Lê Đình Lượng tuyệt thực???

Trang mạng của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân đang rao tin ầm ĩ rằng “nhà dân chủ” Lê Đình Lượng đã bắt đầu tuyệt thực từ ngày hôm qua 11/10 đồng thời xuyên tạc, lên án chính sách giam giữ của Việt Nam.

Theo tổ chức Việt tân thì Lê Đình Lượng tuyệt thực nhằm phản đối một số vấn đề như trại giam Nam Hà ở gần khu khai thác đá thường xuyên có tiềng ồn làm anh ta không ngủ được.

Nghe thông tin Lượng tuyệt thực, ắt hẳn anh em cõi mạng ai cũng nghi ngờ về tính xác thực bởi lâu nay tuyệt thực vẫn là trò diễn quen thuộc của các nhà “dân chủ”.

Kịch bản thì vẫn vậy, đối tượng trong tù bắn tin ra ngoài cho người thân, người thân bắn tin cho các nhà đài và trang mạng của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt nam để họ nhào nặn và tuyên truyền.

Từ thời Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Bùi Minh Hằng… đều diễn trò này.

Lần này theo thông tin Việt tân đưa lên thì người đưa tin Lượng tuyệt thực là con trai của Lê Đình Lượng.

Thật khó mà biết được tính xác thực của thông tin này.

Mặt khác, lý do tuyệt thực cũng phải nói là rất củ chuối. Phản đối trại giam ở gần nơi khai thác đá gây ra tiếng ồn không ngủ được.

Chẳng lẽ Lượng muốn nêu yêu sách phải chuyển nhà máy khai thác đá đi hay chuyển trại giam vào khu nghỉ dưỡng cao cấp nào đó cho yên tĩnh.

Đòi hỏi này làm tôi lại nhớ đến lý do tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ trước đây, tuyệt thực để phản đối cán bộ trại giam “sáng sáng đều mở cửa phòng giam làm gió lùa vào có thể giết chết Vũ”.

Xem ra với các nhà “dân chủ”, họ muốn ở tù phải như đi ở khách sạn, không được thì yêu sách rồi tuyệt thực.

Nếu thế đừng vi phạm pháp luật nữa, đừng tự tước quyền công dân của mình nữa.

Xem ra đòi hỏi luôn luôn ăn vào máu các nhà “dân chủ”. Mà để xem có phải tuyệt thực thật không. Cùng đếm ngày xem anh Lượng tuyệt thực có phá vỡ được kỷ lục của anh Cù Huy Hà Vũ không

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/690365/le-dinh-luong-tuyet-thuc/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét