Con lật đật và sự nguy hiểm của cách mạng đường phố đang diễn ra ở Myanmar!

Những cuộc biểu tình đang ngày càng lan rộng ở Myanmar, biến đất nước này chìm trong khói lửa chiến tranh và bạo loạn. Những cuộc giao tranh của nhóm người biểu tình và quân đội diễn ra nảy lửa. Dưới bàn tay của thế lực thù địch phương Tây, một cuộc cách mạng đường phố, cách mạng màu nữa lại diễn ra ở một đất nước Châu Á.

Cuộc biểu tình diễn ra ở Hongkong còn chưa dứt thì một cuộc cách mạng đường phố lại diễn ra. Khác với những lần trước, cuộc biểu tình ở Myanmar được các thế lực thù địch dàn dựng bằng nhiều cách: đưa phụ nữ đang mang thai, trẻ em học sinh, hay phương thức dùng con lật đật để biểu tình. Con lật đật là đồ chơi của trẻ em, thứ để mua vui cho con trẻ, ấy thế mà nay lại được đưa vào như là một vũ khí của người biểu tình để chống lại chính quyền.

Đúng là âm mưu lật đổ chính trị, cách mạng đường phố thật đáng sợ. Không tiếng súng, không tiếng bom, nhưng nó ăn sâu vào tư tưởng, vận động người dân để lật đổ lại chính quyền đương nhiệm.

Thiết nghĩ, cuộc biểu tình của người dân Myanmar sẽ đi về đâu. Kết cục cuối cùng của đất nước này sẽ ra sau nhưng dưới bàn tay của thế lực phương Tây thì chẳng có cuộc cách mạng màu nào là hoa hồng cả. Máu của người dân vô tội sẽ đổ xuống, hoà bình là cái gì đó sẽ quá xa xỉ với người dân Myanmar. Chẳng có tự do nào bằng hoà bình của dân tộc. Người dân phải hết sức tỉnh táo trong luận điệu xuyên tạc và hướng lái của Tư bản phương Tây. Vì từ trước đến nay, nơi nào cách mạng đường phố lướt qua, nơi đó chỉ còn là đống đổ nát và tàn tro.

QS-TĐ47

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

http://hoicodo.com/747996/con-lat-dat-va-su-nguy-hiem-cua-cach-mang-duong-pho-dang-dien-ra-o-myanmar/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét