Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt vì làm từ thiện?

Theo đúng quy luật, ngay sau khi Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt, đã diễn ra cơn lên đồng tập thể của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt nam cả trong và ngoài nước đòi thanh minh, kêu oan, chối tội cho Nguyễn Thúy Hạnh và đòi trả tự do ngay lập tức cho Nguyễn Thúy Hạnh.

Điiển hình như trong nước có nhóm của Trương Văn Dũng, Huỳnh Ngọc Chênh, ở ngoài có tổ chức Ân xá quốc tế và một số nhà đài hải ngoại

Trong số các luận điệu thanh minh, chối tội, một trong những luận điểm mà các tổ chức, cá nhân này nêu ra đó là Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt vì chủ quỹ 50k, Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt vì đi làm từ thiện.

Đây là một luận điệu theo kiểu đánh bùn sang ao nhằm thay đổi bản chất sự việc.

Cần khẳng định ngay rằng, Nguyễn Thúy Hạnh không phải bị bắt vì làm từ thiện mà bị bắt về hành vi làm, tàng trữ, phát tán các thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm tuyên truyền chống Nhà nước.

Hành vi này chắc chắn cơ quan Công an đã có đầy đủ, tài liệu chứng cứ chứng minh sau nhiều thời gian củng cố và sẽ được công khai trong phiên tòa xét xử.

Ngay cả với cộng đồng mạng, nhìn vào facebook của Hạnh cũng dễ thấy cô ta vi phạm pháp luật như thế nào với nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc và bịa đặt.

Đương nhiên cơ quan Công an chẳng ai dại gì đi bắt một người chỉ vì người đó làm từ thiện.

Đấy là chưa kể, ngay cả cái quỹ 50K của Hạnh cũng chẳng phải làm từ thiện đúng nghĩa gì đâu. Đây là quỹ Hạnh lập ra để gom tiền ủng hộ cho mấy phần tử chống phá Nhà nước, vi phạm pháp luật, thậm chí có cả những kẻ giết người như nhóm tội phạm tại Đồng Thuận.

Trong quá trình điều hành quỹ này, Hạnh còn có biểu hiện gian dối, ăn chặn tiền tài trợ nữa.

Nói thể để thấy, Hạnh chẳng có tý oan ức nào cả.

Những tổ chức như Ân xá Quốc tế càng kêu gào thì càng chứng tỏ cơ quan chức năng Việt Nam đang bắt đúng người, đúng tội rồi.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/754234/nguyen-thuy-hanh-bi-bat-vi-lam-tu-thien/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét