Cuộc đời đầy nỗi buồn của bà Dư Thị Thành

Đến nay bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Chức cùng các cháu Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh những kẻ chủ mưu, cầm đầu, quá kích đã phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình như quy luật nhân quả của cuộc đời; hậu quả mà những đối tượng này để lại là lỗi tủi nhục cho người thân mà đối với bà Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) thì những gì đã xảy ra với gia đình dường như lại chất chứa thêm vào cho một cuộc đời đầy nước mắt của bà.

Nỗi buồn lớn nhất của cuộc đời bà Dư Thị Thành là sự khinh miệt của chính chồng và những người con riêng của Lê Đình Kình; là vợ của một người luôn tự cao cho mình là học rộng, biết nhiều nhưng cực kỳ bảo thủ như Lê Đình Kình nên một người phụ nữ hiền lành như Dư Thị Thành luôn phải chịu nhiều nỗi tủi nhục trong cuộc sống hàng ngày. Không biết chữ, quanh năm chỉ biết quanh quẩn với ruộng vườn, hết lòng chăm sóc gia đình nhưng bà Dư Thị Thành luôn bị Lê Đình Kình cùng những đứa con riêng của mình coi như người giúp việc. Lê Đình Công đã nhiều lần chửi bới, lăng mạ, xúc phạm Dư Thị Thành ngay trước mặt những người em cùng cha khác mẹ với mình nhưng bà Thành vẫn âm thầm chịu đựng như chịu đựng những gì bố con Kình đã gây ra cho người dân Đồng Tâm.Thời gian trước đây dù bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” như Bùi Thị Nối, Bùi Viết Hiểu tổ chức nhiều hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương thì người dân Đồng Tâm vẫn thấy bà Dư Thị Thành đứng ngoài tất cả, bà không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào do chồng, con tổ chức mà âm thầm, nhẫn nhục nhìn chồng con làm những điều sai trái.

Chính cái bản chất hiền lành, tin người đã đem lại cho bà Dư Thị Thành nỗi buồn của người bị lợi dụng. Đó chính là việc những đối tượng chống đối chính trị như Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Ấm, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh… đã triệt để lợi dụng bà Dư Thị Thành. Có một thời gian sau khi Lê Đình Kình bị tiêu diệt, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và một số đối tượng bị bắt giữ về hành vi giết người, chống lại các lực lượng chức năng ngày 09/01/2020 thì dư luận và người dân Đồng Tâm đột nhiên thấy hình ảnh, đơn thư của bà Thành xuất hiện liên tục trên mạng xã hội thông qua facebook của các đối tượng chống đối chính trị. Nhưng rồi tìm hiểu ra mới biết, đó chỉ là chiêu trò của các đối tượng chống đối chính trị, chúng cố ý xuyên tạc, lấy hình ảnh bà Thành để thực hiện ý đồ của mình. Để rồi đến nay, chẳng thấy mặt mũi những kẻ đã hứa hẹn với bà Dư Thị Thành là mời các tổ chức quốc tế can thiệp để con cháu bà “vô tội” đâu cả. Tất cả những đối tượng chống đối chính trị đều bặt vô âm tín, còn bà Thành lại trở về cuộc sống cô độc hàng ngày, sức khỏe yếu dần, dường như bà đang phải gánh chịu hậu quả cho những tội ác mà chồng, con, cháu mình gây ra.

Giờ đây với với dáng người cao gầy, mái tóc bạc trắng cùng căn bệnh hiểm nghèo, bà Dư Thị Thành sống một mình để gánh chịu những nỗi buồn của cuộc đời.Người dân xã Đồng Tâm không ai oán trách bà như oán trách những gì Lê Đình Kình cùng con, cháu đã gây ra với họ. Cũng là một cuộc đời, nhưng cuộc đời bà Dư Thị Thành là những tháng ngày buồn, đầy nước mắt, tủi nhục do chính Lê Đình Kình và con cháu của Kình gây ra cho bà.

Biển Xanh

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/697686/cuoc-doi-day-noi-buon-cua-ba-du-thi-thanh/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét