Gửi Vượng râu: Nghệ sỹ thì nên toả sáng dưới ánh đèn sân khấu!

Ngay trong tối qua, phải đến hơn chục người bạn gửi cho tôi bài viết của “danh hài đất Bắc” Nguyễn Công Vượng (tức Vượng râu) xúc phạm một nam du học sinh Việt Nam giật cờ vàng của tàn dư chế độ ngụy. Anh ta đã không tiếc dùng những lời lẽ khó nghe để nhận xét về hành động của du học sinh này, nhận định du học sinh trên nhất định sẽ bị đuổi học.

Không dừng lại ở đó, ở dưới bình luận Vượng còn thể hiện sự ủng hộ đối với những kẻ lưu vong tại Úc, ‘trịnh trọng’ gọi VNCH và nhóm tàn dư của chế độ ngụy này là ‘một quốc gia riêng’, phủ nhận lịch sử, coi thường xương máu cha anh ngã xuống để lật đổ 1 chế độ tay sai bán nước mà y đã gọi là ‘quốc gia riêng’ đó.

Thực tế, tôi không hề ngạc nhiên về những phát ngôn trên của Vượng. Bởi lẽ, đây không phải lần đầu tiên Vượng có những phát ngôn theo hướng chống đối chế độ như trên. Cách đây 2 năm, Vượng đã công khai xúc phạm anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu, đồng thời, đăng tải nhiều ảnh chụp với các đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng,…. Khi bị cộng đồng lên án, anh ta liền mạt sát họ là “dư lợn viên”, “cờ đỏ” và chặn tất cả những người này.

Ca sỹ Duy Mạnh đã từng nói: nghệ sỹ chỉ nên làm nghệ sỹ, chứ nhảy sang lĩnh vực khác để bàn luận là dở rồi, vì anh có am hiểu gì đâu mà bình luận. Khuyên thật với Vượng, thay vì muốn toả sáng trên mạng xã hội, anh hãy chuyên tâm mà diễn trên sân khấu hài kịch của mình. Đừng nghĩ mình là nghệ sỹ, không ai dám làm gì, để đến khi mọi chuyện đã rồi thì hối cũng không kịp nữa đâu.

Lê Dung Anh

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

http://hoicodo.com/761913/gui-vuong-rau-nghe-sy-thi-nen-toa-sang-duoi-anh-den-san-khau/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét