Vì sao Nguyễn Thuý Hạnh bị bắt

Mới đây, Cổng thông tin điện tử Công an TP Hà Nội đưa tin: Ngày 7/4/2021, Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với bị can Nguyễn Thúy Hạnh, sinh năm 1963, HKTT, chỗ ở: Căn hộ 0412A, toàn R6, số 72A, Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015. Hiện vụ án đang được Cơ quan An ninh điều tra – Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.

Vậy Thuý Hạnh bị bắt có oan không!?

Xin khẳng định: hoàn toàn không.

Vì sao:

Nguyễn Thuý Hạnh Sinh năm 1963, nguyên quán tại thôn Vĩnh Lại, xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Địa chỉ thường trú tại căn hộ 12A, tầng 4, toà nhà R6 chung cư cao cấp Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội. Từng là cán bộ nhà nước nhưng Nguyễn Thuý Hạnh lại bị lôi kéo, cuốn theo làn gió độc bởi những tư tưởng cực đoan chống đối của nhóm Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thuỵ.

Từ năm 2011, Nguyễn Thuý Hạnh bị dụ dỗ, lôi kéo bởi những kẻ được các thế lực thù địch phản động huấn luyện, những kẻ có mưu đồ lật đổ chính quyền Việt Nam bằng các cuộc biểu tình đường phố. Từ đó, Nguyễn Thị Hạnh bước vào con đường lầm lạc, tự phong là nhà đấu trung dân chủ ở nước ta, trở thành thành viên tích cực của các hội, nhóm chống đối: Nhóm No-U, Hội bầu bí tương thân, Green Trees, Hội những người cầm bút can đảm,…; trực tiếp điều hành kích động các đối tượng hoạt động chống đối tham gia tụ tập biểu tình, tích cực vận động, kêu gọi tiền tài trợ đòi thả tự do cho số đối tượng chống đối đang bị bắt, tạm giam và bị xử lý. Bản thân Nguyễn Thuý Hạnh cũng từng ba lần bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng vào các năm 2012, 2014, 2015.

Thời gian qua, Nguyễn Thuý Hạnh cùng các đối tượng tự phong là nhà đấu tranh dân chủ triệt để lợi dụng mạng xã hội là kênh thông tin xuyên tạc tình hình liên quan đến việc xử lý các đối tượng chống đối trong nước mà chúng gọi là tù nhân lương tâm để liên kết, móc nối với các tổ chức nhân quyền quốc tế như tổ chức theo dõi nhân quyền, tổ chức ân xá quốc tế nhằm gây áp lực đối với Việt Nam. Các hoạt động liên quan đến nhân quyền tại Việt Nam được các đối tượng này đặc biệt coi trọng và coi là mũi nhọn trong hoạt động tìm kiếm nguồn tài chính để chống phá nước ta.

Và chính thị ta là kẻ chủ mưu thành lập “Quỹ 50k”. Hoạt động của “Quỹ 50k” chính là nhằm cổ vũ cho phong trào của các đối tượng chống đối tự phong là những nhà đấu tranh dân chủ.

Vì thế, thị ta đã bị bắt. Việc này đã được dự báo từ trước, không thể khác được.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TỰ DO CHO BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH NGUYỄN THỊ MINH THÚY Nguyễn Thúy Hạnh tại một cuộc gây rối ANTT ở Hà Nội năm 2016'

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

http://hoicodo.com/753959/vi-sao-nguyen-thuy-hanh-bi-bat/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét