uy tín nhân sự ứng cử; móc nối, lôi kéo, đào tạo, hướng dẫn, huấn luyện phương thức chống phá bầu cử cho các đối tượng phản động, phần tử xấu trong nước.

Thậm chí, các đối tượng chống phá còn giở trò hèn khi lợi dụng những thành quả của cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Việt Nam thời gian qua để bẻ lái dư luận, cho rằng những cán bộ, đảng viên đã bị xử lý trước pháp luật, trước Đảng trước đây đều lấy mác là cán bộ ưu tú để nhận sự tín nhiệm của nhân dân… để từ đó chụp mũ, xuyên tạc, bôi nhọ những cán bộ, đảng viên được trung ương giới thiệu, đồng thời kêu gọi người dân tẩy chay bầu cử hoặc không bầu cho những người này. Thậm chí, một số đối tượng còn lợi dụng sự thiếu thông tin của một số người dân, nhất là những người có quyền lợi liên quan đến một số vụ tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẫn, bức xúc… để kích động không đi bầu cử hoặc lợi dụng bầu cử để tụ tập gây mất an ninh, trật tự ở khu vực bỏ phiếu.

Cùng với thủ đoạn trên, các đối tượng phản động, phần tử xấu còn liên tiếp đưa tin, phán tán các tin xấu, độc trên không gian mạng để nỉ non, khóc thuê cho những người không bảo đảm tiêu chuẩn theo quy định và chúng cũng không quên vu cáo, xuyên tạc các cơ quan chức năng vi phạm dân chủ, nhân quyền với luận điều cho rằng đã có gian lận trong các vòng hiệp thương hoặc chính quyền bắt bớ, tù đày những người tự ứng cử là những người có quan điểm bất đồng chính kiến với Đảng, Nhà nước, qua đó kêu gọi tẩy chay bầu cử.

Những luận điệu xuyên tạc như trên nham nhảm trên mạng xã hội như một thứ virut độc hại được các đối tượng phát tán nhằm đầu độc tư tưởng, nhận thức của nhân dân. Thế nhưng, những luận điệu xuyên tạc như vậy chỉ đánh lừa một bộ phận nhỏ người dân nhẹ dạ cả tin hoặc cùng lắm cũng để chúng “tự sướng” với nhau.

Bằng chứng là những tin, hình ảnh được người dân chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội về niềm vui, niềm thích thú, sự hãnh diện khi cầm lá phiếu và thực hiện quyền công dân cao cả. Thậm chí có những người dậy từ rất sớm để chuẩn bị trang phục đẹp, ấn tượng để hòa chung với Ngày hội toàn dân.

Vợ chồng anh Nguyễn Đức Bình

Tất cả những ấn tượng này như một con sóng lớn dập tắt mọi âm mưu, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động cố gắng thực hiện chống phá bầu cử suốt thời gian qua. Đương nhiên, trong những Ngày hội toàn dân này, sẽ có các đối tượng cơ hội chính trị, phản động, đám rân chủ rởm sẽ không tham gia bầu cử, điều này cũng chẳng có gì làm lạ nhưng họ càng làm như vậy thì càng cho nhân dân thấy rõ bản chất quay lưng, không đồng hành cùng dân tộc và rõ ràng đây là tiếng nói lạc lõng trong Ngày bầu cử.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

http://hoicodo.com/768369/su-lac-long-cua-dam-ran-chu-quoc-noi-trong-ngay-hoi-toan-dan/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét