Vietusaigon lại giở thói xuyên tạc

Vietusaigon lại giở thói xuyên tạc


Trong khi cả thế giới đang trở nên bất an bởi nhiều yếu tố trong đó, Covid-19 và vấn đề chống phân biệt chủng tộc cũng như thiên tai, địch họa đang hành hoành. Covid-19 không chỉ diễn ra ở một hay vài quốc gia mà đang lan ra khắp tất cả các khu vực, các châu lục; trong đó, Hòa Kỳ là quốc gia đang phải hứng chịu nhiều tổn thất lớn nhất. Đây là thảm họa lớn mà nhân loại đang phải gánh chịu.


Trước thảm họa đau lòng đó, nếu còn chút lương tâm thì phải chia sẻ, động lòng trắc ẩn cho những đất nước, những dân tộc, con người, những số phận đang phải gánh chịu đau khổ, mất mát vì thiên tai, dịch bệnh. Nhưng với tâm địa xấu xa, những kẻ như VietTuSaiGon và bè đảng chỉ mong sao cho thế giới đảo điên, hỗn loạn hơn, nhân loại phải chịu nhiều đau khổ hơn thì chúng mới hả hê, sung sướng. Giấc mơ đen tối của chúng làm sao cho Việt Nam cũng không phòng, chống nổi Covid-19; không phòng, chống được thiên tai để người dân Việt Nam phải mất mát, đau khổ, bất an, lòng người ly tán. Đó sẽ là cái cớ để cho hạng người “nhân nghĩa” như VietTuSaigon đục nước, béo cò, tha hồ bới móc, xuyên tạc, đổ lỗi, vu cáo Đảng, Nhà nước.


Sự thật rành rành, việc Việt Nam phòng, chống thành công dịch Covid-19, và có nhiều chủ trương, biện pháp tích cực để hạn chế thiên tai được cả thế giới thừa nhận. Nhiều công dân nước ngoài mang bệnh khi đến Việt Nam, được chữa trị đã ghi nhận những tình cảm sâu đậm mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho họ, là những bằng chứng sống về tính ưu việt của chế độ, nghĩa tình sâu đượm của người dân, sự yên ổn, thanh bình của đất nước Việt Nam trong cơn đại dịch thể kỷ.


Giở trò xuyên tạc “nhân tâm”, VietTuSaiGon hươu vượn cho rằng “đất nước này không may mắn khi vấn đề nhân tâm bị mắc kẹt, bị chênh lệch và thậm chí so le giữa các thế hệ”. Chúng không thấy được yếu tố quan trọng nhất của nhân tâm đó là trí tuệ, tinh thần, tình yêu thương con người, sự đoàn kết, quan tâm chia sẻ và ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, dân tộc được thể hiện trong cuộc sống hàng ngày, cũng như sự thành bình của đất nước Việt Nam. VietTuSaiGon và đồng bọn đã cố tình gán ghép, phân luồng, bôi nhọ “nhân tâm”, với mục đích là chia rẽ, xáo loạn nhân tâm, gieo rắc hoài nghi, tạo cớ để gây bất an trong lòng dân chúng.


Để xáo loạn nhân tâm, chúng đã không từ một thủ đoạn nào, từ việc xuyên tạc về các triều đại phong kiến Việt Nam trong lịch sử là “vua hèn, tôi ngu”, còn hiện nay là ‘bè đảng xâu xé”, quyền lợi. Việc công an bóc gỡ, bắt giữ những băng nhóm xã hội đen bảo đảm an toàn cho người dân thì chúng cho là thanh trừng bè đảng… đây rõ ràng là sự xuyên tạc trắng trợn về tình hình an ninh, xã hội của Việt Nam mà chỉ có những bộ óc đen tối như chúng mới tưởng tượng ra. Chúng còn giở trò bôi nhọ đội ngũ cán bộ, đảng viên, những trí thức chân chính đang cống hiến sức lực, trí tuệ cho đất nước. Thâm độc hơn chúng còn ra sức kích động, mơn trớn những phần tử trí thức bất mãn để tạo ra một bộ phận chuyên cản đường, quấy rối, gây nhiều bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.


Kỳ thực đối với cộng đồng mạng xã hội VietTuSaiGon không xa lạ, bởi gã này nổi tiếng là kẻ chuyên đơm đặt, giở trò xuyên tạc, đổi trắng thay đen, nhưng lại hay mở mồm bàn chuyện “nhân tâm’, “nhân nghĩa”, ‘đạo đức”, buồn thay giọng lưỡi của những kẻ lạc loài đã đến lúc cuồng./.


Chị Đại


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét