Cao Vĩnh Thịnh và Việt tân già mồm gì

Mới đây trên trang mạng của tổ chức Việt Tân và tren face của Cao Vĩnh Thịnh có lu loa rằng Công an Hà Nội sách nhiễu Cao Vĩnh Thịnh vì tội yêu cây xanh.

Thoạt mới nghe tin này cứ tưởng như Cao Vĩnh Thịnh là gái ngoan, chỉ vì yêu cây xây, bảo vệ môi trường mà bị Công an Hà Nội sách nhiễu, gây khó khăn cho công việc học tập và kinh doanh.

Thế nhưng, tìm hiểu kĩ thì hóa ra không phải.

Cao Vĩnh Thịnh là ai?

Cao Vĩnh Thịnh chính là thành viên chủ chốt của nhóm Green Trees, một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp được lập ra núp dưới mác bảo vệ môi trường để chống Nhà nước. Các thành viên của nhóm này có không ít gương mặt là số đối tượng chống phá chính quyền. Ngay cả “ấu chúa làng dân chủ” Phạm Đoan Trang bị bắt mới đây cũng từng là thành viên chủ chốt của nhóm Green Trees.

Cao Vĩnh Thịnh thường xuyên có những hoạt động hô hào đòi trả tự do cho các “tù nhân lương tâm”, tức số đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước bị bắt giữ, xử lý.

Cao Vĩnh Thịnh hiện cũng đang hô hào kích động đòi trả tự do cho Phạm Đoan Trang mới bị bắt, khới tố.

Trên face cá nhân, Cao Vĩnh Thịnh cũng thường xuyên có những bài viết mang hơi hướng tuyên truyền chống Nhà nước.

Qua những dấu hiệu trên có thể kết luận nhanh Cao Vĩnh Thịnh cũng thuộc diện đối tượng chống phá chính quyền và ắt hẳn có những hành vi mang dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Và ắt hẳn có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì Công an phải vào cuộc.

Thế nên bảo Cao Vĩnh Thịnh có tội vì yêu cây xanh thì không phải, nói thế tội mấy cái cây.

Cô ta cũng thuộc dạng nhà “dân chủ” đấy.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/720111/cao-vinh-thinh-va-viet-tan-gia-mom-gi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét