Điều gì đang xảy ra với thân nhân số đối tượng phạm tội giết người tại Đồng Tâm?

Trước đây Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số đối tượng quá khích như Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Quân tổ chức, thực hiện hành vi “Giết người”, “Chống người thi hành công vụ” gây ra cái chết của ba cán bộ công an ngày 09/01/2020 tại xã Đồng Tâm. Hậu quả của những hành vi đó đến nay chính thân nhân của các đối tượng này đang phải gánh chịu.

Câu nói “Gieo nhân nào, gặp quả đó” là những gì mà đã số người dân xã Đồng Tâm đang thấy hoàn toàn đúng với người nhà những bị cáo thực hiện hành vi giết người man rợ ngày 09/01/2020. Trước đây thân nhân Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu một số đối tượng khác như Lê Thị Thoa (con gái Kình), Nguyễn Thị Duyên (vợ đối tượng Lê Đình Uy), Trần Thị Hương (vợ Lê Đình Công), Bùi Thị Hồng Minh (con gái Bùi Viết Hiểu), Trần Thị Phượng, Đào Thị Kim (vợ đối tượng Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến) thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc cho rằng các lực lượng công an tham gia bắt giữ thân nhân của các đối tượng đang phải gánh chịu hậu quả. Thực tế thì sao? Hiện nay cho thấy ngoài việc các đối tượng thực hiện hành vi “Giết người” sáng ngày 09/01/2020 phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật thì chính thân nhân của các đối tượng cũng đang hứng chịu hậu quả của hành vi đó gây ra. Gần đây trên trang facebook cá nhân của mình, chính Bùi Thị Hồng Minh (con gái đối tượng Bùi Viết Hiểu) đăng tải hình ảnh cho thấy cảnh vợ và em vợ đối tượng Bùi Viết Hiểu đang ốm rất nặng, khả năng “không qua được” như lời Minh nói với số đối tượng chống đối chính trị.

Minh và thân nhân hiểu rằng đó là “hậu quả nhãn tiền” do Bùi Viết Hiểu gây ra; Hiểu vốn là cánh tay phải của Lê Đình Kình, một thành viên cốt cán trong cái gọi là “Tổ Đồng thuận” trước đây. Ông ta đã cùng với bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công thực hiện hành vi giết người man rợ gây ra cái chết thương tâm của ba cán bộ công an.

Không chỉ vợ Bùi Viết Hiểu, mà chính vợ con Lê Đình Kình cũng đang phải trả giá cho những tội lỗi của Kình và đám con cháu của mình gây ra. Từ sau chồng, con cháu gây ra tội ác, Dư Thị Thành như một kẻ vô hồn, ám ảnh do tội lỗi nên thường xuyên ốm đau; gần đây khi nghe Lê Thị Loan (là bị cáo đang chấp hành án treo) kể lại, thì người dân xã Đồng Tâm mới được biết con cháu Dư Thị Thành đang không cho bà Thành biết bà ta đang mắc bệnh ung thư. Nhưng cái giá của tội ác gây ra không dừng ở đó, cũng chính từ lời nói của Lê Thị Loan, thì Trần Thị Hương (vợ Lê Đình Công) đang bị trầm cảm, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang, có nhiều hành vi như người điên do thấy con dâu Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy) lấy lý do mở cửa hàng tại huyện Thanh Oai để công khai sinh sống, cặp kè với người khác. Những gì đang xảy ra trong gia đình, chính Dư Thị Thành cùng con cháu phải âm thầm chịu đựng, không dám công khai, chia sẻ với bất kỳ ai vì lo sợ dư luận. Điều này cũng đang xảy ra với gia đình Nguyễn Quốc Tiến khi mẹ Tiến cũng đang mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên ốm đau.

Rõ ràng những điều đang xảy ra trong gia đình, thân nhân của Lê Đình Kình cùng số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” khi thực hiện hành vi “Giết người” đó chính là hậu quả mà họ đang phải hứng chịu cho chính những hành vi tàn ác. Thân nhân của các bị cáo thực hiện hành vi “giếtngười” đang phải hứng chịu hậu quả do khi thời gian qua đã cố ý thực hiện nhiều hành vi trái với lương tâm, đạo đức.

Biển Xanh

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/702711/dieu-gi-dang-xay-ra-voi-than-nhan-so-doi-tuong-pham-toi-giet-nguoi-tai-dong-tam/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét