Ông Mạc Văn Trang và cái nhìn hẹp hòi về ông Chu Ngọc Anh

Ông Mạc Văn Trang và cái nhìn hẹp hòi về ông Chu Ngọc Anh


Nhà “dân chủ” Mạc Văn Trang vừa có bài viết đăng trên trang Việt tân có tựa đề “Tội nghiệp Hà Nội” trong đó bỉ bôi chuyện ông Chu Ngọc Anh vừa được điều động giữ chức vụ Phó bí thư thành ủy Hà Nội, chắc để chuẩn bị cho việc thay thế ông Nguyễn Đức Chung chủ tịch Hà Nội đang bị điều tra.


Trong bài viết này, ông Mạc Văn Trang đưa ra rất nhiều phê bình, chỉ trích gay gắt đối với ứng viên chủ tịch Hà Nội như “cảm giác nghẹn ngào, ấm ức như cảm giác phải chứng kiến một tiểu thư đài các thanh lịch sắp rơi vào vòng tay của một anh chồng ngơ ngáo do Đảng ép duyên”.


Đọc bài viết ông Trang, cứ ngỡ ông phê bình, chỉ trích ông Chu Ngọc Anh vì không đủ tài năng, trí tuệ và phẩm chất đạo đức để ngồi vào vị trí chủ tịch Hà Nội, hóa ra không phải. Căn nguyên chính mà ông Trang nêu ra để bỉ bôi ông Chu Ngọc Anh hóa ra chỉ vì gương mặt ông Chu Ngọc Anh có mấy cái nốt ruồi.


Tìm hiểu đến đây, tự nhiên tôi thấy phì cười vì hóa ra cái nhìn của những người như ông Mạc Văn Trang hóa ra rất hẹp hòi. Đánh giá cán bộ lãnh đạo, ông không dựa vào đức, vào tài để đánh giá mà lại dựa vào hình dáng để phê bình, chỉ trích người ta thì thật là quá ư buồn cười.


Có quy định nào nói rằng cán bộ lãnh đạo là phải đẹp trai, mặt nhẵn, trán cao tựa tài tử điện ảnh đâu. Cái quan trọng của việc bổ nhiệm lãnh đạo là năng lực, là đạo đức, là tinh thần trách nhiệm với công việc.


Tại buổi lễ công bố ông Chu Ngọc Anh về làm phó bí thư Hà Nội, mọi người đều đánh giá ông Chu Ngọc Anh là người có năng lực, trưởng thành từ cơ sở, kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo, kể cả chủ tịch UBND tỉnh, có nhiều kinh nghiệm trong công tác.


Những điều này lại không được ông Mạc Văn Trang nhắc đến, mà ông Trang chỉ chăm chăm soi mấy cái nốt ruồi của ông Chu Ngọc Anh???


Ngẫm, thấy cánh các nhà “dân chủ” sao mà vừa hẹp hòi vừa ngớ ngẩn đến vậy.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét