Phản động lại xuyên tạc về lời của Bí thư Hà Nội

Phản động lại xuyên tạc về lời của Bí thư Hà NộiMới đây trên trang facebook cá nhân của đối tượng Huỳnh Ngọc Chênh đã đăng tải thông tin có nội dung mang tính bạo lực và kích động: “Cả nước tăng cường hối lộ ra trung ương và bắt hết nông dân Hà Nội vào tù hoặc bắn bỏ thì Hà Nội dự đạt được chỉ tiêu này“. Kèm theo đó là bức ảnh của bí thư Hà Nội ông Vương Đình Huệ với dòng chú thích: “Năm 2025 thu nhập dân Hà Nội sẽ đạt 13,000 USD – 14,000 USD/người“, năm 2045 sẽ đạt tới 36.000 USD/người. Như hùa theo lời của Huỳnh Ngọc Chênh, trên trang facebook của mình, đối tượng Mạc Văn Trang tiếp tục có những lời bình luận chia sẻ xúc phạm tới bí thư Hà Nội và chế độ.


Vậy sự thật như thế nào???


Theo đó, sáng ngày  27/6/2020, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư và phát triển” với mục tiêu vực dậy nền kinh tế sau đại dịch COVID-19. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội, ông Vương Đình Huệ cho hay, trong dự thảo báo cáo Chính trị chuẩn của ĐH Đảng bộ lần thứ 17 (dự kiến diễn ra cuối tháng 10 năm 2020), Hà Nội đặt mục tiêu trở thành một đô thị xanh, văn minh, hiện đại. Tới năm 2025, Hà Nội là TP có năng lực cạnh tranh cao trong nước và khu vực, đến năm 2030 là Hà Nội là TP cạnh tranh quốc tế với thu nhập bình quân đầu người 13-14 nghìn USD/đầu người, đến 2045 Hà Nội là TP toàn cầu với thu nhập bình quân đầu người 36 nghìn USD.


Thông tin về những phát biểu trên của Bí thư Hà Nội đã được các báo đại điện tử thông tin như: Trên Trang Vietnamnet đề cập: “Tới năm 2025, Hà Nội là TP có năng lực cạnh tranh cao trong nước và khu vực, đến năm 2030 là TP cạnh tranh quốc tế với thu nhập bình quân đầu người 13-14 nghìn USD, đến 2045 Hà Nội là TP toàn cầu với thu nhập bình quân đầu người 36 nghìn USD”.


Phản động lại xuyên tạc về lời của Bí thư Hà Nội


Phản động lại xuyên tạc về lời của Bí thư Hà Nội


Ảnh chụp màn hình từ trang Vietnamnet


Từ những thông tin chính thống trên, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng, mục tiêu mong muốn của Hà Nội là đến năm 2030 có thu nhập bình quân đầu người sẽ là 13-14 nghìn USD là mục tiêu mà cả chính quyền và nhân dân thủ đô đều mong muốn phấn đấu có được. Vậy mà, vì mục đích chống phá, đặc biệt trong thời điểm Đại hội Đảng đang đến gần mà 2 đối tượng chống phá là Huỳnh Ngọc Chênh và Mạc Văn Trang đã xuyên tạc thành năm 2025 sẽ có thu nhập từ 13.000 – 14.000 USD/người và từ đó đưa ra những luận điệu xuyên tạc, nói xấu chế độ và xúc phạm đến cá nhân bí thư Hà Nội là điều không thể chấp nhận được.


Rõ ràng mục đích bịa đặt, xuyên tạc là bản chất của những kẻ tự xưng là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang cùng đồng bọn. Và với những thông tin đăng tải sai sự thật trên các trang facebook cá nhân của mình, rất có thể những đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật nhất là khi Luật An ninh mạng và Nghị định hướng dẫn của Chính phủ về việc thực thi Luật An ninh mạng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống đấu tranh với những hành vi vi phạm trên không gian mạng./.


Huyền Pha


Nguồn: Người con Đất MẹNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét