Làm giàu không khó cùng Lê Chí Thành

Gần đây, Lê Chí Thành thường xuyên gây chú ý, thu hút lượng người theo dõi (đa số đều là bất mãn) bằng những phát ngôn ngông cuồng hay còn gọi là lộng ngôn.

Sau khi bị đuổi khỏi lực lượng ngành vì nhiều vi phạm, Lê Chí Thành đã gây bão bằng việc Livestream và chĩa thẳng camera vào lực lượng CSGT đang thực hiện nhiệm vụ với những lời lẽ khó nghe để …. xem chuyên đề.

Một cách hành xử phải nói rằng rất ngu của Thành, vì những hiểu biết và kiến thức của tên này chỉ dừng lại ở mức Lớp học “Mạng xã hội”.

Cũng giống như Trương Châu Hữu Danh, Thành nhân danh công lý để giúp người khác đòi lại cái công bằng mà Thành tự cho là đúng, nhưng lại trái ngược với xã hội.

Về kiến thức, Thành dốt hơn Trần Đình Sang. Về xã hội, Thành không bằng hơn Hữu Danh. Về làm phim, Thành chưa thể so với Bích Thuỷ. Nhưng Thành vẫn coi đó là gương, dù tất cả gương này đều đã ở trong khám.

Sau tất cả việc dắt mũi dư luận và đám ung thư tư tưởng, Thành đã lộ ra bản chất thật và cái đuôi chuột đã dấu, đó là việc…. xin tiền người theo dõi mình.

Một kịch bản rất quen thuộc của những thằng bô bô miệng chống tham nhũng, chống bất lương ở xã hội này, rốt cuộc bọn này vẫn chỉ là kẻ hám tiền lợi dụng người thiếu hiểu biết mà thôi.

Một ngày không xa, chén bát và chỗ ngồi sẽ trao tận nơi cho Thành, yên tâm !

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

http://hoicodo.com/741861/lam-giau-khong-kho-cung-le-chi-thanh/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét