"Bưởi tù nhân lương tâm" - Chiêu lọc lừa vô sỉ

Hehe, các anh chị dân chủ già đầu lõ đít mà thế đéo nào lại bị con nhãi ranh vợ thằng Trịnh Bá Tư nó lừa một vố đau.

Chuyện là thế này, hôm 6/9/2020, vợ Trịnh Bá Tư là Đỗ Thu leo mạng lu loa rằng công an Hòa Bình đang phá nát vườn bưởi của thị chỉ vì gia đình thị có liên quan đến vụ Đồng Tâm.  Kèm theo status ấy là một bức ảnh có 7 quả bưởi được vứt dưới đất làm bằng chứng. Tuyệt nhiên không có bất cứ clip nào quay cảnh công an Hòa Bình đập phá vườn bưởi, cũng như không có bất cứ hình ảnh nào cho thấy các cây bưởi bị phá nát như Đỗ Thu nói.

Ngay sau đó, anh em già hói khắm khú làng dân chủ cuội đã hà hơi tiếp sức bằng cách biên nhiều bài viết, nhẹ thì ám chỉ, nặng thì khẳng định công an Hòa Bình là thủ phạm vụ phá vườn bưởi của gia đình Trịnh Bá Tư mà đéo cần đến tận nơi xem sự thể thế nào.

Tất nhiên, từ status la lối đó, tiền lại chảy về với gia đình Đỗ Thu.

Hehe, các anh chị dân chủ già đầu lõ đít mà thế đéo nào lại bị con nhãi ranh vợ thằng Trịnh Bá Tư nó lừa một vố đau.

Trên thực tế, vườn bưởi nhà Cấn Thị Thêu vẫn nguyên vẹn, trĩu quả, không hề bị ai đập phá. 7 quả bưởi dưới đất được đưa lên làm minh chứng cho cái gọi là “công an Hòa Bình đập phá” là những quả bị hỏng tự rụng hoặc quả bị nấm, nhũn, héo… do thời tiết cần phải ngắt bỏ để đảm bảo an toàn cho cây và đảm bảo chất lượng cũng như sản lượng cao cho cả vườn bưởi.

Chỉ sau một tuần, vào ngày 16/9/2020 Fbker Nguyễn Đại đã về tận nơi và đăng tải hình ảnh vườn bưởi nhà Đỗ Thu với 7 vạn quả. Những hình ảnh này cũng góp phần bóc trần bộ mặt thật của Đỗ Thu và đám dân chủ cuội.

Mới đây nhất, ngày 08/12/2020 vợ của Trịnh Bá Tư đã phát livesstream và khẳng định ‘vườn bưởi trĩu quả’ và kêu gọi đồng đảng băng nhóm ủng hộ bằng việc mua bưởi, gắn mác “Bưởi tù nhân lương tâm”. Mời xem link dưới:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100008236984260

Liên tiếp những ngày sau đó, Đỗ Thu và Võ Hồng Ly liên tục phát đi thông báo thông tin mua bán bưởi “Tù nhân lương tâm” ở các khu vực Hòa Bình, Dương Nội (Hà Nội), Đà Nẵng, và Tp HCM. Mời xem link dưới:

https://www.facebook.com/hongly.vo.35/

Thực tế này cho thấy cả vợ Trịnh Bá Tư và đám dân chủ đểu kia cũng chỉ là phường lọc lừa trơ tráo và vô xỉ. Mời xem vài hình ảnh vừa chụp được từ các trang Facebook của đám dân chủ giả cầy này:

Hehe, chỉ khổ đám bại não trót tin vào miệng lưới khú khẳm của những kẻ trong gia đình Cấn Thị Thêu mà thôi.

Ong Bắp Cày

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/715918/buoi-tu-nhan-luong-tam-chieu-loc-lua-vo-si/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét