Giới zân chủ chống lũ lụt bằng tin giả?

Dân mạng mấy ngày qua liên tục bóc mẽ các chiêu trò sử dụng ảnh giả, ảnh ghép để vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân lũ lụt miền Trung của đám người tự nhận “đấu tranh dân chủ cho Việt Nam”

Thảo Teresa, tức Mai Phương Thảo, con gái cựu chủ quỹ Cứu lấy dân oan Dũng Mai chế bức ảnh của truyền thông Trung Quốc chụp ảnh, làm truyền thông lực lượng chức năng tuyên truyền về chính quyền cứu dân trong lũ và gán cho nó là sản phẩm của báo chí và chính quyền Việt nam để tạo cớ kích động, bôi nhọ quân đội đang cứu dân trong lũ. Nhật ký yêu nước còn nhanh tay bê nguyên stt của Thảo Teresa như phát kiến đầy “thành tựu” của truyền thông lề trái “bóc mẽ” truyền thông chính thống.

Bì ổi không kém, nhà zân chủ “Doan Hoa” ở Hà Nội lấy ảnh quảng cáo, bán lương khô từ nhiều năm trước trên mạng để gán nó, vu cáo quân đội sử dụng lương khô hết hạn để cứu trợ cho dân vùng lũ.

Đỉnh cao của liêm sỉ là Bùi Thanh Hiếu, Người Buôn gió chế ảnh Ban tuyên giáo Trung ương kêu gọi người dân quyên góp từ thiện qua các kênh chính thống, xúi dân đừng quyên góp cho cá nhân, hội nhóm tự phát để “đánh bonsg tên tuổi” nhằm châm biếm Đảng, chính quyền đang cay cú, ghanh ghét với nữ ca sĩ Thủy Tiên quyên được 100 tỷ từ thiện! Thế là ngay lập tức, Bùi Thanh Hiếu được lên VTV làm bằng chứng để cảnh báo dân chúng về thủ đoạn chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ cơ quan chính quyền của những kẻ phản động ở hải ngoại.

Trên đây mới là một số ví dụ điển hình cho chiêu trò “đấu tranh zân chủ” của những kẻ tự nhận “truyền thông lề trái”, lợi dụng mạng Internet để đả phá, công kích chính quyền. Còn vô số thủ đoạn khác kiểu như công kích dân miền Trung lũ lụt mà các địa phương khác vẫn cứ tổ chức Đại hội Đảng là “vô cảm”, “thơ ơ”, “lo tranh giành quyền lực”. Hay chúng lợi dụng cảnh quân đội dốc sức tìm kiếm đồng đội mất tích, gặp nạn khi cứu trợ lũ lụt là quân đội chỉ lo cho mình, bỏ rơi dân chúng…

Chống phá Nhà nước bằng tin giả, tin bịa đặt, tin xuyên tạc, bằng cách “đâm bị thóc chọc bị gạo” trong khi cả nước, cả bộ máy chính quyền đang chung tay cùng dân chúng lo cứu trợ, cứu lụt, càng khiến dân chúng nhận ra bộ mặt thật giả yêu nước, ngụy đấu tranh, thủ đoạn tinh vi vô sỉ của chúng.

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/696208/gioi-zan-chu-chong-lu-lut-bang-tin-gia/

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Những thằng ,con hiện tại đang tung tin giả ,hình ảnh giả tạo ,cắt ghép ,tin láo bậy để kiếm ăn bằng những đồng tiền gửi về từ bọn giặc chống phá VIỆT NAM ở nước ngoài sẽ bị lột mặt rất nhanh bằng sự phát triển của mạng thông tin 3g -4 g -5g trong xã hội VIỆT NAM .Bọn chúng đã và đang chết chìm trong chính mọi thứ giả tạo ,gian trá chúng đã phun ra .

    Trả lờiXóa