Luật sư ngulon

Luật sư ngulon


Chả đéo đâu như ở ta, cứ chuẩn bị xét xử vụ nào là đám luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho các bị cáo lại leo phây để kêu ca thủ tục này nọ và tiện thể tung phần biện luận bào chữa của mình lên mạng, ra cái điều ta đây giỏi giang lắm, nhưng có thể thua vì gặp khó khăn. 


Lẽ thường, một luật sư chuyên nghiệp thì luôn biết giữ kín mảng miếng của mình và không hề hé răng trước khi phiên tòa được mở. Họ chỉ ngắn gọn, đi vào trọng tâm vấn đề (không bẻ lái, không chuyện nọ sọ chuyện kia để đánh lạc hướng dư luận) khi tới lượt mình bào chữa.


Nếu không có gì thay đổi, phiên tòa xét xử đám thảo khấu Đồng Tâm sẽ được mở vào ngày 7 tháng này và như thường lệ một vài anh luật sư lại lên mạng tung vấn đề, kiến nghị này nọ. Làm luật sư mà đéo hiểu được rằng, ngoài bào chữa trước tòa thì việc nói trên mạng chả có tác dụng đéo gì, mà không khéo còn rách chuyện.


Chắc chả cần nói các anh chị cũng hiểu mấy tay luật sư này nói gì trên mạng nếu không phải là đổ lỗi cho chính quyền, rằng Kình, Công và đồng bọn không có tội, hoặc chỉ là tự vệ, rằng thì là nghi vấn về sự hi sinh của 3 chiến sĩ công an, và rằng Kình chỉ nằm chứ có làm gì đâu mà bị bắn…. 


Có thằng luật sư còn hỏi sao không thấy xác 3 anh công an, và luật sư có thể yêu cầu khai quật để giám định. Thằng Nguyễn Văn Đài có cái miệng như lontrau chửa còn tung tin rằng, các bị cáo bị đầu độc bằng một loại thuốc độc nhập khẩu từ Trung quốc để không nhớ gì… Tởm!


Luật sư ngulon


Luật sư ngulon


Luật sư ngulon


Ngoài ra, chắc chắn sẽ có màn tô vẽ lý lịch đảng viên cho cả đám giòi bọ Đồng Tâm, sẽ có màn caolon ăn vạ và không thể thiếu chiêu vu cáo và xuyên tạc.


Nói nhanh, giọng điệu ấy không phải là bào chữa cho các bị cáo, mà cái chính là lan tỏa thông tin sai sự thật. Viết như thế trên mạng không phải là bào chữa mà là câu nhử đám truyền thông giẻ rách, đám ba que zân chủ lõ đít tấn công chính quyền.


Luật sư mà ngulon đến thế thì chỉ có bốc cứt ăn vã chứ hành nghề thế đéo nào được..


Chi Thuy


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét