Nguyễn Lân Thắng đã đạt đến level cao nhất của sự ảo tưởng

Chẳng ai còn lạ những trò hề của Nguyễn Lân Thắng trên mạng xã hội thời gian qua. Những bệnh phẩm của Thắng đã chứng tỏ cho thiên hạ thấy y đích thực là một kẻ thần kinh chính trị. Thế nhưng, xét về nhân thân, lai lịch, Nguyễn Lân Thắng nếu là người đàng hoàng, tử tế chắc mọi người nể lắm.


Nguyễn Lân Thắng sinh ngày 18/12/1975, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam.


Nguyễn Lân Thắng đã đạt đến level cao nhất của sự ảo tưởng


Nguyễn Lân Thắng


Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.


Sinh ra và lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá – gia tộc mà cả đất nước Việc Nam đều kính trọng về trí tuệ cũng như đóng góp đối với đất nước, đối với dân tộc. Thay vì tiếp bước truyền thống của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại lựa chọn cho mình con đường trở thành kẻ chống phá Nhà nước, kiếm tiền bằng nghề “rận chủ” giả hiệu. Tất cả những gì mà Thắng thực hiện nhiều năm qua là nỗi thất vọng của dòng họ, gia đình. Y là một kẻ có học thức, được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng lại hội tụ đầy đủ phẩm chất của một tên du côn vô học, một kẻ thần kinh bệnh hoạn.


Trước những thành tích “bất hảo” của Thắng, có lẽ, nếu thời gian có thể quay trở lại hơn 40 năm trước thì chắc Ông Nguyễn Lân Tráng chẳng muốn đẻ một đứa kẻ tội gia như vậy. Cổ nhân dạy “cha ông là long hổ, không đẻ ra con là khuyển mã bao giờ”. Gia tộc Nguyễn Lân vinh hiển nhưng không may lại sinh ra giống khuyển mã như Nguyễn Lân Thắng. Một kẻ lạc loài ngay giữa gia đình, dòng họ và cả đất nước. Sống không ra cái giống con người thì làm gì có tư cách để phán xét, mặt mũi đâu mà rao giảng cái gọi là “dân chủ, nhân quyền”.


Chẳng hạn như gần đây, căn bệnh hoang tưởng của Nguyễn Lăng Thắng có lẽ đã lên tới đỉnh cao của sự ngu xuẩn khi cho rằng: Nếu bây giờ Mỹ mà tuyên bố mở cửa cho bất kỳ người Việt Nam nào không chấp nhận chế độ cộng sản được đến sống và nhập tịch ở Mỹ… thì khéo Việt Nam chỉ còn mỗi thằng Lú đầu bạc ngồi xe lăn ra đầu bãi cỏ ngựa ỉa Ba Đình hóng mát.


Nguyễn Lân Thắng đã đạt đến level cao nhất của sự ảo tưởng


Đúng là thằng ngáo đá, mẫu “cuốc” của Nguyễn Lân Thắng đang khủng hỏng chính trị trầm trọng khi phải gồng mình chống đỡ với bạo động, biểu tình từ nạn phân biệt chủng tộc, kinh tế đang lao dốc không phanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, số người nhiễm và ca tử vong tại Mỹ cũng vẫn tăng vọt hàng ngày. Vậy nên, chỉ có một kẻ đần độn, ngu si đến bại não mới không nhận ra điều đó khi vẫn ca ngợi mẫu “cuốc” là thiên đường mặt đất, niềm ước ao của loài người.


Trong khi đó, đất nước ta hoà bình, độc lập, ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Nhân dân các nước trên thế giới đến Việt Nam làm ăn, sinh sống, xem Việt Nam là quê hương thứ hai của họ. Đất nước ta hiếu khách, ngày càng có nhiều người nước ngoài tìm đến Việt Nam để thấy đất nước, con người ngày càng “rũ bùn đứng dậy sáng loà”. Phát biểu của Nguyễn Lân Thắng thể hiện nhận thức u mê, tư duy ngu xuẩn và lý luận phản động. Nếu Nguyễn Lân Thắng muốn ra nước ngoài sinh sống thì cứ việc, chẳng ai ngăn cấm. Nhưng loại người phản phúc, nhận mấy đồng bạc lẻ của thế lực chống phá bên ngoài bố thì cho mà cắn sằng bậy như vậy thì có tống khứ ra nước ngoài cũng như rác rưởi chất cho cao thêm ở trời Âu mà thôi.


Mã Phi Long


Nguồn: Bản tin Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét