Tại sao Việt tân tập trung công kích bác Nguyễn Phú Trọng

Trong những ngày này, khi mà Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành Đại hội 13 thì trên không gian mạng cũng tăng cường xuất hiện các bài viết chống phá sự kiện quan trọng này, trong đó một số trang của Việt Tân cũng như của các nhà “dân chủ” nỗi lẫn ngoại xuất hiện seri bài viết công kích vào cá nhân tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Chỉ điểm riêng sơ sơ trang Việt Tân cũng đã có loạt bài viết như “Nguyễn Phú Trọng nên nghỉ hưu”, “Nguyễn Phú Trọng dựa vào Trung Quốc bám quyền lực bằng mọi giá”, “Nguyễn Phú Trọng thao túng Đại hội 13”, “Thất bại của Nguyễn Phú Trọng”…

Câu hỏi đặt ra là, tại sao họ lại tập trung công kích vào cá nhân tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vào thời điểm này.

Tìm kiếm các thông tin rò rỉ trên mạng cũng như dự đoán của nhiều giới chuyên gia, thì rất nhiều khả năng bác Trọng sẽ được giới thiệu tái cứ tại Đại hội 13. Và đây có lẽ là nguyên nhân chính khiến VIệt Tân và đồng đảng lên đồng chống phá công kích vào cá nhân tổng bí thư.

Tại sao họ lại sợ bác Trọng đắc cử đến vậy?

Rất đơn giản, hãy nhìn vào Việt Nam những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng nói chung và cá nhân tổng bí thư nói riêng sẽ có câu trả lời.

Bác Nguyễn Phú Trọng là trung tâm của mọi sự đoàn kết trong Đảng, khiến Đảng cầm quyền vững mạnh.

Bác Trọng là kiến trúc sư của công cuộc đốt lò, chỉnh Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, là khắc tinh của quan liêu, tham nhũng, tội phạm kinh tế.

Kinh tế đất nước những năm qua liên tục phát triển với mức tăng trưởng cao, ngay cả trong lúc thế giới lao đao vì đại dịch.

Chính trị ổn định, an ninh-quốc phòng được giữ vững; vị thế của Việt Nam ngày càng cao trên trường quốc tế.

Ngay cả lúc này đây, giữa đại dịch, Việt Nam vẫn đang là nơi an toàn, rất an toàn với sức khỏe người dân.

Có bác Trọng, người dân đặt trọn niềm tin vào Đảng, vào Chính phủ cầm quyền.

Có bác Trọng, đất nước phát triển toàn diện.

Và có lẽ đó là điều mà bọn phản động không thích thú. Do đó khi biết có thông tin bác Trọng khả năng tái cử, chúng chồm lên cắn xé.

Nhưng theo quy luật, cái gì bọn phản động khủng bố như Việt tân phản đối, là ta đang đi đúng, làm đúng rồi.

Dân đặt trọn niềm tin vào bác Nguyễn Phú Trọng.

Bác tái cử là hồng phúc cho dân tộc.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/730536/tai-sao-viet-tan-tap-trung-cong-kich-bac-nguyen-phu-trong/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét