MC lũ, Tiên lũ và chuẩn ngôn của ca sỹ Duy Mạnh

Ngày xưa rất xưa lũ lụt kinh hoàng do “rừng bị phá, thủy điện mọc lên như nấm” (cái mà ở Trung Quốc thì do nghiệp báo còn phương tây người ta gọi là biến đổi khí hậu).

MC Phan Anh kêu gọi được số tiền xấp xỉ 24 tỷ trong chiến dịch ủng hộ Miền Trung, thế là chẳng mấy chốc anh nổi tiếng. Cư dân mạng cho anh lên tận mây xanh với lòng cảm mến tấm lòng bồ tát của anh, thậm chí có người đề cử anh làm Thủ Tướng vì ngoài việc đẹp trai, khoai to anh còn có lòng tốt cứu nhân độ thế như ông bụt.

Anh lấy được lòng “dân”, cùng sự “ủng hộ” không nhỏ của đám ba que mồm vuông khiến anh dần lấn sang chính trị, anh chửi nhà nước hay hơn hát, nhà thờ bên Tây bị cháy anh khóc cả tháng không ăn cơm chỉ ăn xôi với thịt gà khiến cho ai cũng khâm phục.

Chỉ khi cái hóa đơn anh mua bò giống tính bằng kilogram bị lộ anh mới rơi trở lại mặt đất sống đời thảo dân, tên anh đã trôi theo dòng lũ năm nào.

Năm nay lại lụt, cô Tiên xuất hiện với hình ảnh của đấng cứu thế, bà con chỉ mong nhà mình ngập sâu hơn để lấy được lòng thương hại của cô, để được cô cho thêm vài triệu nữa.

Và cũng nhờ cô mà ông trưởng thôn nhập viện, chính quyền đóng vai ác trong câu chuyện cổ tích ấy, tình làng nghĩa xóm bao năm nay của thôn nọ bị đảo lộn.

Lướt Facebook thấy toàn Hình ảnh cô tiên, một số ý kiến tâm huyết mong muốn cô tiên lên lãnh đạo đất nước…

Kẻ hèn này suy tư lại nhớ đến anh ca sĩ Duy Mạnh năm nào.

Phà ơi.

Gia Lương

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/700920/mc-lu-tien-lu-va-chuan-ngon-cua-ca-sy-duy-manh/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét