Sự kết hợp tuyệt cmn vời giữa Dưa Leo và luật sư Lê Văn Luân, Hãy chở xem

Mới đây, Dưa Leo đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân những hình ảnh của BẢN ĐỀ NGHỊ KHẨN về việc yêu cầu gỡ bỏ và cải chính công khai bài viết trên Báo Nhân Dân trước đó để được phù hồi danh dự. 

Trong dòng trạng thái, anh nói: “Như các bạn cũng thấy, mình làm gì cũng trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Hi vọng báo nhân dân cũng như tôi, thượng tôn pháp luật, có phương án xử lý về bài viết của tác giả Việt Quang và những bài báo tương tự bài Nếu biết quay đầu cũng chưa muộn”

Còn trong BẢN ĐỀ NGHỊ KHẨN kia, phía đại diện Công ty Luật TNHH Chìa Khóa Vàng (GOLDKEY) thì trân trọng đề nghị: Báo Nhân Dân có 3 ngày để gỡ bài viết, xin lỗi anh Dưa Leo và xử lý tác giả Việt Quang. Nếu quá thời hạn, phía Công ty sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ thân chủ mình đối với Báo Nhân Dân. 

Bản đề nghị này được gửi từ ngày 16/01/2021, và nếu lịch của chúng ta không bị lệch sóng thì hiện nay đang là ngày 25/01/2021 của Việt Nam. 

Không biết Báo Nhân Dân có theo lịch công tác gì khác không mà chưa thấy phản hồi gì cho anh Dưa cả Và hiện tại, cũng chưa thấy Công ty Gold Key tiết lộ sẽ bảo vệ thân chủ bằng cách nào giữa tiết trời đang thay đổi liên tục như thế này, có lẽ phía công ty Luật cần mua sẵn vài vỉ panadol cho anh Dưa để phòng trừ cảm cúm là vừa.

Được biết, vị Luật sư đồng hành cùng Dưa Leo trong vụ việc này là LS. Lê Luân – một trong 5 vị luật sư “giúp” blogger Mẹ Nấm ăn quả án vượt khung (lên tới 10 năm tù), cũng vì tội “Tuyên truyền chống phá nhà nước” vào năm 2016.

Theo #drama2vn

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/729822/su-ket-hop-tuyet-cmn-voi-giua-dua-leo-va-luat-su-le-van-luan-hay-cho-xem/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét