Việt Tân bộc lộ rõ bản chất đe hèn, ngu dốt

Vẫn tái diễn trò hèn, những ngày qua, đám khủng bố Việt Tân không ngớt lời tuyên truyền xuyên tạc chống phá bầu chọn nhân sự lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta. Nghe giọng điệu của đám kền kền này chẳng khác nào Chí Phèo nát rượu vừa đi vừa chửi đổng.

Trong bài viết: “3 SỰ KIỆN NỔI BẬT VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG NHIỆM KỲ CỦA BÀ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN” được Việt Tân tán phát trên mạng xã hội, chúng dùng miệng lưỡi diều hâu để bôi nhọ danh dự của nguyên Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, vu khống cho rằng bà dùng tiền thuế của dân, sắm 300 bộ áo dài trị giá trên 30 tỷ đồng.

Bài viết đậm chất ghen ăn tức ở của Việt Tân

Thật hèn hạ cho những kẻ chuyên “bới lông tìm vết”, rúc dưới đáy quần phụ nữ để soi mói. Một sự vu khống táo tợn, vô liêm xỉ hết mức.

Không những vậy, đám rận chủ này còn già mồm vu khống khi cho rằng nguyên Chủ tịch Quốc hội cho ra đời Luật đặc khu dẫn đến việc đánh đập, đàn áp dã man đối với những người biểu tình phản đối. Đúng là giọng điệu của những loại cầm thú “ngậm máu phun người”. Nguyên nhân dẫn đến những cuộc biểu tình, bạo loạn gây ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh trật tự chính là do đám khủng bố Việt Tân xúi dục, kích động. Vậy mà nay, chúng giở dọng tiểu nhân, đổ lỗi cho Quốc hội và người đứng đầu.

Trong khi đó, dư luận đánh giá rất cao nhiệm kỳ vừa qua của bà Nguyễn Thị Kim Ngân với vai trò nữ Chủ tịch Quốc hội đầu tiên của Việt Nam. Với những gì đã diễn ra, có thể khẳng định rằng trải qua nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV, dưới sự chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, sự nỗ lực của các đại biểu Quốc hội, Quốc hội khóa XIV đã thể hiện ngày càng sâu sắc là hiện thân của khối đại đoàn kiết dân tộc, tư duy sáng tạo, đổi mới mạnh mẽ, linh hoạt, quyết đoán, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hành động vì lợi ích của Nhân dân, của đất nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng và đối ngoại; thể hiện rõ vị trí, vai trò là cơ quan đại biểu cao nhất của Nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Không những vậy, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chính là gương mặt tiêu biểu, đại diện cho phụ nữ Việt Nam, với sự quyết đoán, hiểu biết uyên thâm ở nhiều lĩnh vực. Dưới sự lãnh đạo, điều hành của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội khóa XIV đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ của Quốc hội trên cả 3 lĩnh vực: xây dựng pháp luật, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Kết quả này góp phần quan trọng vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước, được cử tri và nhân dân cả nước ghi nhận, đánh giá cao.

Theo đó, có thể thấy dấu ấn của Quốc hội khóa XIV mang đậm dấu ấn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Nữ Chủ tịch Quốc hội với tính cách quyết đoán, đi đến cùng vấn đề đã lãnh đạo, điều hành Quốc hội với những đổi mới, sáng tạo và nhiều thành tựu. Các đại biểu cũng ấn tượng đậm nét với cách thức điều hành của nữ Chủ tịch Quốc hội tại các phiên thảo luận cũng như phiên chất vấn tại hội trường. Chủ tịch Quốc hội đã dẫn dắt Quốc hội, đại biểu Quốc hội tập trung sâu vào các vấn đề trọng tâm, tạo không khí dân chủ, thẳng thắn trong tranh luận tại nghị trường.

Lần đầu tiên trong lịch sử Quốc hội nước ta có một nữ Chủ tịch Quốc hội và thực tế đã chứng minh, nữ Chủ tịch Quốc hội với bản lĩnh, trí tuệ uyên bác đã thực hiện xuất sắc lời tuyên thệ và dẫn dắt Quốc hội khóa XIV đạt được nhiều thành tựu to lớn, là nền tảng vững chắc cho những bước tiến của nhiệm kỳ Quốc hội mới.

Vậy nhưng, trong đám rận chủ quốc nội, số đối tượng trong khủng bố Việt Tân có mặt như đui mù, hèn hạ, chỉ biết ngồi đếm nhẩm xem Chủ tịch quốc hội diện bao nhiêu bộ quần áo và kể ra những chiến tích mà họ gây ảnh hưởng đến sự bình yên của đất nước theo chiều gió của “dự thảo luật đặc khu kinh tế”. Tất nhiên, những thành tựu dưới thời lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Kim Ngân, không phải là họ không biết, mà cốt lõi của vấn đề ở đây là họ không bao giờ mong muốn Việt Nam phát triển, cho nên, với những người lãnh đạo tài giỏi thì chắc chắn họ sẽ luôn tìm cách nói xấu, hạ bệ.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

http://hoicodo.com/753571/viet-tan-boc-lo-ro-ban-chat-de-hen-ngu-dot/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét