Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền đả kích chế độ

Mới đây, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại có bài viết trên face cá nhân, trong đó phê bình, chỉ trích chế độ một cách cay nghiệt.

Nguyễn Ngọc Nam Phong viết:

“Càng đi, càng sống giữa những người dân, nhất là tại các vùng quê Bắc-Trung-Nam, mới thấy di hại của chủ nghĩa cộng sản trên quê mẹ Việt Nam

Chủ nghĩa Cộng sản sau gần nửa thế kỷ tồn tại trên quê hương Việt Nam, đã phá hủy tất cả, từ môi trường tự nhiên tới bầu khí xã hội, từ giáo dục, văn hóa đến đời sống tôn giáo… đã xâm nhập và thống trị tâm hồn từ các cháu thiếu niên, nhi đồng cho đến các bậc trưởng thượng trong dân, gây nên biết bao sự gãy đổ trong các tương quan giữa con người với con người, giữa con người với môi trường sống và đấng tạo hóa.

Càng đi, càng sống giữa những con người cùng khổ đang lạc bước giữa những bến mê của cuộc đời đang bị dẫn dắt bởi những thứ chủ nghĩa sai lầm, càng ước mong cho người dân Việt sớm tỉnh thức để ra khỏi bến mê…”

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời lẽ cay nghiệt với chế độ hiện tại như thế này. Nó thể hiện một sự hằn học, thù hằn chế độ đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang được thừa hưởng rất nhiều ưu việt mà chế độ mang lại, cũng như nhiều người dân Việt khác như sự độc lập, tự do, một nền kinh tế phát triển năng động và đặc biệt là một nền chính trị ổn định hàng đầu thế giới.

Hơn 90 triệu dân cả nước đều cảm nhận được những ưu việt của chế độ mang lại, thế mà Nguyễn Ngọc Nam Phong lại phủ nhận tất cả.

Có thể thấy, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố tình bôi đen, thổi phồng một vài tồn tại, hạn chế, từ đó phủ định hết những điểm ưu việt của chế độ.

Đây là cách nhìn của một não trạng bị đóng đinh bởi ý thức thù địch với chế độ.

Nguyễn Ngọc Nam Phong như một kẻ lạc loài giữa lòng chế độ.

Chưa hết, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn kêu gọi và bày tỏ mong muốn người dân tỉnh thức, thay đổi chế độ.

Với những việc làm này, người ta có thể gọi Nguyễn Ngọc Nam Phong là phản động cũng không sai.

Đáng nói, Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục, có sứ mạng dẫn dắt bầy chiên mà nhận thức như thế này thì chỉ khiến bầy chiên đi vào ma đạo.

Có một câu hỏi đặt ra là: loại người như Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng sống trên đất nước Việt Nam không???

Ông kêu ca sao không cuốn xéo đi đất nước khác mà sinh sống???

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/712616/linh-muc-nguyen-ngoc-nam-phong-tuyen-truyen-da-kich-che-do/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét