Ông Lưu Bình Nhưỡng thù hằn gì với lực lượng Công an

Mới đây ông đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng lại làm hội trường Quốc hội và cộng đồng mạng dậy sóng với phần phát biểu rằng “hiện nay dư luận hết sức bất bình, đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết là công an cơ sở đi thu tiền của bà con buôn bán”.

Không khó nhận ra đây là lời phát biểu công kích thẳng vào lực lượng Công an nhân dân.

Dư luận và cộng đồng mạng bức xúc bởi cách đặt vấn đề và cách nêu vấn đề của vị đại biểu này.

Ông đại biểu dựa vào đâu, căn cứ nào để khẳng định rằng cứ đến Tết là công an đi thu tiền của dân buôn bán. Ông nói không hề có một thống kê, không hề có một căn cứ xác thực nào.

Cái ông dựa vào, chỉ là “nghe dư luận”, “nghe nói”.

Có thể ở đâu đó có câu chuyện cá biệt này, có chuyện cán bộ Công an suy thoái đi thu tiền của dân nhưng đó chỉ là câu chuyện cá biệt, không phải là một hiện tượng phổ biến để rồi ông đại biểu nêu nó ra trước nghị trường Quốc hội, xem như là bản chất của lực lượng Công an.

Câu phát biểu của ông Lưu Bình Nhưỡng có thể xem như câu phát biểu văng mạng.

Câu phát biểu này có thể xem như một lời công kích trực tiếp của ông Nhưỡng đối với lực lượng Công an, đánh vào uy tín, hạ uy tín lực lượng Công an.

Ông Nhưỡng nên nhớ rằng Công an ta là Công an nhân dân, tức từ nhân dân mà ra, vì nhân mà phuc vụ. Biết bao nhiêu cán bộ chiến sĩ Công an đang ngày đêm vất vả hi sinh vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Đặc biệt những ngày qua, bao nhiêu cán bộ Công an đã dầm mình giữa mưa lũ giúp dân.

Thế mà ông lại phát biểu một câu văng mạng công kích lực lượng Công an một cách vô lý như thế.

Phải chăng ông có thù hằn gì với lực lượng Công an.

Còn nhớ đây không phải lần đầu ông mượn hơi dư luận để công kích lực lượng Công an. Mấy lần trước ông đã công kích một cách ngớ ngẩn và bị ăn chửi bao nhiêu lần nhưng không biết rút kinh nghiệm.

Tôi chán cho cái ngữ đại biểu như ông Nhưỡng lắm rồi.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/702823/ong-luu-binh-nhuong-thu-han-gi-voi-luc-luong-cong-an/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét