Dư Thị Thành đúng là “chó cùng đứt giậu”!!!

Trước 01 ngày tuyên án đối với 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Đồng Tâmbà Dư Thị Thành- vợ của Lê Đình Kình đã được trợ giúp để quay một video thể hiện bản thân sẵn sàng nhảy xuống hố, làm thực nghiệm việc đốt xăng để chứng minh việc không có 3 cán bộ chiến sỹ hy sinh. Đoạn clip được cháu dâu của bà Nguyễn Thị Duyên đăng tải trên facebook cá nhân.


Dư Thị Thành đúng là “chó cùng đứt giậu”!!!


Video clip được đăng tải đáp ứng đúng theo nguyện vọng của số luật sư “cấp tiến” tham dự phiên tòa dưới danh nghĩa luật sư bào chữa cho 29 bị cáo, và cũng như đồng quan điểm với giới dân chủ, chống đối, ủng hộ các hoạt động khủng bố, giết người của nhóm Đồng Thuận xảy ra tại xã Đồng Tâm là yêu cầu được thực nghiệm điều tra vụ giết người tàn bạo mà bè lũ trong “Tổ đồng thuận” đã thực hiện trong ngày 09/1/2020.


Trong video clip quay bà Dư Thị Thành như kiểu đọc thuộc lầu lầu một văn bản đã soạn sẵn, trừ hơi vấp đoạn “… đề nghị nhà nước cho thực hiện, thực nhiệm trường trong vụ án….” và sẵn sàng nhảy xuống hố cho xí nghiệm đốt xăng”.Thực ra, việc thực nghiệm, tái hiện hiện trường chỉ là cái cớ mà bà Thành và đám luật sự cấp tiến, cùng bọn chống đối bám vào để bôi xấu, xuyên tạc sự thật, bản chất của vụ việc tại Đồng Tâm. Kịch bản được xây dựng và bà Thành đóng vai một người khốn khổ vì chồng, vì con mà dõng dạc tuyên bố sẵn sàng hiến thân xác già để nhảy xuống hố làm thí nghiệm đốt xăng. Thử hỏi việc đó có cần thiết phải làm không? Hành vi phạm tội quả tang, mọi lời khai và bằng chứng tại tòa đã chứng minh mức độ giết người vô cùng dã man của các bị cáo, việc làm đó chỉ cứa thêm vào nỗi đau tột cùng của thân nhân những chiến sỹ công an đã hy sinh. Bà Thành này “diễn sâu” vậy cũng chỉ mục đích được đám “kền kền dân chủ” thổi phồng sự việc nhằm kèo lái sự can thiệp từ bên ngoài vào án tử hình đối với thân nhân của bà và số lợi ích vật chất bên ngoài đem lại.


Cũng có lúc đã nghĩ rằng, ờ thì ở hoàn cảnh của Dư Thị Thành, chồng chết, hai con trai chịu tử hình, đối với người phụ nữ đi hết hơn nửa cuộc đời còn gì cám cảnh và u ám hơn. Có lẽ phần nào cảm thông được cho bà Thành vì con mình Lê Đình Chức, Lê Đình Công- án tử đang treo lơ lửng trên đầu, bà tìm đủ lý do, chiêu trò, xuyên tạc đủ kiểu để gỡ tội cho con, thậm chí miễn là kéo dài mạng sống bằng thủ đoạn chậm chễ tố tụng, người ta xui gì làm nấy, nói gì nghe đấy, làm theo một cái máy không hơn. Nhưng thực tế không thể bố thí sự cảm thông đó một cách thừa thãi, hành vi của bà càng ngày càng quá đáng, đáng trách, và phải lên án. Khi mà phiên tòa đi đến hồi kết, sự việc và hành vi của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đã phơi bày, bản thân Lê Đình Chức đã thành khẩn khai nhận các hành vi thực hiện tội phạm của mình là nguyên nhân trực tiếp khiến 03 cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh như sử dụng tuýp sát có gắn dao bầu chọc nhiều lần  vào lực lượng công an. Khi nói lời sau cùng, Lê Đình Chức nói: “Lời đầu tiên, bị cáo xin gửi lời xin lỗi đến gia đình ba chiến sĩ công an hi sinh. Cho dù bị cáo sau này phải chết hay được trở về thì vẫn mong các gia đình tha thứ, để lương tâm bị cáo được thanh thản phần nào”. Vậy mà Bà Thành vẫn còn ngoan cố, trắng trợn, điêu ngoa khẳng định con mình bị vu cáo, ngông cuồng đưa ra yêu cầu không được kết tội giết người với Lê Đình Chức, Lê Đình Công.


          Người ta  vẫn bảo rằng người phụ nữ là phong thủy của gia đình, hạnh phúc, bình an của một gia đình, thế hệ tương lai có thành tài hay không đều có quan hệ mật thiết tới mọi hành vi của người phụ nữ làm chủ trong gia đình. Vậy nên, nhìn bi thảm kịch của gia đình Lê Đình Kình hiện tại thì biết đức độ của Dư Thị Thành tới đâu, vậy mà đến giờ bà vẫn không tu nhân tích đức cho con cháu, tiếp tục “chó cùng đứt giậu” thế hả bà Thành ơi!!!


Biển Xanh


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét