Dân mạng bình phẩm vụ Đỗ Đức Hợp chửi cả làng zân chủ cuội trong nước

Mới đây, nhà zân chủ kiêm livestreamer nổi danh trong làng zân chủ Việt đăng đàn chửi cả làng zân chủ trong nước. Không “tệ nạn” nào không bị Đỗ Đức Hợp bóc mẽ, từ “lừa tình”, “lừa tiền”, “lừa đảo lòng tin” đến các trò đấu tranh cuội để kiếm tiền, kiếm danh đều bị ông này thổ lộ đầy phẫn uất.


Dân mạng bình phẩm vụ Đỗ Đức Hợp chửi cả làng zân chủ cuội trong nước


Đỗ Đức Hợp từng là thành phần anh chị, đại ca trong làng zân chủ Nghệ An, rồi di chuyển vào miền Nam, hiện nay nghe đâu đã trốn ra nước ngoài, ngày ngày “đấu tranh dân chủ” bằng livestream, youtube kiếm tiền. Dù là kẻ ăn nói thô tục, nhưng các clip của ông này thu hút hàng trăm ngàn, thậm chí cả triệu view, đủ cho thấy “nhà zân chủ” này có danh và được đám zân chủ, cờ vàng ái mộ ra sao.


Sau thời gian hội nhập có chiều sâu vào làng zân chủ, bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn về tiền bạc, dân dần Hợp trở thành kẻ chuyên đi bóc mẽ đồng bọn mà ông ta gọi là “dân chủ cuội” như Dũng, Sơn ở Nghệ An, Dũng Mai ở Hà Nội…góp phần khiến nhiều kẻ phải giải nghệ.


Bình phẩm về bài bóc mẽ mới đây của Đỗ Đức Hợp, dân mạng Việt Nam  khá nhiều đánh giá hài hước như:


“Chín Ích Đời Đầu


Chúng nó đa đảng mà anh. Chỉ cần ai có ý kiến khác người khác thì ngay lập tức tách riêng thành 1 đảng. Cho nên chúng nó rất tự do, mỗi người 1 đảng.”


Em thấy “sự tự do kiểu Mỹ” cũng hay. Thằng vô gia cư thì trở thành nhân vật phân tích chính trị, kinh tế. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành tổng thống, đại tướng, chủ tịch…. Thằng chán chán thì làm quốc sư, cố vấn… Tự do như vậy ai mà chả thích”


“Phê Nguyễn


Đúng là chống cộng thì ít lợi dụng lừa tình, lừa tiền thì nhiều, giờ thì hăng say chống nhau là chính 😅


“Lan Anh


làn sóng đổi màu…”


Quả thật, làng zân chủ bây giờ, việc bóc mẽ nhau trở thành trào lưu, thông qua đó anh này, chị kia chứng minh mình mới là “zân chủ xịn”, đồng bọn toàn kẻ đấu tranh vì tiền, vi danh lợi cả. Dân mạng nghe đấu tố nhau riết thành nhàm, nhảm, đánh giá chúng từng gắn bó, tâng bốc nhau lên tận mây, khi mâu thuẫn thì thiếu nước triệt hạ, bằm vằm nhau kiểu “phanh thây, lột áo” như vậy thì khác gì đám sửu nhi


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét