Đỗ Thị Thu, vợ của Trịnh Bá Phương càng ngày càng lộng hành!

Trước sự việc công an gửi giấy triệu tập lên làm việc thời gian qua, Đỗ Thị Thu đã không chấp hành, đăng livestream lên facebook cá nhân yêu cầu công an phải xin lỗi vì “tội” dám bắt 3 người trong một gia đình, trong số đó có chồng Thu, và Thu khi đó vừa mới đẻ; Lại còn thắc mắc về việc chưa nhận được một đồng, một hạt gạo nào hỗ trợ CoVid trong khi cô ta được nghe nói tiền hỗ trợ CoVid cho dân Dương Nôi đã được giữ lại để hỗ trợ cho gia đình cô ta.


Chuyện nực cười vô lý đó đã từng được cả đống trang mạng phản động đăng tải đưa tin, người nghe vẫn còn chưa hết cảm giác đau bụng vì cười rung rốn, người đâu mà khôn thế, Chí phèo mà thức thời ghê gớm. Thời gian gần đây, trước, trong và sau phiên tòa xét xử vụ án Đồng Tâm liên quan đến 29 bị cáo, Đỗ Thị Thu liên tục có các hoạt động cổ vũ, hiệp đồng với ủng hộ cho số đối tượng bị đem ra xét xử, thường xuyên chia sẻ các bài viết của các đối tượng trong và ngoài nước và các đài báo phản động bình luận, xuyên tạc liên quan xung quanh liên phiên tòa Đồng Tâm, còn lôi kéo mọi người tham gia ký tên kiến nghị phản đối bản án Đồng Tâm.


Đỗ Thị Thu, vợ của Trịnh Bá Phương càng ngày càng lộng hành!


Đỗ Thị Thu, vợ của Trịnh Bá Phương càng ngày càng lộng hành!


Tuổi đời của Đỗ Thị Thu còn rất trẻ, sinh năm 1999, ở với Trịnh Bá Phương chưa đầy hai năm đã có 2 lứa, việc của Thu giặt chỉ sinh nở, bị Trịnh Bá Phương dắt mũi, chửa từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường nên nhận thức về xã hội, cuộc sống của Thu không được mở mang, thụ động đón nhận những tư tưởng chống đối, tư tưởng cực đoan, thù hằn chế đố của chồng lan sang. Đã thế, cộng với hoàn cảnh gia đình, chồng, mẹ chồng, em chồng cùng lúc bị tra tay vào còng, Đỗ Thị Thu lại được các thế lực chống phá ngắm vào “quy hoạch”. Lợi dụng hoàn cảnh bản thân Thu đang nuôi con, cho con bú, vẫn còn ngây ngô về mặt nhận thức, các thế lực chống đối tiếp tục “nhồi sọ” rồi kích động, giật dây, hà hơi tiếp sức… mục đích để Thu có nhiều hành vi chống đối chính quyền. Thực tế, bản thân Thu không có các hoạt động điên cuồng gây mất an ninh trật tự như bố chồng Trịnh Bá Khiêm nhưng bước đầu công khai các hoạt động ủng hộ số đối tượng chống đối tại Đồng Tâm, tiếp tục xuyên tạc sự thật xảy ra tại Đồng Tâm trên mạng xã hội bằng việc chia sẻ các bài viết của số đối tượng chống đối trong và ngoài nước, các đài báo phản động, trước phiên tòa.


Một gia đình có 4 người thì 3 người trong trại tam giam, một ông bố đang như điên dại bị người xúi bậy đi khắp nơi để gây rối, còn cô con dâu không chịu tu tỉnh giữ mình nuôi con, giờ lại tiếp tục tạo “thành tích” về bề dày phản động của gia đình. Thật quá quan ngại về tương lai của gia đình này, những đứa trẻ còn thơ dại sẽ sao đây nếu mẹ tiếp tục trượt dài trên các hành vi sai trái.


Biển Xanh


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét