Phạm Đoan Trang là “chim mồi” của cộng sản?

Sau việc cựu nhà báo tuột xích Phạm Đoan Trang bị bắt, điều tra về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước, truyền thông làng zân chủ với sự dẫn dắt chủ yếu của tay chân VOICE, Việt Tân mở chiến dịch vận động rầm rộ ca ngợi “chí khí”, “lòng yêu nước” của Đoan Trang thì ngược lại, một bộ phận “ba que” – tức “nhà dân chủ hải ngoại giương lý tưởng đấu tranh khôi phục VNCH” lại không tiếc lời chụp mũ Phạm Đoan Trang là “chim mồi” của cộng sản giăng ra giống như trường hợp blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Lý do được nhóm “ba que” này đưa ra như:

– Phạm Đoan Trang chống chính quyền sao lại ca ngợi Đại tướng Võ Nguyên Giáp ? (Xui xẻo cho Trang bị họ bươi móc vấn đề này trên blog từ lâu)

– Phạm Đoan Trang là cánh tay, đệ tử của Trịnh Hội, trong khi Trịnh Hội đang bị mất uy tín trong phong trào zân chủ hải ngoại vì bị ông Nguyễn Thanh Tú và kiều bào bóc mẽ lừa đảo tiền và danh dưới vỏ bọc “cứu trợ thuyền nhân”.

– Phạm Đoan Trang thuộc phe tẩy chay Donald Trump, đồng nghĩa không chống Trung Quốc, không thực sự yêu nước, bị cộng đồng zân chủ ủng hộ Trump tẩy chay, phản đối kịch liệt

– Họ lấy so sánh thông tin Đoan Trang và đám zân chủ trong nước ta thán rằng bị công an chơi xấu khi đi biểu tình dẫn đến què chân, đi lại khó khăn, nhưng trong hình ảnh bị rò rỉ khi bắt thì không bị còng tay, đi lại tự nhiên, không cần nạng…

– Mới đây nhất, Đoan Trang là kẻ “phá hoại phong trào dân chủ” khi thanh lý môn hộ, xử lý độc tài, gây chia rẽ trong vụ nội chiến Nhà xuất bản Tự do…

– Thêm nữa, người tình trăm năm của Đoan Trang là Nguyễn Đăng Cao Đại lên FB than thở rằng, Đoan Trang là kẻ viết các cuốn sách nhưng lại luôn muốn đồng bọn cùng đứng tên để cho thế giới thấy “phong trào trong nước mạnh”, càng khiến đồng bọn của cô này thấy rõ, thủ đoạn kéo đồng bọn chết chung với cô ta!?

Xem ra việc Đoan Trang bị bắt, Việt tân và VOICE không có được sự ủng hộ và đồng thuận trong truyền thông zân chủ và những ảo tưởng của Trang phác họa kế hoạch truyền thông sau khi bị bắt theo đó mà sụp đổ. Nguyên nhân chính vẫn là do sự mất uy tín của Việt Tân và VOICE, Đoan Trang chỉ là thờ nhầm chủ mà thôi.

Thêm nữa, hành xử “độc tài”, “thanh trừng đồng bọn” của cô này thời gian qua càng khiến “đồng minh” đứng ngoài thêm căn cứ lo lắng, cô ta chính hiệu là “chim mồi” phá hoại “phong trào dân chủ” của bọn họ, góp phần khiến nó tan nát như hiện nay.

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/691641/pham-doan-trang-la-chim-moi-cua-cong-san/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét