Hoàn thiện chân dung nhem nhuốc “nhà hoạt động” hóa ra lại là… tội phạm!


Một số nhân vật có số má trong “làng dân chủ” như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thành, Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư… mới đây đã phải lãnh nhận quả đắng đích đáng. Vậy nhưng, những kẻ vi phạm pháp luật trên trong bài viết mới đây của đài BBC Tiếng Việt lại được những “chuyên gia xào xáo”, “giáo sư dựng chuyện”, “Tiến sỹ đoán mò” như Cát Linh, Sương Quỳnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Vũ Bình… suy tôn là “nhà hoạt động cải cách”, đặt dưới các danh xưng nhân quyền, canh tân, dân chủ. Từ đó, đơm đặt thêu dệt “Chính quyền đang đẩy mạnh chiến dịch đàn áp nhân quyền, ngăn chặn, tổ chức bắt giữ để trấn áp những người có ý kiến trái chiều trước thềm Đại hội 13”. Chỉ có sự thật đang bị che khuất…


“Nhà dân chủ” Phạm Thành núp váy blog “Bà Đầm xòe” bao năm trời qua chỉ toàn đưa cóp nhặt một màu xám xịt với hàng trăm bài viết với nội dung xuyên tạc, bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của nhà nước. Không chỉ cực đoạn, ông ta còn đang tâm xúc phạm đến các anh hùng quân đội, bịa đặt, xuyên tạc vụ máy bay IAK -52 của Trung đoàn 920 gặp nạn ở Cam Lâm, Cam Ranh, Khánh Hòa. Nguyễn Tường Thụy thời còn chễm trệ trên cái ghế Phó Chủ tịch “Hội nhà báo độc lập” đã công khai sang tận Mỹ diện kiến Đỗ Hoàng Điềm – Chủ tịch đảng của Tổ chức khủng bố Việt Tân. Và rồi được hà hơi tiếp sức bố trí cho tham gia cùng tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu vận động họ lên tiếng đấu tố, vu cáo hạ uy tín Việt Nam. Ông Tường Thụy đây thậm chí còn đóng góp không nhỏ vào việc soạn thỉnh nguyện thư cầu xin Chính phủ Mỹ can thiệp, trừng phạt Việt Nam về kinh tế, cản không cho Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do mà hơn ai hết ông thừa hiểu những lợi ích mà các FTA này đem lại cho đất nước, doanh nghiệp và người lao động trong nước không gì đo đếm.


Còn 3 mẹ con ‘Chí phèo Dương Nội” – Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, năm này qua tháng nọ hành nghề chăn dắt đám tự nhận là “dân oan” tụ tập như cơm bữa khiếu kiện, căng băng rôn, khẩu hiệu, la ó, thậm chí nằm hẳn ra lòng đường tại những khu vực trụ sở hành chính, công cộng đông người qua lại, gây cản trở, ách tắc giao thông trên nhiều tuyến đường vào thời điểm có mật độ tham gia giao thông cao, ảnh hưởng đến sinh hoạt, gây nguy cơ tai nạn cao cho người và phương tiện lưu thông. Thậm chí, âm mưu quốc tế hóa sự việc Đồng Tâm, tạo cớ để các tổ chức nhân quyền quốc tế lên tiếng, can thiệp đưa ra những tuyên bố, đánh giá bóp méo sự thật về tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Từ đó cản phá, gây sức ép gây khó khăn cho Việt Nam khi ký kết các Hiệp định thương mại tự do, phát triển kinh tế đất nước.


Đáng bàn là những hành vi sai trái, ngông cuồng của các đối tượng chẳng phải mới hay ngày một ngày hai mà nó kéo dài năm này qua tháng nọ, họ cũng đã hơn một lần đựợc trao gửi cơ hội nhưng đã từ chối và chấp nhận lối đi riêng. Trượt dài trên hành vi ngông cuồng, sai trái coi thường kỷ cương phép nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, làm giảm uy tín của đất nước trên trường quốc tế, phá hoại sự bình yên, cản trở sự phát triển của đất nước. Ngày hôm nay họ đã phải tra tay vào còng, rồi đây những cáo trạng sẽ hoàn thiện chân dung nhem nhuốc của mấy “nhà dân chủ” trên.


Vậy nhưng, bất chấp việc những người này vi phạm quy định trong Bộ luật Hình sự của Việt Nam, bất chấp việc các đối tượng xâm phạm đến an ninh quốc gia của Việt Nam, bất chấp những hậu quả nguy hiểm mà các đối tượng đã gây ra cho xã hội, các tổ chức gắn mác nhân quyền, truyền thông hải ngoại và nhiều kẻ đã tô vẽ họ như “nhà hoạt động cải cách” để bao biện cho những kẻ phạm pháp. Đúng là sự lố bịch! Từ bao giờ, hành động chống phá Nhà nước, chống phá nhân dân lại được gọi là yêu nước, từ bao giờ, những kẻ lẻo mép, suốt ngày chửi bới chính quyền, Tổ quốc, miệt thị đất nước mình lại được cho là đang đấu tranh vì tự do, nhân quyền?.


“Nước có quốc pháp”, đó là tất yếu khách quan không chỉ với Việt Nam mà là tất yếu khách quan phổ quát toàn nhân loại. Khi mấy “nhà dân chủ” trở nên ngông ngạo, quá trớn, vượt quá giới hạn của sự khoan dung thì luật pháp phải lên tiếng. Vì luật pháp nghiêm minh không dung túng các hành vi reo rắc vào đời sống tinh thần của xã hội thứ luận điệu sai trái, xuyên tạc… để vu khống, tác động tiêu cực đến niềm tin của nhân dân, gây hoang mang, dao động, nhằm đạt mục đích làm rối loạn xã hội. Và đây là việc bình thương bởi phép nước cần một tiếng nghiêm không cứ phải đợi đến trước thềm Đại hội mới thực thi.


Văn Dân
Nguồn: Cánh còNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Chẳng có những tên gọi nào khác dành cho những tên phá nước hại xã hội như QA PHẠM THÀNH mẹ con nhà THÊU ,PHƯƠNG ,TƯ, TƯỜNG THỤY...đúng bằng cái tên :GIẶC CỎ.Chẳng có hành động nào của bọn giặc cỏ này lại không chống phá chính quyền và xã hội VIỆT NAM.Chỉ có những bọn là kẻ thù VIỆT NAM ở nước ngoai luôn luôn ủng hộ và liên kết với bọn giặc cỏ này . Đây là một sự thật đã được làm rõ bằng chính những lời nói và việc làm của những tên giặc cỏ này .Và như vậy thì thật là rất bình thường khi tất cả những tên giặc cỏ ấy bị bắt giam ,kết án rồi bị trừng trị bằng luật pháp

    Trả lờiXóa