Sự khốn nạn tột cùng của Nguyễn Lân Thắng khi xuyên tạc 13 cán bộ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng

Mấy ngày nay, cả nước hướng về Miền Trung, hướng về Huế, đặc biệt là hướng về thủy điện Rào Trăng 3, nơi có 13 cán bộ tham gia đoàn cứu hộ bị đất đá vùi lấp. Ai cũng mong một phép màu để các anh quay về. Nhưng phép lạ đã không xẩy ra, toàn thể 13 cán bộ đã hy sinh.

Cả nước bàng hoàng, đau xót, kính cẩn nghiêng mình về sự ra đi của các anh. Các anh đã vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân mà đi vào lòng đất mẹ.

Ấy thế nhưng trong khi cả nước đang bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, cùng với những sự động viên với gia đình 13 cán bộ hy sinh sớm vượt qua nỗi đau thì Nguyễn Lân Thắng, nghiệt súc của dòng họ Nguyễn Lân lại đăng đàn viết nên những câu chữ rất mất dạy xuyên tạc sự hy sinh của 13 cán bộ.

Nguyễn Lân Thắng viết: “Tưởng là đi cứu người. Hóa ra là các quan đi khám điền thổ. Tướng tá cái con c… có mà tướng cướp. Chết cm chúng mày đi, bố mày đi khui bia đây”

Đọc những dòng này, khó ai có thể hình dung ra nổi đây là những dòng được viết bởi một con người, chứ nói đó còn nằm trong dòng họ danh giá và nổi tiếng Nguyễn Lân.

Những dòng chữ của Nguyễn Lân Thắng thể hiện một tư duy khốn nạn đến tận cùng, của một lương tâm bị chó ăn mất.

Ai đi khám điền thổ giữa trời mưa lụt bão nước dâng hả Nguyễn Lân Thắng. Ai đi khám điền thổ trong rừng sâu nước độc hả Nguyễn Lân Thắng

Các anh không đi cứu người thì các anh lặn lội vào trong rừng sâu giữa lúc mưa gió bão bùng làm gì hả Nguyễn Lân Thắng. Sao Thắng hỏi ngu đến vậy.

Ai đi cướp hả Nguyễn Lân Thắng. Các anh lên đường là để thực hiện cứu hộ chứ đi cướp của ai. Sự bình yên mả Thắng đang có cũng từ sự hy sinh của các anh.

Bỏ qua những lời nói tục tĩu của Thắng thì cũng đủ thấy Thắng đã không còn một chút lương tâm, lương tri nào của con người.

Nói cách khác, lương tri của Thắng đã bị chó ăn mất.

Xúc phạm người đã khuất là một điều tối kị. Xúc phạm anh linh của những người ngã xuống vì đất nước lại càng tối kỵ hơn.

Thắng cẩn thận không bị nghiệp quật đấy.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/692467/su-khon-nan-tot-cung-cua-nguyen-lan-thang-khi-xuyen-tac-13-can-bo-hy-sinh-tai-thuy-dien-rao-trang/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét