Chết cười với 'độ ngu học' của 'nhà báo độc lập' Lê Dũng Vova

Cuội Lê Văn Dũng -tức Lê Dũng Vova hàng ngày vẫn lẻo mép bằng những thông tin tự tạo dựng đến độ ‘ngu’ không thể chấp nhận được ấy vậy mà vẫn hàng nghìn like và những bình luận rất ‘ngớ ngẩn’ về thông tin do hắn đưa ra.

Vào ngày 16/1/2021 trên trang facebook của Le Dung Vova -tức của Lê Văn Dũng có đăng tải thông tin cho rằng ‘Trùm Wikileaks vừa được anh Trump ân xá lại là em con chú ruột anh Trump’. Ấy vậy, mà nhiều người tin ‘sái cổ’ và thậm chí còn chờ hóng xem: ‘Phen này thì Biden, Obama, Clinton… và vô số cá sấu lươn trạch Toàn Cầu sẽ vào nồi cả ! ‘ sẽ xảy ra vào ngày nào.

Ngày 16/1 Le Dung Vova khẳng định ‘Trùm Wikileaks vừa được anh Trump ân xá lại là em con chú ruột anh Trump’

Độ ‘ngu’ thành thần, thành Kols của Dũng Vova không phải có phải những người ngồi like, ngồi bình luận kia quá tin vào độ lẻo mép của hắn hay quá thần tượng để rồi mình cũng trở thành ‘ngớ ngẩn’?

Cái ‘độ ngu’ của Dũng Vova ở chỗ cho rằng ‘ông trùm Wikileaks là em con chú ruột anh Trump’ trong khi ông Trùm Wikileaks là Julian Assange không hề có họ hàng gì với Donal Trump. Nếu phịa ra ‘có họ bảy đời đàng nhà vợ’ có thể người ta còn tin chứ nói ’em con chú ruột’ thì chí ít phải có cùng họ với Tổng thống Trump.

Không biết, Lê Dũng Vova ngồi nhiều, chuyên chế tin xuyên tạc nên tâm thần có ảnh hưởng không nhưng rõ ràng ‘cào phím’ vô lối như vậy thì khiến những người ‘tỉnh táo’ phải xem lại trừ những kẻ u mê, bị ảo giác hoặc hùa theo bầy đàn. 

Ấy vậy, mà hắn lại tự khoác cho mình cái danh xưng ‘nhà báo độc lập’. Thật, khó có thể nhịn được cười!

Hải Anh

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

http://hoicodo.com/727550/chet-cuoi-voi-do-ngu-hoc-cua-nha-bao-doc-lap-le-dung-vova/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét