Liên quan Đại hội Đảng XIII - Sự “cay cú” của những con rận

Đã trở thành vấn đề mang tính quy luật, càng đến gần ngày tổ chức Đại hội Đảng, các thế lực thù địch, phản động sẽ gia tăng các hoạt động chống phá. Trong đó nổi bật lên là việc chúng công khai tuyên truyền các thông tin xấu, độc hại trên các phương tiện truyền thông đại chúng về các vấn đề liên quan đến Đại hội nhằm phá hoại tư tưởng, gây hoài nghi và dần dẫn tới suy giảm, mất niềm tin vào một nội dung công việc vô cùng quan trọng của đất nước đó là bầu chọn ra những người có tài, có đức, có tâm, có tầm để chèo lái con thuyền cách mạng của dân tộc ta đi đến bến bờ thắng lợi.

Theo dõi các hoạt động của các đối tượng, có thể thấy, chúng không từ một thủ đoạn bỉ ổi nào để đạt được mục tiêu chống phá của mình. Thậm chí, ngay cả một người lãnh đạo đất nước đang được nhân dân Việt Nam tín nhiệm và kính trọng cao như Tổng Bí thư, Chủ tịch nước (TBT, CTN) Nguyễn Phú Trọng cũng trở thành tâm điểm để chúng tuyên truyền bôi nhọ.

Thực tế cho thấy, trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, TBT, CTN đã thực hiện “nói đi đôi với làm”, chỉ đạo quyết liệt trong cuộc chiến phòng, chống tham nhũng, là tiền đề quan trọng triển khai các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, củng cố niềm tin ở nhân dân với vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng ta.

Những luận điệu xuyên tạc chống phá Đại hội Đảng

Chính vì vậy, đám kền kền, rận chủ khó có thể tìm thấy những sơ hở dù là nhỏ bé để lợi dụng xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh, uy tín của TBT, CTN. Điều duy nhất mà chúng có thể bám víu để chống phá đó là chiêu trò “bới lông tìm vết” từ những câu nói, câu phát biểu hay sự kiện nào liên quan đến TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng để săm xoi, bóp méo, tuyên truyền xuyên tạc nhằm đánh lạc bản chất.

Chẳng hạn, họ nhai đi nhai lại “thông điệp” rằng TBT, CTN đã không dám công khai tài sản của mình, rồi đơm đặt, dựng chuyện bôi nhọ ông. Tuy nhiên, trong thực tế, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã kê khai tài sản với Quốc hội vào tháng 10/2018, khi được bầu vào vị trí Chủ tịch nước. Sau khi đọc bản kê khai tài sản của ông Trọng, Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc nhận xét: “Bản kê khai cho thấy mức lương của ông không cao, tiền tiết kiệm và tài sản cũng không nhiều. Ngoài căn nhà công vụ theo quy định của Đảng và Nhà nước, ông có hơn 300 m2 đất ở quê do ông bà tổ tiên để lại”.

Mới đây, TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh rằng “Nếu để suy thoái mà mất Đảng, mất chế độ là mất tất cả, bao nhiêu thành quả cách mạng sẽ đổ xuống sông, xuống bể”. Một vấn đề rõ như ánh sáng chân lý khi Tổng Bí thư Trọng muốn nhấn mạnh rằng cần giữ vững vai trò của Đảng trong cuộc sống, trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, thế nhưng đám kền kền “miệng lưỡi diều hâu” cũng bóp méo rằng “công cuộc chống tham nhũng trong Đảng là để diệt trừ phe phái, là để ông Trọng giữ ghế”…

Có thể nói, họ luôn nhắm vào công kích, bôi nhọ cá nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là đang “tham quyền cố vị”, là không muốn rời các chức vụ của mình, đấu tranh chống tham nhũng là để củng cố phe cánh trong Đảng, là xử lý các cá nhân nọ kia cũng đều nhằm mục tiêu này, chứ không thực chất và không có khả năng chống được tham nhũng trừ khi thay đổi thể chế chính trị…

Đây chỉ là một phần nhỏ trong tảng băng chìm mà mà đám rận chủ đang âm mưu thực hiện nhằm chống phá Đại hội Đảng. Và cũng qua đây có thể thấy rõ, chúng đang lo sợ trước những thành quả cách mạng, mà ở đó vai trò lãnh đạo của người đứng đầu Đảng đã chỉ đạo. Trong đó phải kể tới những thành công to lớn trong cuộc chỉnh đốn Đảng, chống tham nhũng, chiến dịch đốt lò khiến nhân dân và đảng viên dành tín nhiệm đặc biệt cũng như hy vọng ông tiếp tục giữ sức khỏe để làm trong sạch Đảng, giúp Đảng mạnh lên, an ninh giữ vững, kinh tế phát triển, đưa đất nước vượt qua mọi thiên tai địch họa.

Do vậy, dù các thế lực thù địch, phản động có ra sức chống phá thế nào đi chăng nữa cũng chẳng qua càng lật rõ bản chất đe hèn, chống phá của chúng. Miệng lưỡi không xương thì nói điều lươn lẹo, chúng mở miệng là nói yêu nước, mong đất nước phát triển, nhưng khi đất nước đang trên đà phát triển thì chúng lại tìm mọi lý do để phủ nhận và đặc biệt không bao giờ mong muốn những người tài đức tiếp tục làm người chèo lái con thuyền cách mạng của Việt Nam.

Đúng như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói trong Hội nghị tổng kết công tác chống tham nhũng, kẻ địch càng chống phá, càng xuyên tạc công cuộc chống tham nhũng này càng chứng tỏ ta làm đúng, làm tốt. Sự cay cú, hận thù, dối trá… không thể làm nên chiến thắng. Những kẻ đội lốt đấu tranh dân chủ càng “đấu tranh dân chủ” bằng cách này, càng khiến người dân nhận rõ bản chất và chúng ngày càng cô đơn hơn mà thôi.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

http://hoicodo.com/724769/lien-quan-dai-hoi-dang-xiii-su-cay-cu-cua-nhung-con-ran/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét