Triệu tập Lê Dũng Vova về hành vi có dấu hiệu phạm tội trên mạng

Cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định triệu tập Nguyễn Văn Dũng-tức Dũng Vova để làm rõ về đơn tố giác tội phạm có liên quan đến hành vi chống phá trên mạng xã hội.

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng (tên tài khoản trên mạng xã hội Lê Dũng Vova), trú tại số 54B, Hà Trì 3, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã bị Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công an tố hành vi phạm tội đến cơ quan an ninh điều tra Công an Thành  phố Hà Nội.

Ngày 31/12/2020 Cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định triệu tập Nguyễn Văn Dũng phải có mặt vào ngày 05/01/2021 tại Cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội.

Giấy triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Dũng

Được biết, đối tượng Dũng Vova tiếp nhận và điều hành kênh mang tên ‘THTV’ tự phong là nhà báo độc lập có nhiều bài viết, bình luận chống phá lại chính quyền và người dân Việt Nam. Thời gian đầu, Nguyễn Văn Dũng tự phong là nhà đấu tranh dân chủ, sau đó chuyên moi tin tức và bán tin tức cho những kẻ chống phá ở hải ngoại. Những năm gần đây, Nguyễn Văn Dũng tiếp quản kênh CHTV và tự cho mình là một nhà báo độc lập và thực hiện nhiều hoạt động chống phá.

Hiện hắn vẫn dương dương tự đắc cho rằng ‘triệu tập’ là tốn giấy mực và làm phiền công dân nhưng hắn đâu có hiểu rằng Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công an đã thu thập đầy đủ chứng cứ phạm tội và đã có đơn tố giác tội phạm đến cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội nên lần này hắn không thể thoát tội.

Đấu trường dân chủ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Thành Nam

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

http://hoicodo.com/721889/trieu-tap-le-dung-vova-ve-hanh-vi-co-dau-hieu-pham-toi-tren-mang/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét