Dân chúng Việt thần tượng ai nhất?

YouGov - Công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Anh tổ chức, vừa công bố ngày 6/10/2020 về kết quả thăm dò Thần Tượng 2020 tại 42 quốc gia, trong đó có Việt Nam!

Theo đó, thì với người Việt Nam, nam giới họ thần tượng nhất là tỉ phú Bill Gate, tỉ phú Phạm Nhật Vượng, cựu tổng thống Mỹ B.Obama, MC Trấn Thành, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tổng thống Donald Trump, Tổng thống V.Putin, CEO Tập đoàn Alibaba Jack Ma, Danh thủ Cristiano Ronaldo.

Về phía phụ nữ, thì người được yêu thích nhất là Mỹ Tâm, nữ hoàng Anh, Taylor Swift,  Ca sĩ Phi Nhung, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ B.Obama, Hillary Clinton…

Dân chúng Việt thần tượng ai nhất?


Cuộc thăm dò được tổ chức hàng năm, kéo dài từ tháng 1 - tháng 3/2020 với hơn 45.000 người/42 quốc gia và vùng lãnh thổ được phỏng vấn trực tuyến để tổng hợp danh sách. Với câu hỏi đơn giản: "Nghĩ về những người hiện nay trên thế giới, bạn ngưỡng mộ [đàn ông/phụ nữ] nào nhất?". Dễ hiểu, thành phần tham gia phần lớn là giới trẻ, các nghệ sĩ giải trí chiếm ưu thế trong danh sách nữ giới và ngược lại, ở bảng nam thì được ngưỡng mộ nhất phần lớn từ các lĩnh vực chính trị, kinh doanh và thể thao!

Nhìn vào bảng xếp hạng này, thấy Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lọt vào tóp 5 đàn ông/phụ nữ được thần tượng nhất của người Việt, thêm lần nữa cho thấy, giới lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện nay được dân chúng ngưỡng mộ, thần tượng là đáng ngạc nhiên, nhất là với giới zân chủ, truyền thông lề trái.

Bùi Thanh Hiếu và nhiều đám zận hậm hực cho rằng, không nên tin vào loại công ty khảo sát này, dù gắc mác “độc lập”; hoặc toàn bọn trẻ trâu, thích bóng đá tham gia bầu chọn!?! Hàm ý rằng, không có thành phần “dân chúng” đặc biệt như bọn họ chiếm ưu thế chăng?

Đây là cuộc điều tra ngẫu nhiên, tổ chức trên trang mạng tiếng Anh, nên rõ ràng đối tượng bầu chọn chính sẽ là giới trẻ, sinh viên thông thạo mạng và Internet cũng như tiếng Anh.

Chỉ số này cùng với các chỉ số khảo sát khác toàn do các công ty nước ngoài tiến hành như chỉ số hài lòng, chỉ số hạnh phúc…đều cho thấy, mức độ tín nhiệm thể chế, niềm tin vào đất nước dưới sự điều hành của Đảng Cộng sản Việt Nam đang được dân chúng, giới trẻ ủng hộ.

Đây là kết quả bi thương cho cái gọi là “phong trào dân chủ Việt” và các thế lực hậu thuẫn đã đổ cả triệu triệu đô đầu tư cho đám zân chủ, nhân sỹ chấy thức bao năm qua vào Việt Nam đều đổ sông đổ bể hết

Nguồn: Loa phường

Nguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét