Cạn lời, hết thuốc với “ngáo sư” Đỗ Ngọc Thống!!!

Từng là PGS TS, Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông môn Ngữ văn. Nhưng những phát ngôn của Đỗ Ngọc Thống lại hết sức tởm lợm, thể hiện bản chất cực kỳ lưu manh và mất dạy của 01 ngáo sư. Nó cũng cho thấy trình độ nhận thức và thái độ chính trị lệch lạc của ông ta đối với chế độ.


Hết tuyên truyền, kích động cổ súy cho tội phạm ở Đồng Tâm, Tuấn Khỉ, bôi nhọ Thủ tướng Chính phủ đến kêu gọi, cổ súy cho đám rận mu lông bằng những luận điệu vô cùng phản động. Lần này ngáo sư, tiến xĩ về hưu lại lấy hiện tượng ca mổ của 02 cháu bé ở Viện Nhi Đồng 2 để lập luận mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc rằng “Đã tách thành công 2 bé Trúc Nhi và Diệu Nhi. Y học thật tuyệt vời! Giờ mà tách được anh Trung ra khỏi em Việt thì còn tuyệt vời hơn”, nhằm kích động chống Tàu. Cho thấy anh đã quá vô đạo đức, vô nhân tính rồi anh Thống!


Xin thưa với anh Thống, người Việt Nam quá hiểu người Trung Quốc ngay trong cái tên gọi của họ rồi, không cần anh phải dạy cà cuống, cá trê như thế. Dù anh mông muội hay cố tình bài xích cực đoan thì cả dân tộc này đã quá hiểu rằng, tạo hóa đã bắt chúng ta phải chung sống với tên láng giềng bẩn bựa phương Bắc như thế nào? Đến tỷ năm sau thì ta vẫn là láng giềng của họ; hàng xóm với nhau có thể bán nhà đi chỗ khác nhưng Tổ quốc này không thể bán được anh Thống ạ! Chủ quyền quốc gia là tối thượng, không có gì có thể đánh đổi được; tuy nhiên, chúng ta cần hòa bình, ổn định để phát triển kinh tế – xã hội, nhân dân được no ấm. Chiến tranh xảy ra thì hậu quả thật to lớn, tất cả đều Nhân dân gánh chịu.


Anh cần hiểu rõ lập trường của Đảng, Nhà nước là không bao giờ sợ Trung Quốc; dân tộc VN chưa bao giờ nhu nhược trước sự bành trướng của người Tàu. Cái ta cần là sự đoàn kết trong nước và sự giúp đỡ của quốc tế để đối phó với sự nham hiểm của họ; khi cộng đồng quốc tế ủng hộ Việt Nam thì Trung Quốc không thể cứ muốn “mang binh đoạt thành” là có thể ngay lập tức làm được. Đó là điều mà người Tàu đang run sợ đấy!


Lẽ ra một thành tựu lớn của Y học Việt Nam, là giáo sư anh phải có bài viết quảng bá niềm tự hào cho cộng đồng quốc tế. Đường này, anh lấy nỗi đau 02 cháu lâu nay vừa mới được Viện Nhi Đồng 2 thực hiện cắt tách thành công nhét chữ trên cộng đồng mạng xã hội bài xích, kích động chống Tàu thì khác gì kẻ thất phu, bất trí, hèn hạ…


Cạn lời với anh Thống! một kẻ có hàm phó giáo sư tiến sỹ, lại đi lộng ngôn như vậy, chứng tỏ cơ quan quản lý anh này cũng tương, cà… không kém. Thật sự lo lắng cho con cháu chúng ta phải học những cuốn văn do “ngáo xư” làm Tổng chủ biên!!!


Cạn lời, hết thuốc với “ngáo sư” Đỗ Ngọc Thống!!!


Nguồn: Trang thông tin chống phản độngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét