$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Bất chấp sự che đậy, ngày càng nhiều bằng chứng: Những kẻ khủng bố ở Syria được các chính phủ phương Tây tài trợ

SHARE:

Bất chấp sự che đậy, ngày càng nhiều bằng chứng: Những kẻ khủng bố ở Syria được các chính phủ phương Tây tài trợ Đó là tên bài báo của đài ...

Bất chấp sự che đậy, ngày càng nhiều bằng chứng: Những kẻ khủng bố ở Syria được các chính phủ phương Tây tài trợ

Đó là tên bài báo của đài RT DE (kênh tiếng Đức đài truyền hình Nga có trụ sở ở Berlin) đăng ngày 19-12-2020.

Tác giả: Vanessa Beeley

Vanessa Beeley là một nhà báo và nhiếp ảnh gia độc lập đã làm việc nhiều ở Trung Đông – tại chỗ ở Syria, Ai Cập, Palestine và Iraq – và cũng là người đã đưa tin về cuộc xung đột ở Yemen kể từ năm 2015.

Tên bài trong tiếng Đức: Trotz Vertuschung häufen sich Beweise: Terroristen in Syrien von westlichen Regierungen gesponsert. Bản tiếng Đức là bản dịch từ tiếng Anh. Dưới đây là toàn bộ bài viết do tôi chuyển ngữ:

Bằng chứng về việc Hà Lan và Anh tài trợ cho những kẻ cực đoan chặt đầu trẻ em và thực hiện hành vi thanh lọc sắc tộc đang ngày càng gia tăng. Nhưng hầu hết các phương tiện truyền thông chính thống – bao gồm cả BBC – vẫn đang cố gắng giữ im lặng điều này.

Gần đây, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã ngăn chặn thành công một đề nghị của quốc hội cho phép một cuộc điều tra độc lập từ bên ngoài về các trường hợp tài trợ khủng bố ở Syria qua chính phủ Hà Lan. Rutte ban đầu cố gắng phủ nhận sự tham gia của mình trong việc ngăn cản cuộc điều tra. Nhưng những câu hỏi dai dẳng từ các nhà báo buộc ông phải thừa nhận sự can thiệp của cá nhân mình. Theo Rutte, một cuộc điều tra như vậy có thể “tạo ra căng thẳng với các đồng minh của chúng tôi […] mạng sống của các cựu thành viên của các nhóm đối lập có thể bị đe dọa.”

“Đã có tranh cãi về cuộc điều tra về sự hỗ trợ của Hà Lan cho quân nổi dậy Syria. Thủ tướng Mark Rutte đang đảo ngược một số điều”, đối tác liên minh CDA của ông cho biết. Liệu cuộc điều tra có diễn ra hay không? #Nieuwsuur “.

Cách Rutte bảo vệ các nhóm vũ trang bất hợp pháp đã khiến Syria rơi vào hỗn loạn gợi nhớ đến phản ứng của chính phủ Anh đối với các câu hỏi tương tự của quốc hội – ở đó, yêu cầu minh bạch về các nhóm vũ trang do Bộ Ngoại giao Anh hỗ trợ. Cụm từ tiêu chuẩn hóa được dùng như một câu trả lời:

“Vì lý do an ninh, chúng tôi không tiết lộ tên của các nhóm đối lập ôn hòa mà chúng tôi ủng hộ”.

Bài báo này cho thấy rằng Rutte rất có thể né tránh căng thẳng với Anh bằng cách ngăn chặn một cuộc điều tra – và rằng “phe đối lập ôn hòa” do cả hai chính phủ thúc đẩy thực sự được tạo thành từ các băng nhóm cực đoan, tàn ác, những người không làm gì khác, ngoài việc thực hiện thanh lọc sắc tộc và các cuộc tàn sát ở Syria.

Biến “Viện trợ không gây chết người” thành vũ khí sát thương

Năm 2018, các quan chức Hà Lan bị cáo buộc giao thiết bị cho các nhóm khủng bố ở Syria. Trang bị này bao gồm cả xe bán tải và xe tải Toyota và Isuzu, sau này có thể được các nhóm như al-Jabhat al-Shamia chuyển đổi thành phương tiện chở súng máy, mà công tố viên Hà Lan xếp vào nhóm “Salafist”. Thiết bị này được gọi một cách thuần thục là “viện trợ phi sát thương” – một kẽ hở thuận tiện để các chính phủ đảm bảo rằng các nhóm vũ trang được cung cấp phương tiện để rồi chuyển “viện trợ” này thành thiết bị quân sự.

Nhà báo người Hà Lan Eric van de Beek đã theo dõi vụ bê bối này ngay từ ban đầu. Gần đây ông ấy đã viết: “Đó là một điều bí ẩn, tại sao văn phòng công tố Hà Lan vẫn chưa mở một cuộc điều tra hình sự đối với các quan chức chính trị hiện tại và trước đây đã tham gia hỗ trợ al-Jabhat al-Shamia.”

Vào tháng 10 năm 2020, truyền thông Hà Lan đưa tin rằng một cựu thủ lĩnh của một nhóm khủng bố hoạt động ở Syria đã nhận tiền từ Bộ Ngoại giao Hà Lan trong nhiều năm. Nhóm Ahrar al-Sham bị tòa án Hà Lan phân loại là tổ chức khủng bố vào năm 2019.

Điều đáng chú ý là vào năm 2018, Ahrar al-Sham đã liên kết với Harakat Nour al-Din al-Zenki (Nureddin al-Sinki) để thành lập “Mặt trận Giải phóng Syria”. Sinki trước đây đã nhận được tài trợ từ Mỹ với tư cách là một nhóm “ôn hòa”, nhưng khoản hổ trợ đó đã bị rút lại sau khi các thành viên của nhóm tra tấn và chặt đầu một cậu bé 12 tuổi, Abdullah Issa, tại Quảng trường Al-Ansari ở Aleppo vào tháng 7/2016.

Mũ bảo hiểm trắng vấy máu

Thật tình cờ, nơi xảy ra tội ác tày trời này chỉ cách xa trụ sở của Mũ bảo hiểm trắng 200 mét, nơi được giới thiệu trong quảng cáo được đề cử giải Oscar mang tên “Last Men in Aleppo” – một trung tâm dành cho tổ chức liên kết với những tên khủng bố và được Bộ Ngoại giao Anh bảo trợ.

Chính phủ Hà Lan chỉ rút tiền tài trợ cho Mũ bảo hiểm trắng vào năm 2018 – và biện minh cho bước đi này là vì thiếu sự đảm bảo rằng số tiền này sẽ không đến tay các nhóm khủng bố ở Syria. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Hà Lan đã cung cấp cho Mũ bảo hiểm trắng 14,5 triệu đô la. Các phương tiện truyền thông Hà Lan đã phanh phui câu chuyện về người sáng lập Mũ bảo hiểm trắng James Le Mesurier bị cáo buộc tham gia vào các vụ lừa đảo xung quanh quỹ Mayday Rescue Foundation – tổ chức mà Le Mesurier thành lập để chuyên gây quỹ từ Anh và EU để rồi chuyển cho một tổ chức khác – đó là Mũ bảo hiểm trắng.

Đài BBC gần đây đã công bố một “cuộc điều tra báo chí” về các cáo buộc gian lận chống lại Le Mesurier và Mũ bảo hiểm trắng dưới dạng một bộ phim tài liệu radio gồm 15 phần. Xêri “Mayday”, do Chloe Hadjimatheou sản xuất, hóa ra không hơn gì một nỗ lực nhằm vu khống và làm mất uy tín của các nhà điều tra, học giả, nhà khoa học và nhà báo mà tác phẩm của họ đã cho thấy Mũ bảo hiểm trắng là một nhánh của một nhóm vũ trang, cụ thể là một công cụ quyền lực cho liên minh thay đổi chế độ do Anh-Mỹ dẫn đầu có kế hoạch (thất bại) nhằm loại bỏ chính phủ Syria và Tổng thống Bashar al-Assad.

Việc Rutte từ chối tiến hành một cuộc điều tra nghiêm ngặt và minh bạch về việc Hà Lan tài trợ cho các nhóm khủng bố ở Syria có khả năng liên quan đến loạt bài về Mayday của đài BBC và sự ủng hộ của Bộ Ngoại giao đối với các nhóm vũ trang giáo phái ở Syria như một phần của “tiến trình chính trị bên ngoài” được điều khiển từ bên ngoài. Một vụ rò rỉ tài liệu của Bộ Ngoại giao Anh gần đây đã tiết lộ mức độ mà chính phủ Anh và các cơ quan tình báo của họ đã tham gia vào các hoạt động quan hệ công chúng và truyền thông rộng rãi nhằm mục đích rửa sạch hình ảnh của các băng nhóm cực đoan tội phạm chiến tranh.

Bối cảnh này rất quan trọng để hiểu tại sao sự hỗ trợ tài chính rõ ràng cho lãnh đạo Ahrar al-Sham của Bộ Ngoại giao Hà Lan rất có thể liên quan đến nỗ lực của Anh nhằm tạo ra một tổ hợp truyền thông và PR khổng lồ hỗ trợ cho các nhóm lính đánh thuê này ở Syria.

Cựu sinh viên Anh trở thành người gây quỹ cho chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan

Cựu “Bộ trưởng Ngoại giao” của Ahrar al-Sham là một người Syria gốc Tây Ban Nha tên là Labib Al-Nahhas từng được đào tạo ở Anh. Truyền thông Hà Lan chỉ ra các tài liệu mà theo đó nước họ đã trợ cấp hai triệu euro cho Viện Hòa bình châu Âu (EIP) có trụ sở tại Brussels. Phần lớn số tiền này đã được chuyển đến Hiệp hội Vì Nhân phẩm Công dân Syria (SACD). Al-Nahhas là giám đốc chương trình ở đó, và cá nhân anh ta nhận được 700 euro trung bình cho mỗi hơn mười ngày mỗi tháng khi anh ta làm việc với tư cách là “cố vấn cấp cao” cho EIP. Kế hoạch tài trợ này kéo dài từ năm 2018 đến tận năm 2021.

Một bài báo gần đây của nhà báo Kit Klarenberg đã tiết lộ vai trò của vợ góa Emma Winberg của Le Mesurier trong việc hỗ trợ quan hệ công chúng cho các nhóm vũ trang Syria. Winberg là người đồng sáng lập InCoStrat (Truyền thông & Chiến lược đổi mới), một cơ quan trung gian của Bộ ngoại giao được tài trợ bởi chính Quỹ Bảo mật và Ổn định Xung đột, quỹ này cũng tài trợ cho quỹ Mayday Rescue Foundation và Mũ bảo hiểm trắng. Tuy nhiên, đài BBC “kỳ lạ” không đề cập đến việc Winberg tham gia vào một hoạt động bí mật của chính phủ Anh nhằm gây bất ổn ở Syria và “thay đổi chế độ”.

Trong số các nhóm được cho là có hỗ trợ PR và truyền thông của họ thông qua InCoStrat có Jaish al-Islam và – theo nhà báo Pháp Thierry Meyssan – Ahrar al-Scham. Trong năm 2016, tờ Guardian kể một câu chuyện về một “cựu sinh viên thu Anh khi thực nhiệm vụ của mình đã thu thập dặm bay để đánh bóng mới hình ảnh Hồi giáo Syria”. Trang web Guardian thừa nhận rằng Ahrar al-Sham đã chiến đấu trong liên minh với Mặt trận Nusra (đại diện của al-Qaeda ở Syria) và mục tiêu của họ là thiết lập một nhà nước Hồi giáo của Chúa ở Syria. Trang web Guardian cũng đưa tin rằng một trong những thủ lĩnh ban đầu của Ahrar al-Sham “có quan hệ cá nhân với Osama bin Laden.”

Al-Nahhas cũng có mối quan hệ sâu sắc với Hoa Kỳ, EU – và Vương quốc Anh, nơi ông điều hành một công ty công nghệ ở ngoại ô Tây London. IKPA Communications Ltd. được thành lập vào tháng 10 năm 2012 – và rõ ràng được thanh lý vào năm 2014. Hai giám đốc khác đã có tên trong Company House (Cơ quan Đăng ký Thương mại Vương quốc Anh): Labib Shalak và John Carl Gandeborn, sinh ra ở Thụy Điển và sống ở Anh. Với lý lịch cá nhân như vậy, Al-Nahhas là một ứng cử viên lý tưởng cho các cơ sở được Bộ Ngoại giao Anh bảo trợ – để vận động như một bình phong có thể chấp nhận được cho một nhóm vũ trang tàn bạo không thể chấp nhận được của những người theo các giáo phái.

Al-Nahhas từ chức giám đốc công ty công nghệ của mình vào tháng 4 năm 2014 – cùng năm ông gia nhập Liwa al-Haq, một nhóm hợp nhất với Ahrar al-Sham vào cuối năm 2014. Al-Nahhas được bổ nhiệm làm “Ngoại trưởng” của Ahrar al-Sham sau vụ ám sát hầu hết các thủ lĩnh của nhóm vũ trang này vào tháng 9/2014. Sự kiện này được ghi lại trong các tài liệu của FCO bị rò rỉ trong một bản đệ trình đề xuất Nghiên cứu Phân tích và Kiến thức (ARK) cho đấu thầu Phản hồi nhanh. ARK cũng chịu trách nhiệm thành lập Mũ bảo hiểm trắng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Jordan vào năm 2013, với James Le Mesurier (khi còn ở ARK) đứng đầu lãnh đạo.

Làm ngơ trước những hành vi bạo lực

Ngay sau vụ ám sát không rõ nguyên nhân các nhân vật lãnh đạo của Ahrar al-Sham, Al-Nahhas đã được cử đi để đảm bảo sự hỗ trợ của Mỹ, Anh và EU cho nhóm vũ trang, đến thăm các nhà ngoại giao phương Tây và cho đăng các “bài báo thể hiện quan điểm” trên tờ Washington Post và trên Telegraph. Trong đó, ông kêu gọi phương Tây “thực hiện sự nghiệp chung với Ahrar al-Sham”. Cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Syria, Robert Ford, bị chính phủ Syria cáo buộc xúi giục cuộc nổi dậy vũ trang vào năm 2011, đã tham gia chiến dịch này (năm 2015) – họ cũng nên cùng nhau rửa tội cho Ahrar al-Sham và tạo khoảng cách với liên minh của nó với Mặt trận Nusra.

Sự tiếp cận và hỗ trợ của các phương tiện truyền thông chính phủ từ Anh đến Hoa Kỳ đã được cấp cho Al-Nahhas – cũng như thời gian ông ta tham gia các nhóm vũ trang chiến đấu tại Syria thay mặt cho liên quân Hoa Kỳ – phải chắc chắn dẫn đến nhận định rằng các hoạt động của ông ta trong việc xây dựng các tổ chức như InCoStrat được điều khiển thông qua sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Anh và các cơ quan mật vụ. Ahrar al-Sham đã không từ bỏ hành động tàn ác của mình trong việc thanh lọc sắc tộc ở Syria, ngay cả khi nó được nâng lên vị thế của một bên tham gia vào một “tiến trình chính trị”. Vào tháng 5 năm 2016, không lâu trước khi Nour Al-Din Sinki hành quyết bằng việc chặt đầu của cậu bé 12 tuổi Abdullah Issa, Ahrar al-Sham và Mặt trận Nusra đã thực hiện vụ thảm sát giáo dân dòng Alawite người Syria ở az-Zahra ‘thuộc tỉnh Aleppo.

Tuy nhiên, Anh và Mỹ vẫn không chịu nhượng bộ trước áp lực từ Nga để xếp Ahrar al-Sham vào danh sách tổ chức khủng bố. Sự dính líu của Ahrar al-Scham với đài BBC được gợi nhớ trở lại với phóng sự toàn cảnh năm 2013 của BBC “Giải cứu trẻ em Syria” khi nhóm vũ trang đồng hành và hỗ trợ đoàn làm phim của BBC trong việc tạo ra một vụ lừa đảo tinh vi, như phân tích pháp lý của nhà nghiên cứu độc lập Robert Stuart sau đó phanh phui.

Gần đây nhất vào năm 2017, có thông tin rằng Kenan Al-Nahhas, anh trai của Labib, đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu “chính trị” mới của Ahrar al-Sham. Vào thời điểm đó, nhóm này đã tham gia vào cuộc bao vây tàn bạo và các cuộc tấn công hàng ngày vào thường dân Hồi giáo dòng Shiite ở các làng Kafriya và al-Fu’a của Syria ở Idlib. Ahrar al-Scham, cùng với Mặt trận Nusra, cũng có mặt tại Raschidin thuộc địa phận hành chính Aleppo vào tháng 4 năm 2017 khi trẻ em và gia đình vừa được sơ tán khỏi Kafriya và al-Fu’a bị thảm sát bằng một chiếc xe hơi trong một vụ đánh bom liều chết.

Phương Tây tiếp tục chiến dịch xóa tội và “gắn lại nhãn mác” cho nhóm vũ trang này – hoàn toàn bất chấp những tội ác chiến tranh mà nhóm này đã gây ra một cách có hệ thống đối với người dân Syria: Thí dụ, một bài báo trình bày quan điểm của Al-Nahhas được Trang web The Guardian đăng vào tháng 2 năm 2020.

The Guardian cũng đóng góp phần chủ chốt trong việc đưa hình ảnh chính phủ Syria là những tên tội phạm và duy trì nó một cách kiên quyết – điều này nhằm củng cố chính sách muốn “thay đổi chế độ” của Bộ Ngoại giao Anh. Ngoài ra, The Guardian cũng được lôi kéo để tiếp tục lăng xê James Le Mesurier sau cái chết của ông ta như một “vị thánh chính thống” và tờ báo này đã tham gia rất nhiều vào bộ máy PR của Mũ bảo hiểm trắng cùng với đài BBC và kênh Channel 4.

Al-Nahhas được cho là đã tách ra khỏi Ahrar al-Sham vào tháng 11 năm 2016 – nhưng thay thế cho ông, anh trai của ông ta hiện đã dẫn đầu nhóm vũ trang. Trong khi các quan chức chính phủ Hà Lan liên quan đến việc tài trợ cho một nhóm khủng bố vẫn tuyên bố rằng họ không hề hay biết về điều này, các nghị sĩ đối lập chỉ ra rằng điều này chủ yếu là do thiếu cẩn trọng trong việc kiểm tra những người nhận tiền bạc của nhà nước.

Điều này, cùng với những tiết lộ năm 2018 về việc tài trợ cho al-Jabhat al-Shamia, đã vẽ nên một bức tranh đáng sợ về sự tham gia của chính phủ Hà Lan trong việc tài trợ và hỗ trợ vật chất cho các nhóm của những tên tội phạm vũ trang, bạo lực đã gây ra đổ máu ở Syria trong mười năm qua. Trong một sự xoay vần kỳ lạ của số phận, Chloe Hadjimatheou, nhà sản xuất của loạt phim BBC “Mayday”, được chú trọng như “động lực chính” trong một chuyên luận của Bộ Chiến tranh tại Đại học King’s College London có tựa đề “Chủ nghĩa thánh chiến mới: Ảnh chụp toàn cầu”.

Các tác giả của tác phẩm đã đi đến kết luận rằng Ahrar al-Sham – cùng với Lực lượng dân quân khủng bố Mặt trận Nusra và Nhà nước Hồi giáo – cũng nên được phân loại là “Salafist”, tức là tổ chức khủng bố, cùng với những tổ chức khác hoạt động ở Syria. Tuy nhiên, Hadjimatheou từ chối trả lời khi được hỏi liệu bà có chia sẻ quan điểm rằng tổ chức, vốn hợp tác chặt chẽ với nhóm Panorama của đài BBC, nên bị xếp vào nhóm khủng bố hay không. Có vẻ như những người khuyến khích, tài trợ và ủng hộ khủng bố ở Syria hôm nay không muốn thừa nhận vai trò kéo dài hàng thập kỷ của họ trong việc duy trì một cuộc chiến bất hợp pháp chống lại người dân Syria nay.

RT DE cố gắng đưa ra nhiều ý kiến. Các bài viết của khách và các bài báo trình bày quan điểm không phải phản ánh quan điểm của ban biên tập.

Ảnh: Năm 2018, các quan chức Hà Lan bị cáo buộc giao thiết bị cho các nhóm khủng bố ở Syria. Trang bị đó bao gồm xe bán tải và xe bán tải nhãn hiệu Toyota và Isuzu.

Đường link của bài báo:

https://de.rt.com/…/110588-trotz-vertuschung-haufen…/…

Hồ Ngọc Thắng

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/719745/bat-chap-su-che-day-ngay-cang-nhieu-bang-chung-nhung-ke-khung-bo-o-syria-duoc-cac-chinh-phu-phuong-tay-tai-tro/

PHẢN HỒI

Tên

#Eye4HK,1,#VN-K-TQ,1,1979,11,A Ma Thom,1,Amnesty International,7,an ninh quốc gia,234,An tôn Lê Ngọc Thanh,2,Apple,9,Army Truc Tran,1,Asanzo,14,AVG,3,Ân điển cứu rỗi,1,Ân xá quốc tế,52,Bà Cô Dợ,4,Bà Đầm Xòe,7,Ba Sàm,39,Bà Tưng,2,Bạch Hồng Quyền,33,Bạch Hùng Dương,1,Bãi Cháy,2,bãi nhiệm,10,bãi Tư Chính,28,Bản chất lưu manh,8,Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng,3,Bạn Công nhân,3,Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam,1,Ban Nội chính Trung ương,4,Bản tin Dân chủ,179,Ban Tổ chức Trung ương,14,Báo cáo về tình trạng dân chủ toàn cầu,1,Báo dân luận,1,bảo hộ công dân,18,bảo kê,61,báo Người Tiêu dùng,1,Báo Tiếng dân,2,Bauxite Việt Nam,5,Bắc Lãm,1,bắt tạm gia,76,bắt tạm giam,182,bần tiện,3,bất hợp pháp,146,bất tuân dân sự,14,BBC,2,BBC Việt Ngữ,4,bệnh công thần,2,bệnh nhân số 17,4,Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam,1,Biển - Đảo,25,biểu tình,755,Blogspot,1,Boat People SOS,1,BOT Ninh Lộc,6,Bộ Công an,365,Bộ Lao động,7,Bộ Luật lao động,5,bộ máy công quyền,5,Bộ Ngoại giao,196,Bộ ngoại giao Hoa Kỳ,3,BPSOS,2,Brexit,4,Bùi Chát,1,Bùi Chu,3,Bùi Hoàng Tám,1,Bùi Khiêm Cường,4,Bùi Thanh Hiếu,159,Bùi Thị Minh Hằng,30,Bùi Thị Nối,32,Bùi Tín,3,Bùi Tuấn Khiêm,1,Bùi Tuấn Lâ,1,Bùi Tuấn Lâm,12,Bùi Văn Thâm,1,Bùi Văn Thuận,6,Bùi Văn Trung,1,Bùi Viết Hiểu,81,ca sỹ Chế Linh,1,Cách mạng màu,1,Cách mạng trắng,2,cải cách thể chế,10,cải cách và phát triển,3,Can thiệp nhân đạo,6,cảng Long Sơn,1,Cánh cò,1,Cao Dương Đông,2,Cao Vĩnh Thịnh,21,Carl Thayer,1,Cát Linh,32,cầm đầu khiếu kiện,19,Cẩm nang nuôi tù,22,Cấn Thị Thêu,120,Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng,5,Câu lạc bộ Nhà báo Tự do,1,câu view,12,Chat GPT,1,ChatGPT,2,chạy chức,25,chạy đua vũ trang,2,chạy quyền,23,Chân Trời Mới Media,92,Châu Minh Hùng,1,Châu Văn Khảm,9,Chậu Xuân Nguyễn,1,chế độ độc đảng,13,Chế Linh,1,Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng,3,Chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc,11,chiến tranh bảo vệ đất nước,1,Chiến tranh Việt Nam,12,chiêu bài,277,Chim Báo Bão,1,Chính phủ Anh,8,chính phủ đóng cửa,1,chính phủ kiến tạo,3,Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời,62,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời..,1,chính quyền Hà Nội,25,chính sách đãi ngộ,1,Chính trị,1,Chính trị bình dân,27,chống Cộng,319,chống người thi hành công vụ,139,chống phá chế độ,120,chống phá Nhà nước,398,chống phá Việt Nam,218,chống tham nhũng,223,chợ Long Biên,1,CHPC,1,Chu Hảo,44,Chu Hùng,2,Chu Mạnh Sơn,1,Chu Mộng Long,13,Chủ nghĩa dân túy,1,Chủ nghĩa tư bản giám sát,1,Chủ tịch Hồ Chí Minh,198,CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN SĨ BẢO VỆ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ Ở ĐÀ NẴNG LÀ AI?,1,Chủ tịch nước,323,chùa Ba Vàng,31,Chung Hoàng Chương,2,chụp ảnh cán bộ tiếp dân nếu chưa được phép của Hà Nội,20,chuyển giá,2,Chữ thập vải đỏ,1,chứng nhận quyền sử dụng đất,8,CLB Lê Hiếu Đằng,6,Cõi nhớ,1,con buôn chính trị,23,Con kiến con,5,cô giáo Minh Thu,1,Cồn Sẻ,8,Công an Quận Đống Đa,4,công chức nhà nước,11,công đoàn,45,Công đoàn độc lập,4,Cộng đồng tưởng tượng,2,Công giáo,310,Công giáo Việt Nam,20,công nghiệp Việt Nam,6,cộng sinh,9,công trình xây dựng trái phép,14,CPC,1,CPJ,2,Cù Huy Hà Vũ,88,cu huy xuan duc,4,Cù Thị Phương,1,Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao,5,CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT,1,Cục Điều tra Liên bang,2,Cục Lãnh sự,3,Cục Quản lý xuất nhập cảnh,1,cuộc gặp Thượng đỉnh,17,cực đoan,433,cực đoan tôn giáo,4,cưỡng dâm,6,cứu thương,13,danh hài Vượng Râu,1,Danh Minh Quang,1,DANH SÁCH 151 CÁN BỘ LIÊN QUAN ĐẾN GIAN LẬN THI CỬ Ở HÀ GIANG,1,dân chủ,1681,dân chủ trong Đảng,2,Dân Làm báo,3,dân oan,135,Dân oan Dương Nội,1,Dân quyền,304,dân tộc Việt Nam,274,dâng sao giải hạn,2,Dennis Châu,1,dịch tả lợn châu Phi,5,dịch vụ công,7,Diễm Thi,2,Diễn biến hòa bình,110,Diễn đàn dân chủ,120,Diễn đàn Kinh tế thế giới,6,Diễn đàn sinh viên Việt Nam,1,Diễn đàn Xã hội Dân sự,1,Dnh sách Quốc Gia Quan Tâm Đặc Biệt,1,doanh nghiệp FDI,9,doanh nghiệp nhà nước,10,doanh nghiệp tư nhân,13,Donald Trump,148,Dòng Chúa Cứu Thế,52,Dòng mến Thánh giá,2,Dòng mến Thánh giá Thủ Thiêm,1,Dũng Phi Hồ,1,Dũng Phi hổ,2,Duyên Nguyễn,1,Dự án 88,2,dự án khu đô thị Thanh Hà,3,dự án Tây Nam Kim Giang,1,dư luận,1445,Dư Thị Thành,19,Dưa Leo,19,Dương Nội,46,Dương Sĩ Nho,4,Dương Thị Hà,2,Dương Thị Lanh,2,Dương Thị Tân,4,Dương Thu Hương,1,Dương Thuấn,1,Dương Trung Quốc,1,Dương Tuấn Ngọc,5,Dương Văn Mình,7,Dương Văn Tư,1,Đá Chữ Thập,1,đa đảng,188,Đà Nẵng,136,Đà Nẵng: THIẾU TƯỚNG GIẢ PHẠM VĂN HẢI,1,Đài Á Châu Tự do,71,Đại biểu quốc hội,114,Đại học Tôn Đức Thắng,8,Đại hội Đảng,172,Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII,1,Đại hội XII,204,Đại Kỷ Nguyên,2,Đại sứ Hoa Kỳ,10,Đại sứ Mỹ,1,Đàm Ngọc Tuyên,18,đàm phán thương mại,1,Đàm Vĩnh Hưng,1,Đan viện Thiên an,5,Đảng cầm quyền,13,Đảng Cộng sản,517,Đảng Việt Nam Thịnh Vượng,1,đánh giá cán bộ,1,đánh tráo khái niệm,28,Đào Diệu Linh,2,Đào Kim Lân,4,Đào Minh Quân,58,Đào Quang Thực,9,Đào Tăng Dực,1,Đào Thu Huệ,1,Đạo trời Thái Bình,1,đạo văn,9,Đáp lời sông núi,1,Đặng Đăng Phước,12,Đặng Đình Bách,5,Đặng Đình Mạnh,54,Đặng Hoàng Thiện,1,Đặng Hữu Nam,57,Đặng Như Quỳnh,1,Đặng Sơn,1,Đặng Thị Hàn Ni,1,Đặng Vũ Lượng,3,Đặng Xương Hùng,1,đất quốc phòng,57,đấu tranh dân chủ,298,Đấu trường dân chủ,722,đầu tư công,11,đầu tư nước ngoài,27,Đậu Văn Dương,4,điện ảnh,6,điện ảnh Việt Nam,2,Điện Biên,21,Điếu Cày,40,Điều lệ Đảng,20,đình bản,6,Đinh Diêm,2,định hướng xã hội chủ nghĩa,17,đinh hữu thoại,2,Đinh Hữu Toàn,1,Đinh La Thăng,16,Đinh Ngọc Thu,2,Đinh Nguyễn Kha,1,Đình Sang và những người bạn,4,Đinh Thảo,39,Đinh Thị Phương Thảo,3,Đinh Thị Thu Thủy,15,Đinh Văn Minh,7,Đinh Văn Phú,1,Đoàn Bảo Châu,10,Đoàn Huy Chương,21,Đoàn Ngọc Hải,11,Đoàn Thanh Giang,9,Đoàn văn Vươn,15,đóng cửa Chính phủ,1,Đỗ Cao Cường,3,Đỗ Công Đương,7,Đỗ Hoàng Điềm,9,đồ mã,2,Đỗ Nam Trung,3,Đỗ Ngà,8,Đỗ Ngọc Thống,3,Đỗ Nguyễn Mai Khôi,4,Đỗ Thị Minh Hạnh,1,Đỗ Thị Thu,13,Đỗ Việt Khoa,1,đối ngoại nhân dân,2,Đối thoại nhân quyền,1,Đối tượng,2144,đối tượng chống phá,200,đối tượng gây rối,4,Đông Nam Á,120,Đồng Tâm,318,đốt lò,17,ĐỪNG VIẾT LẤY ĐƯỢC,1,đường chín đoạn,6,đường lưỡi bò,12,đường sắt đô thị,7,Đường Văn Thái,30,Đường Văn Thái!,1,Ethophon,1,Facebook,1284,FLC THẮNG KIỆN BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM,1,Formosa,1,Freedom House,16,Freedom Now,10,FULRO,5,Fulro lưu vong,2,Fulro-Dega,3,gây rối đập phá tài sản,1,gây rối trật tự công cộng,26,ghi âm,58,ghi hình,75,Giải thưởng nhân quyền,1,Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng,1,giải thưởng Tự do báo chí,12,Giám mục,122,Giám mục Cao Đình Thuyên,1,Giám mục Hoàng Đức Oanh,1,Giám mục Ngô Quang Kiệt,3,giãn cách xã hội,110,gián điệp,29,giàn khoan Đông Phương 13-2 CEPB,1,gian lận thi cử,1,giáo dục,240,giáo họ Tân Yên,1,giáo họ Trại Gáo,4,Giáo hoàng Francis,8,Giáo hoàng Phanxico,1,Giáo hội,195,Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất,1,Giáo hội Tin lành đấng Christ Việt Nam,1,giáo phận Hà Tĩnh,37,giáo phận Vinh,86,Giáo sư hớt tóc,4,giáo xứ Bình Thuận,2,giáo xứ Mỹ Khánh,14,giáo xứ Mỹ Yên,6,Giáo xứ Thái Hà,25,giáo xứ Xuân Hòa,1,Giuse Nguyễn Công Bắc,1,Google.Tienlang,25,Green Trees,25,Greta Thunberg,1,GS Tương Lai,7,guyễn Thái Hợp,1,Hà Giang,11,Hà Huy Sơn,3,Hạ Long,2,Hà Nội,623,Hà Nội: TRUY TỐ NGUYỄN BÁ SƠN VỀ TỘI,1,Hà Sĩ Phu,1,Hà Văn Nam,44,Hà Văn Thành,12,HÀ VĂN THÀNH ĐANG SỬ DỤNG CHIÊU,1,HẠ VIỆN MỸ CHÍNH THỨC MỞ CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG MỸ,1,Hải chiến Hoàng Sa,27,Hải Điếu Cày,5,hải quân,60,Hàn Ni,2,Hạnh Nhân,1,Hành tinh Titanic,2,Hanni,1,hạt giống đỏ,10,hệ thống chính trị,171,Hiến pháp,308,Hiến pháp Mỹ,7,Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào,1,Hiệp định CPTPP,1,Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương,2,Hiệp Khùng,1,Hiếu gió,15,Hiểu Việt Nam,3,Hình sự - Pháp luật,6,Hòa Bình,281,Hoàng Công Lương,6,Hoàng Cơ Minh,5,Hoàng Dũng,44,Hoàng Duy Hùng,14,Hoàng Đức Bình,29,Hoàng Đức Oanh,2,Hoàng Hưng,1,Hoàng Minh Chính,2,Hoàng Minh Hồng,2,Hoàng Ngọc Giao,1,Hoàng Nguyên Vũ,11,Hoàng Quốc Hùng,1,Hoàng Sa,91,Hoàng Sỹ Phúc,4,Hoàng Thành Nhân,1,Hoàng Thế Duy,1,Hoàng Thị Minh Hồng,1,Hoàng Thị Thăng,4,Hoàng Tứ Duy,2,Hoàng Văn Luân,1,Hoàng Xuân Phú,4,hoạt động chống đối,79,hoạt động lật đổ,18,hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,89,hoạt động phản động,7,hot girl,2,Hồ Duy Hải,15,Hồ Đăng Định,1,Hồ Đình Cương,1,Hồ Hữu Hoà,8,Hồ Hữu Hòa,2,Hồ sơ - Tư liệu,5,Hồ Thị Niên,1,hỗ trợ dân oan,2,Hồ Văn Oanh,1,Hội Anh em Dân chủ,117,Hội đồng giám mục Việt Nam,9,Hội đồng liên tôn Việt Nam,1,Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc,2,Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc,18,Hội Nghị Thành Đô,4,Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều,26,Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 tại Hà Nội,16,Hội nghị Thượng đỉnh về tự do tôn giáo quốc tế,1,Hội nghị Trung ương,20,Hội nghị Tự do Tôn giáo Quốc tế,1,Hội Sử học Việt Nam độc lập,2,Hội thánh của Đức Chúa trời Mẹ,1,Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ,2,Hội thánh Tin lành đấng Christ Tây Nguyên,2,Hội yêu đồ lính,1,Hồng Quyền,21,Hồng Thái Hoàng,10,HRW,7,https://www.trelangblog.com/,2,Huawei,4,Human Rights Watch,35,Huy Đức,11,Huỳnh Anh Tú,1,Huỳnh Bửu Long,9,Huỳnh Đắc Túy,8,Huỳnh Long,7,Huỳnh Minh Tâm,7,Huỳnh Ngọc Chênh,19,Huỳnh Thị Tố Nga,11,Huỳnh Thục Vy,26,Huỳnh Trí Tâm,1,Huỳnh Trương Ca,5,HWR,1,Hyon Song Wol,1,IDEA,1,International institute for democracy and electoral assistance,1,Jackhammer Nguyễn,3,Jang kều,4,JB Nguyễn Hữu Vinh,18,JB NGUYỄN HỮU VINH CÓ THẤY XẤU HỔ ?,1,Joshua Wong,1,Julian Assange,1,kê khai tài sản,3,KẾT LUẬN CỦA BÀ BÁN CÁ CHỢ XANH VÀ CẢNH BÁO CỦA AIR VISUAL VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI,1,Khá Bảnh,16,Khánh Ly,1,khiếu kiện,162,Khỏe 365,1,khôn vặt,5,khởi tố,390,Khởi tố vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải,8,Khủng hoảng Venezuela,15,kiểm điểm định kỳ về cơ chế UPR,1,kiểm điểm UPR,2,kiểm soát quyền lực,6,kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm,2,Kiến nghị 72,1,kiều bào,51,Kim Jong Un,35,kinh tế thị trường,22,Kinh tế Trung Quốc,2,kinh tế Việt Nam,38,Ksor Kơk,2,LA LỐI,1,Lã Minh Luận,4,Lã Việt Dũng,6,lạm dụng tình dục,3,làm thêm giờ,1,Lan Kỳ Phương,1,Lạng Sơn,8,lãnh thổ quốc gia,2,Lâm Thời,30,Lầu Năm Góc,5,leo thang xung đột,1,Les Kosem,1,Lê Ánh,3,Lê Anh Hùng,18,Lễ Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình,5,Lê Chí Thành,15,Lê Công Định,39,Lệ Công Định,1,Lê Duẩn,7,Lê Dũng Vova,90,Lê Đình Ba,5,Lê Đình Công,114,Lê Đình Kình,169,Lê Đình Lượng,49,Lê Đình Mỳ,2,Lê Đình Nhường,1,Lê Đình Quang,1,Lê Hà,1,Lê Hiền Đức,2,Lê Hiếu Đằng,9,Lê Hoài Anh,1,Lê Hoàng,1,Lê Hoàng Anh Tuấn,1,Lê Hoàng Quân,4,Lê Hồng Phong,4,Lê Hữu Minh Tuấn,40,Lê Kiên Cường,1,Lê Luân,1,Lê Mã Lương,7,Lê Mai Hoa,1,Lê Minh Thể,8,Lê Mỹ Hạnh,32,Lê Ngọc Thanh,8,Lê Quốc Bình,2,Lê Quốc Quân,6,Lê Quốc Thăng,1,Lệ Quyên,1,Lê Sông Lam,1,Lê Thanh Hải,4,Lê Thăng Long,1,Lê Thị Dung,2,Lê Thị Loan,3,Lê Thị Thu Thu,1,Lê Thu Trà,1,Lê Thương,1,Lê Trọng Hùng,33,Lê Trung Khoa,38,Lê Trung Tĩnh,2,Lê Văn Dũng,59,Lê Văn Mạnh,2,Lê Văn Nở,1,Lê Văn Sơn,2,Lê Vinh Danh,1,Lê Xuân Lộc,1,lịch sử,620,lịch sử dân tộc,35,Liên bang Nga,15,Liên minh châu Âu,38,Liên minh dân tộc tự quyết,4,Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết,3,Liên minh xã hội dân sự toàn cầu,1,linh mục,374,linh mục Cao Dương Đông,1,Linh mục Chu Trọng Quyền,1,Linh mục cực đoan,18,Linh mục Đặng Hùng Tân,1,linh mục Đặng Hữu Nam,4,Linh mục Giuse Nguyễn Đức Nhân,1,Linh mục Hoàng Quỳnh,1,linh mục Hoàng Sỹ Phúc,4,Linh mục Lê Ngọc Thanh,4,linh mục Nguyễn Duy Tân,11,Linh mục Nguyễn Đức Nhân,11,Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ,1,Linh mục Nguyễn Quang Tuấn,1,Linh mục Nguyễn Văn Hảo,1,linh mục Nguyễn Văn Hữu,1,linh mục Nguyễn Văn Thoan,6,linh mục Trần Minh Chiến,1,Linh mục Trương Văn Khẩn,16,Livenguide,2,Loa Phường,623,Lộc Dương,1,Lợi ích nhóm,8,luan van nha thuyen,4,Luận bàn - Phản biện,4585,Luật An ninh mạng,147,Luật Khoa Tạp Chí,37,luật lao động,3,luật lao động sửa đổi,1,luật sư,352,luật sư dân chủ,6,luật sư vì cộng đồng,1,Luật sư vụ VN Pharma: #039;VIỆN KIỂM SÁT TÙY TIỆN XÚC PHẠM BỘ Y TẾ#039;,1,Lương Hoàng Anh,3,Lương Ngọc Huỳnh,1,Lưu Bình Nhưỡng,20,Lưu Văn Vịnh,7,Lý Đình Vũ,1,Lý Hiển Long,4,Lý Thái Hùng,11,Lý Tống,4,Mã Tiểu Linh,7,Ma Tương,1,Mạc Văn Trang,35,Made in Vietnam,6,Mai Khôi,10,Mai Phan Lợi,9,Mai Phương Thảo,14,Mai Thị Mùi,2,Mai Thỏ,1,Mai Văn Tám,2,Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam,4,mạng xã hội,1209,mạo danh,1,Mặc Lâm,2,Mặt trận Nhân quyền Dân sự,1,mất tích,70,Mật ước Thành Đô,2,MC Phan Anh,11,miễn nhiệm,12,Minh Đường,1,Mõ Làng,208,môi trường,233,MSGI,1,Mỳ Son,1,Năng lượng gốc Trống đồng Việt Nam,1,năng suất lao động,2,NDH,1,ngáo đá,10,nghe an,4,nghe an 24h,2,nghean24h,2,nghệ an thời báo,50,Nghiêm Nguyễn,1,nghiệp chướng,5,Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam,2,nghiệp khẩu,1,Ngọc Lan SG,1,Ngọc Trinh,1,Ngọc Vũ,1,Ngọn cờ,1,Ngô Anh Tuấn,9,Ngô Bảo Châu,5,Ngô Duy Quyền,1,Ngô Kỷ,1,Ngô Ngọc Trai,4,Ngô Thị Tố Nhiên,1,Ngô Văn Khả,1,Ngô Văn Khảm,1,Ngô Văn Mai,1,Ngô Văn Tuấn,1,Ngô Xuân Phúc,5,Nguồn tin,7,ngụy biện,48,Nguỵ Thị Khanh,1,Ngụy Thị Khanh,2,Nguyen Duc Khai,2,Nguyễn Anh Trí,1,Nguyễn Anh Tuấn,28,Nguyễn Bá Cảnh,2,Nguyễn Bá Thanh,7,Nguyễn Bắc Truyển,11,Nguyễn Chí Đức,10,Nguyễn Chí Tuyến,1,Nguyễn Chí Vững,3,Nguyễn Công Bắc,2,Nguyễn Công Vượng,8,Nguyễn Duy Hướng,3,Nguyễn Duy Tài,1,Nguyễn Duy Tân,7,Nguyễn Đắc Kiên,4,Nguyễn Đặng Minh Mẫn,5,Nguyễn Đăng Quang,1,Nguyễn Đăng Thương,3,Nguyễn Đình Bin,1,Nguyễn Đình Cống,26,Nguyễn Đình Dặm,1,Nguyễn Đình Lộc,4,Nguyễn Đình Thắng,12,Nguyễn Đình Thục,16,Nguyễn Đỗ Tùng Dương,1,Nguyễn Đức,38,Nguyễn Đức Chung,19,Nguyễn Đức Nhân,13,Nguyễn Đức Thành,2,Nguyễn Gia Kiểng,4,Nguyễn Hà Phan,3,Nguyễn Hậu,1,Nguyễn Hoàng Nam,1,Nguyễn Hoàng Vi,4,Nguyễn Hồng Lĩnh,3,Nguyễn Hùng,1,Nguyễn Huyền Đức,4,Nguyễn Huyền Trang,1,Nguyễn Hưng Quốc,2,Nguyễn Hữu Linh,8,Nguyễn Hữu Long,34,Nguyễn Hữu Thanh,1,Nguyễn Hữu Vinh,44,Nguyên Kha,2,Nguyễn Khánh Ngọc,1,Nguyễn Kim Chi,1,Nguyễn Lan Anh,1,Nguyễn Lân Thắng,96,Nguyễn Lân Tráng,1,Nguyễn Minh Sơn,1,Nguyễn Năng Tĩnh,6,Nguyên Ngọc,34,Nguyễn Ngọc Ánh,5,Nguyễn Ngọc Chu,1,Nguyễn Ngọc Già,3,Nguyễn Ngọc Nam Phong,74,Nguyễn Ngọc Ngan,1,Nguyễn Ngọc Ngạn,2,Nguyễn Ngọc Ngữ,1,Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,1,Nguyễn Nguyên Bình,1,Nguyễn Như Phong,8,Nguyễn Phú Trọng,174,Nguyễn Phúc Gia Huy,1,Nguyễn Phước Tương,1,Nguyễn Phương Hằng,1,Nguyễn Phương Hoa,7,Nguyễn Phương Uyên,2,Nguyễn Quang A,102,Nguyễn Quang Dũng,3,Nguyễn Quang Hồng Nhân,11,Nguyễn Quang Khải,1,Nguyễn Quang Lập,3,Nguyễn Quang Vinh,1,Nguyễn Quốc Đức Vượng,5,Nguyễn Quốc Hoàn,1,Nguyễn Quốc Huy,1,Nguyễn Quốc Tấn Trung,1,Nguyễn Sơn Lộ,1,Nguyễn Thái Hợp,70,Nguyễn Thái Hưng,3,Nguyễn Thanh Loan,2,Nguyễn Thanh Tịnh,6,Nguyễn Thảo Chi,1,Nguyễn Thị Dương Hà,3,Nguyễn Thị Huệ,1,Nguyễn Thị Kim Ngân,21,Nguyễn Thị Kim Thanh,3,Nguyễn Thị Mỹ Oanh,1,Nguyễn Thị Nga,2,Nguyễn Thị Ngọc Tiền,1,Nguyễn Thị Quý,1,Nguyễn Thị Tâm,16,Nguyễn Thị Thủy,1,Nguyễn Thị Tuyết,2,Nguyễn Thị Từ Huy,1,Nguyễn Thị Xuyến,3,Nguyễn Thiện Nhân,13,Nguyễn Thông,3,Nguyễn Thuý Hạnh,12,Nguyễn Thúy Hạnh,2,Nguyễn Tiến Trung,1,Nguyễn Trang Nhung,1,Nguyễn Trọng Nghĩa,1,Nguyễn Trọng Vĩnh,1,Nguyễn Trung Bảo,1,Nguyễn Trung Trực,9,Nguyễn Tuấn Khoa,1,Nguyễn Tường Thuy,1,Nguyễn Tường Thuỵ,1,Nguyễn Tường Thụy,72,Nguyễn Uyên Thùy,1,Nguyễn Văn Bá,1,Nguyễn Văn Chưởng,1,Nguyễn Văn Dũng,1,Nguyễn Văn Duyệt,1,Nguyễn Văn Đài,155,Nguyễn Văn Điển,5,Nguyễn Văn Đống,2,Nguyễn Văn Hải,40,Nguyễn Văn Hảo,1,Nguyễn Văn Hiến,4,Nguyễn Văn Hoá,1,Nguyễn Văn Hóa,35,Nguyễn Văn Hùng,5,Nguyễn Văn Lâm,5,Nguyễn Văn Miếng,6,Nguyễn Văn Nghiêm,4,Nguyễn Văn Oai,1,Nguyễn Văn Son,1,Nguyễn Văn Tài,5,Nguyễn Văn Thanh,3,Nguyễn Văn Thoan,5,Nguyễn Văn Toản,5,Nguyễn Văn Tuyển,1,Nguyễn Văn Viễn,2,Nguyễn Viện,1,Nguyễn Viết Dũng,6,Nguyễn Vũ Bình,1,Nguyễn Vy Yên,2,Nguyễn Xuân Anh,5,Nguyễn Xuân Diện,66,Nguyễn Xuân Nghĩa,1,Người Buôn gió,37,Người con Đất mẹ,204,Người con đất mẹ: PAULUS LÊ VĂN SƠN MUỐN VỀ NƯỚC?,1,Người con đất mẹ: XUNG QUANH ĐỀ XUẤT TRANG BỊ SÚNG TRƯỜNG,1,Người Đà Lạt Xưa,2,Người đưa tin,1,người đương thời Đỗ Việt Khoa,1,người lao động,153,Người Thượng Vì Công Lý,1,nhà báo Nguyễn Đức,2,Nhà lãnh đạo Triều Tiên,21,Nhà nước và thị trường,1,Nhà Thờ Bùi Chu,1,Nhà thờ Đức Bà Paris,5,nhà thờ Thái Hà,24,Nhà thờ Thủ Thiêm,1,nhã thuyên,5,nhã thuyên là ai,4,nhà văn Thùy Linh,5,Nhà xuất bản Tự do,5,nhạc sĩ Tuấn Khanh,4,nhân quyền,733,Nhân quyền cho Việt Nam,4,Nhân quyền Việt Nam,103,Nhân vật,7,Nhật Cường,4,Nhật Cường Mobile,1,Nhật ký yêu nước,20,Nhóm Bạn Công Nhân,1,Nhóm Công tác về bắt giữ tuỳ tiện,1,Nhóm Công tác về Bắt giữ tùy tiện,1,nhóm Hiến Pháp,3,Nhóm Hỗ trợ người Thượng,1,Nino Huỳnh,1,NO-U,3,Non sông Việt Nam,87,Nóng: ĐẶNG THỊ HUỆ BỊ BẮT,1,Nội chính,20,nợ quốc gia,1,nước bẩn,2,NXB Kiến Tạo,1,NXB Tự Do,1,Oanh Lê,1,OpenDoors,2,Osin Huy Đức,5,ô nhiễm không khí,1,Ô sin Huy Đức,1,PANORAMA,1,Paul Lê Văn Sơn,1,PAULUS LÊ VĂN SƠN MUỐN VỀ NƯỚC?,1,PEN Ameria,1,PEN America,2,Phạm Đoan Trang,1,Phạm Chí Dũng,67,Phạm Chí Thành,2,Phạm Đình Bá,1,Phạm Đình Quý,1,Phạm Đoan Trang,112,Phạm Gia Hiền,1,Phạm Minh Chính,132,Phạm Minh Vũ,69,Phạm Ngọc Hân,1,Phạm Ngọc Hưng,1,Phạm Nguyên Trường,1,Phạm Thành,8,Phạm Thanh Nghiên,2,Phạm Thị Đoan Trang,3,Phạm Thị Hoài,2,Phạm Thị Hương Giang,1,Phạm Thị Quý,6,Phạm Viết Đào,4,Phạm Vĩnh Lộc,2,Phan Anh,9,Phản biện,8,phản biện xã hội,35,Phan Công Hải,6,Phan Đình Sang,1,phản động lưu vong,49,Phan Hữu Điệp Anh,4,Phan Kim Khánh,6,phản quốc,37,Phan Sơn Hùng,6,Phan Sơn Tùng,6,Phan Thanh Hải,1,Phan Trung,1,Phan Văn Bình,11,Phan Văn Vĩnh,1,Phan Xuân Trung,5,Pháp Luân Công,7,phát tán thông tin xuyên tạc,4,Phát triển thiên niên kỷ,3,Phật giáo,82,Phêrô Nguyễn Văn Hùng,1,phi chính trị hóa quân đội,7,Phil Roberston,1,Phil Robertson,2,Philippine,64,Phó An My,1,Phó Thủ tướng,102,phong trào 200k,1,phong trào biểu tình,28,Phóng viên không biên giới,10,Phú Lãm,1,Phú Quốc,15,Phúc trình Thực thi Nhân quyền Thế giới năm 2018,2,Phúc trình thường niên 2018 về tự do tôn giáo thế giới,1,Phương Bích,1,Phương Hàng Nhật,1,Phương Uyên,3,quân đội Mỹ,13,Quân Tru Ong TV,1,Quốc ca,14,Quốc hận,13,Quốc hội,474,Quốc Nội Quật Khởi,3,Quốc tế,20,Quy định không được ghi âm,20,quy hoạch cán bộ,3,Quỹ Người Thượng,1,Quỹ văn hóa Phan Châu Trinh,3,Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh ngừng hoạt động,4,Reporteurs Sans Frontieres,1,RFA,323,RFI,2,RISE,8,RSF,17,sai quy định,12,Sam Rainsy,3,sản xuất tại Việt Nam,4,SaveNet,2,Selena Zen,1,Song Chi,1,sông Đà,7,sở hữu đất đai,2,Sơn Tùng,1,Special Watch List,1,SÚNG TIỂU LIÊN CHO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG,1,suy thoái,86,Sử Hộ Vương,1,sửa đổi Hiến pháp,13,Tạ Duy Anh,2,Tạ Mạnh Hưng,1,Tạ Phong Tần,7,Tạ Trí Hải,1,Táo quân 2023,1,tàu kiểm ngư,2,tăng trưởng kinh tế,19,Tân Dự Tòng,2,Tân Phong,1,Tân Sơn Nhất,16,Tập Cận Bình,11,tập trung đông người trái phép,1,Tất Thành Cang,6,Thạch Cương,1,Thach Vu,1,Thái Bá Tân,5,Thái Dịch Lý Đông,1,Thái Hạo,3,Thái Văn Đường,29,tham nhũng quyền lực,2,tham nhũng vặt,1,Thanh niên Công giáo,20,Thành phố Hồ Chí Minh,160,Thanh tra Bộ Công an,1,Thanh tra Chính phủ,49,Thành ủy Đà Nẵng,10,thâm hụt thương mại,1,THẨM PHÁN NGUYỄN HẢI NAM VÀ GIẢNG VIÊN LÂM HOÀNG TÙNG BỊ BẮT,1,Thế chiến II,5,Thể thao,1,thị trường bất động sản,2,Thích Đàm Thoa,3,Thích Không Tánh,1,Thích Ngộ Chánh,3,Thích Quảng Độ,1,Thích Quảng Đức,1,Thích Tuệ Sỹ,1,thiết giáp,4,thỉnh vong,10,thoi su,2,thoi su nghe an,2,Thông luận,1,thời báo,80,Thời luận,1,THPT,2,thu hồi đất trái luật tại Phú Quốc,1,Thủ lĩnh Thanh niên Đông Nam Á,1,thu ngo,5,Thủ Thiêm,26,Thủ tướng,467,Thủ tướng Anh,5,THỦ TƯỚNG KỶ LUẬT 3 THỨ TRƯỞNG BỘ GTVT,1,Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,49,Thủ tướng Phan Văn Khải,3,Thùy Linh,3,Thủy Tiên,1,thuyết âm mưu,22,Thường dân,16,Thường Sơn,1,tị nạn,146,Tiên Lãng,1,tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm,1,Tiến Văn,1,Tiếng Dân,3,Tiếng Dân News,6,Tiếng nói Hoa Kỳ,9,tín dụng đen,2,tin giả,1,Tin Lành đấng Christ,1,Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên,1,Tin lành Đề ga,1,Tin mừng cho người nghèo,5,tin nhanh nghe an,2,tin tuc nghe an,2,Tin tức,42,tinh nghe an,2,tịnh thất bồng lai,5,tịnh thất Sơn Linh Tự,5,toi muon biet,4,Tổ chức giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất,1,tổ chức khủng bố Việt Tân,135,tổ chức tôn giáo,32,tổ chức tôn giáo bất hợp pháp,2,tổ chức VOICE,10,Tổ đồng thuận,49,Tô Hoàng Chương,1,Tô Văn Lai,1,tôn giáo,347,Tổng Bí thư,170,Tổng bí thư Lê Duẩn,1,tổng tư lệnh quân đội,5,Trà đá Blog,32,trạm thu phí,40,Trang Mạc,1,tranh chấp lãnh thổ,11,Trâm Anh,8,Trần Bang,12,Trần Công Khải,2,Trần Dần,1,Trần Đắc Trung,1,Trần Đình Long,1,Trần Đình Sang,13,Trần Đình Sử,2,Trần Đình Thu,4,Trần Đình Triển,5,Trần Đức,1,Trần Đức Anh Sơn,8,Trần Đức Đô,13,Trần Đức Thạch,6,Trần Hoàng Huấn,3,Trần Huỳnh Duy Thức,1,Trần Huỳnh Duy Thức,6,Trần Hữu Đức,1,Trần Khải Thanh Thủy,12,Trần Mạnh Hảo,1,Trần Minh Chiến,1,Trần Ngọc Phúc,5,Trần Quyết Thắng,1,Trần Quỳnh Vi,1,Trần Thị Ái Liên,5,Trần Thị Mỹ Linh,5,Trần Thị Nga,15,Trần Thị Thu,1,Trần Thị Tuyết Diệu,1,Trần Thị Xuân,4,Trần Trung Đạo,1,Trân Văn,2,Trần Văn Bá,1,Trần Văn Bang,8,Trần Văn Chánh,1,Trần Văn Hưng,1,Trần Văn Ngọc,1,Trần Văn Nhu,1,Trần Văn Quyền,1,Trần Văn Sỹ,1,Trần Văn Thành,1,Trần Vũ Hải,38,Trần Vũ Linh,1,Tre làng,574,Tre Làng: CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT,1,Tre Làng: DANH SÁCH 151 CÁN BỘ LIÊN QUAN ĐẾN GIAN LẬN THI CỬ Ở HÀ GIANG,1,Tre Làng: Đà Nẵng: THIẾU TƯỚNG GIẢ PHẠM VĂN HẢI,1,Tre Làng: FLC THẮNG KIỆN BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM,1,Tre Làng: HẠ VIỆN MỸ CHÍNH THỨC MỞ CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG MỸ,1,Tre Làng: JB NGUYỄN HỮU VINH CÓ THẤY XẤU HỔ ?,1,Tre Làng: KẾT LUẬN CỦA BÀ BÁN CÁ CHỢ XANH VÀ CẢNH BÁO CỦA AIR VISUAL VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI,1,Tre Làng: Luật sư vụ VN Pharma: #039;VIỆN KIỂM SÁT TÙY TIỆN XÚC PHẠM BỘ Y TẾ#039;,1,Tre Làng: Nóng: ĐẶNG THỊ HUỆ BỊ BẮT,1,Tre Làng: THẨM PHÁN NGUYỄN HẢI NAM VÀ GIẢNG VIÊN LÂM HOÀNG TÙNG BỊ BẮT,1,Tre Làng: THỦ TƯỚNG KỶ LUẬT 3 THỨ TRƯỞNG BỘ GTVT,1,Tre Làng: TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG,1,Tre Làng: VIỆC LÀM TRÂN QUÝ CỦA TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU HỘ CỨU NẠN HÀNG HẢI KHU VỰC I,1,Tre Làng: VIẾT BÁO,1,Tre Làng: Vô nhân đạo: TRUNG QUỐC NGĂN CẢN NGƯ DÂN VIỆT NAM TRỤC VỚT TÀU ĐẮM,1,Tre Làng: VỤ KHỦNG BỐ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG: KHỞI TỐ BỊ CAN ĐỐI VỚI TRƯƠNG DƯƠNG,1,Tre Làng: Vụ VN Pharma: PHÍA ẤN ĐỘ NÓI THUỐC CHỮA UNG THƯ H-CAPITA ĐẠT TIÊU CHUẨN,1,Triều đại Việt,1,Triệu Tài Vinh,1,Trịnh Bá Khiêm,6,Trịnh Bá Phương,23,Trịnh Bá Tư,9,Trịnh Hội,19,Trịnh Hữu Long,1,Trịnh Ngọc Hiên,5,Trịnh Thị Thảo,3,Trịnh Vĩnh Bình,4,trò hề dân chủ,1,trù dập,13,Tru Mộng Long,1,Trụ sở tiếp dân,26,Trung Bác sỹ,1,Trung Quốc,529,TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG,1,Truyền thông Thái Hà,1,Trưởng Ban Kinh tế Trung ương,3,Trương Châu Hữu Danh,71,Trương Duy Nhất,75,Trương Duy Nhất "mất tích",19,Trương Huy San,1,Trương Minh Đức,17,Trương Nhân Tuấn,1,Trương Quốc Huy,3,Trường Sa,77,Trương Thị Mai,1,Trương Thị Quý,3,Trương Văn Dũng,24,Trương Văn Khẩn,18,Trương Văn Thực,1,Trường Việt Duy Dân Ðảng,1,Trương Vĩnh Ký,1,Tù chính trị,4,tù nhân lương tâm,111,tu viện Dòng Chúa Cứu Thế Vĩnh Long,3,Tuấn Khanh,8,tusangnhamhiem,1,Tuyên Bố 258,1,tuyên ngôn,40,tuyệt thực,41,tự chuyển hóa,49,tự diễn biến,56,tự do,917,Tự do báo chí,76,Tự do báo chí quốc tế khiếm diện,1,tự do hàng hải,10,tự do ngôn luận,59,tự do tôn giáo,1,Từ Facebook,235,tự thiêu,3,tự tôn dân tộc,18,tư tưởng Hồ Chí Minh,20,tư tưởng thù địch,13,tước quân tịch,1,tướng Mỹ,1,Tường Vi,1,Ukraine,11,USCIRF,6,Uỷ ban bảo vệ ký giả,1,Ủy ban Bảo vệ Nhà báo,1,Ủy ban Công lý & Hòa bình,1,Uỷ ban Công lý và Hoà bình Việt Nam,1,Ủy ban cứu người vượt biển,1,Ủy ban cứu trợ người vượt biển,1,Ủy ban Kiểm tra Trung ương,12,Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,3,Ủy hội Quốc tế Hoa Kỳ về tự do tôn giáo thế giới,1,vạch mặt,54,Vạn Thịnh Phát,1,vàng mã,7,Vành đai và Con đường,6,Văn bút Hoa Kỳ,1,Văn Công Hùng,1,Văn đểu,7,Văn đoàn độc lập,9,văn hiến,22,văn hóa giữ nước Việt Nam,4,văn kiện Đại hội,3,Văn Mai Hương,2,Văn Toàn,1,Vấn đề nóng,3278,Venezuela,48,Vi Đức Hồi,1,Vì Việt Nam thịnh vượng,1,Vi Yên,7,Video,17,Viet Nam,4,viet nam cong hoa,5,viet nam conghoa 2012,5,viet nam conghoaa 2012,5,Vietnam Human Rights Network,1,VIỆC LÀM TRÂN QUÝ CỦA TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU HỘ CỨU NẠN HÀNG HẢI KHU VỰC I,1,VIẾT BÁO,1,Việt Nam Mới,124,Việt Nam Times,3,Việt Tân,875,Việt tự do,1,Vinashin,1,Vince Nguyễn,1,vinh danh chế độ bù nhìn,1,Võ An Đôn,2,Võ Hồng Ly,1,Võ Kim Cự,1,Võ Thanh Thời,1,Võ Văn Ái,1,Võ Văn Tạo,3,Võ Xuân Sơn,3,VOA,35,VOA Tiếng Việt,8,VOICE,55,Vô nhân đạo: TRUNG QUỐC NGĂN CẢN NGƯ DÂN VIỆT NAM TRỤC VỚT TÀU ĐẮM,1,Vũ “nhôm”,3,VỤ KHỦNG BỐ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG: KHỞI TỐ BỊ CAN ĐỐI VỚI TRƯƠNG DƯƠNG,1,Vũ Kim Hoàng,1,Vũ Ngọc Sửu,1,Vũ Nhôm,1,Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên,8,Vũ Quốc Ngữ,2,Vũ Thế Khanh,2,Vũ Thị Kim Hoàng,2,Vũ Văn Ninh,2,Vụ VN Pharma: PHÍA ẤN ĐỘ NÓI THUỐC CHỮA UNG THƯ H-CAPITA ĐẠT TIÊU CHUẨN,1,Vừ Thị Dợ,4,vườn rau Lộc Hưng,14,Vườn rau Lộc Hưng,64,Vương Đình Huệ,18,Vương quốc Mông,1,Vượng Râu,11,Vy Oanh,1,Vy Yên,2,WGAD,2,WikiLeaks,1,Will Nguyễn,8,xã Đồng Tâm,1,Xã hội,11,xã hội chủ nghĩa,75,xã hội dân sự,12,xả súng,6,XẤU,3,xây dựng Đảng,4,xoá đói giảm nghèo,2,XÓA TƯ CÁCH THỨ TRƯỞNG ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG,1,xuất nhập khẩu,6,XUNG QUANH ĐỀ XUẤT TRANG BỊ SÚNG TRƯỜNG,1,xử lý vi phạm,28,Y Mút Mlô,1,Yên Lĩnh,13,YSEALI,1,Zelensky,2,
ltr
item
Hồ sơ dân chủ: Bất chấp sự che đậy, ngày càng nhiều bằng chứng: Những kẻ khủng bố ở Syria được các chính phủ phương Tây tài trợ
Bất chấp sự che đậy, ngày càng nhiều bằng chứng: Những kẻ khủng bố ở Syria được các chính phủ phương Tây tài trợ
https://i0.wp.com/1.bp.blogspot.com/-CHIwpIGz1Fg/X-iI9H3pJTI/AAAAAAAAMHg/mpTpCZGIn9g0nP94nDvnz8Z6DcEqfjH7ACLcBGAsYHQ/s1600/133356247_1789704417849442_3974854204055599478_o.jpg?w=320&ssl=1
Hồ sơ dân chủ
https://www.hosodanchu.com/2020/12/bat-chap-su-che-ay-ngay-cang-nhieu-bang.html
https://www.hosodanchu.com/
https://www.hosodanchu.com/
https://www.hosodanchu.com/2020/12/bat-chap-su-che-ay-ngay-cang-nhieu-bang.html
true
199778699987007369
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả bài viết Xem thêm Phản hồi Hủy bỏ phản hồi Delete By Trang chủ PAGES POSTS View All BẠN NÊN XEM CHỦ ĐỀ ARCHIVE TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT KHÔNG TÌM THẤY BÀI VIẾT PHÙ HỢP VỚI TỪ KHÓA BẠN TÌM KIẾM Về trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng C9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Jan Feb Mar Apr Tháng 5 Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content