Giới chống Cộng là một nhóm người mạo danh dân chủ

Như thông lệ, trong dịp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước vừa qua (30/04/2021), giới chống Cộng lại ồ ạt mở một chiến dịch truyền thông bốc thơm chế độ Việt Nam Cộng hòa, đồng thời công kích chính thể hiện nay. Chẳng hạn, kênh Youtube của đảng Việt Tân đã đăng một clip phỏng vấn nhà dân chửi Nguyễn Văn Đài, trong đó Đài mô tả 46 năm vừa qua như một cuộc “đấu tranh bền bỉ” của “nhân dân Việt Nam”, nhằm “xóa bỏ chế độ độc tài Cộng sản” nhằm “xây dựng nước Việt Nam tự do, dân chủ, đa đảng”:

Tuy nhiên, dường như tuyên bố của Nguyễn Văn Đài chỉ phản ánh một ảo tưởng của Đài và Việt Tân, chứ không hề phản ánh sự thật. Trong thực tế, các nhóm chống Cộng chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong dân số Việt Nam, và đa số họ không tôn trọng người dân, cũng không có ý thức dân chủ.

Để biết các nhà chống Cộng có tôn trọng người dân hay không, hãy nhìn Phạm Đoan Trang chửi những những người dân không cùng quan điểm với mình là “lũ lợn”:

Để biết các nhà chống Cộng có lý tưởng nhân quyền hay không, hãy nhìn Chu Mộng Long đòi thiêu sống các bệnh nhân nhiễm COVID-19 cố tình trốn cách ly y tế:

Để biết các nhà chống Cộng có lý tưởng dân chủ hay không, hãy nhìn đảng Việt Tân và Nguyễn Văn Đài kêu gọi người dân chống Cộng bằng đủ thứ phương pháp hại dân hại nước – như đổi nội tệ lấy ngoại tệ trong dịch bệnh, biểu tình kẹt xe, kích động chiến tranh:

Nếu các nhà chống Cộng có lý tưởng dân chủ, họ đã tôn trọng ý nguyện và cuộc sống của người dân, thay vì định hy sinh cuộc sống của người dân để phục vụ mục đích của họ. Giới chống Cộng là một nhóm người mạo danh dân chủ, và sự mạo danh này cần phải chấm dứt.

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/765407/gioi-chong-cong-la-mot-nhom-nguoi-mao-danh-dan-chu/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét