Seri bốc mả những nhà đấu tranh yêu nước tại Việt Nam - Phần 2: Dưa Leo – Nguyễn FUCK Giác Huy cái tên nói con mẹ nó lên tất cả !

Phần 2: Dưa Leo – Nguyễn FUCK Giác Huy cái tên nói con mẹ nó lên tất cả !


*** Dưa Leo hay Nguyễn FUCK Giác Huy, mà Nguyễn FUCK Giác Huy hay Dưa Leo cũng chỉ là một. Vẫn chuẩn như ngày nào và vẫn ồn ào như ngày báo ĐÁM. “Dưa Leo” 1 cái tên nghe rất ẨM THỰC => và nó cũng ĐÉO thể lệch được so với cái vòng LOZ của cơ LOZ con CHÓ.


— Vâng, thưa quý ông quý bà, quý cô quý chị, quí vị đang xem và quý em kính mến. Hôm nay Uầy xin được giới thiệu tới quý ông quý bà – “Ladies and gentlemen” (Lây đi – en – dè le mần) một nhân vật VÃI LINH HỒN trong làng Bú Bám => Sorry Uầy lại phải viết tiếng Anh, vì sợ nếu viết tiếng Việt, thì người Việt hay nói tiếng Anh như anh “Dưa Leo” Đ!T có thể hiểu là Uầy đang nói gì ^^~


*** “Dưa Leo”, một cái tên nghe khá xa lạ nhưng khi ăn vạ cùng tên Nguyễn FUCK Giác Huy thì nó lại ĐÉO lạ chút nào trong làng Chống Rận Cực Đoan như Uầy ^^~ Vâng để mở đầu cho chuyên mục “Leo là ai, và Leo đang ở đâu” thì Uầy xin vắn tắt 1 cách mỳ vằn thắn như sau:


– Tên Thật: Nguyễn FUCK Giác Huy


– Tên gọi khác: Dưa Leo / Bí danh: Leo LOZ / Nick name: Leo ăn LOZ / Full name fake: Dưa Leo chuyên cọ LOZ => Ờ mà mọi người nên nhớ đọc như Uầy là LEO (E-O => Eo => Lờ eo – LEO) nhé, chứ đừng đọc là Lê-Ô thì không đúng đâu, anh này người Việt chứ Đ!T phải người Tây !


– Hiện hồn vào ngày: 22/10/1982. / Ngày giờ mất: Sắp chết sẽ báo !


– Nơi đăng ký an nghỉ thường xuyên: Tp. Hồ Chí Minh


– Ngày tham gia cách mạng Láo LOZ: ~2012 (Một số thông tin báo chí ghi 2014 là SAI về hoành cảnh sáng tác của anh Idol này nhé) => Leo ơi, Uầy nhắc nhẹ là Leo có thể kiện về sự vu khống trắng trợn của báo TRÍ khi cố lèo lái dư luận và xuyên tạc lịch sử về Leo – Leo à !


– Nghề nghiệp chính: Bú bám và chơi với mấy đứa Rận Chủ vì toàn bị ám LOZ


– Xuất thân là cháu của ông Nguyễn Phú Yên (1 người trong cái chế độ Đặc Biệt Tinh Nhuệ trước cái ngày 30/04/1975) => Kinh phết ! Cũng con ông cháu cha và cũng con đàn cháu đúm ^^~


— Cuộc đời và sự nghiệp của FUCK Huy “Dưa Leo”, và ngay sau đây Uầy sẽ chỉ gọi là “Leo” diễn ra 1 cách rất Cuộc Sống nhưng nó lại ĐÉO như Cuộc Đời => Lạ đúng không ? Leo ơi, em ĐÉO lạ gì anh cả, vì Leo mà em Uầy này suốt một thời gian dài thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, NÒNG đau như cắt và nước mắt đầm đìa đấy (Uầy bịa đấy Leo ạ, Leo có đọc mà bị lừa thì chết con mẹ nhà Leo đi, vì Leo ngu, ahihi ^^)


— Vâng, Dưa Leo nổi lên như 1 hiện tượng hết hồn trong làng giải trí với cái Card Visit là người đầu tiên ở xứ Đông Lào làm hài độc thoại “Hài lảm nhảm” vào khoảng năm 2011-2012. Cuộc sống của Leo tưởng như sang trang mới vì những tiết mục Lạ LOZ của Leo thời đó rất được cộng đồng các giới đón nhận, nhưng không… Leo nghĩ rằng Leo đã đi tắt đón đầu và khởi nghiệp như vậy thì cần LOZ phải tấu hài mua vui cho thiên hạ nữa ^^~ Trong bản chiến lược hoạch định tương lai thuở đầu, Leo có 1 phương trình toán học về kinh tế rất vĩ mô là tham gia 1 game show truyền hình cũng nổi hồi đó “Việt Nam Got talent’s”, nhưng rất Đen, phải nói là Đen thôi Đỏ vẫn thế, Leo Đ!T thể giành được quán quân ^^~ => Uầy đã nói rồi, Cuộc Sống của Leo nó ĐÉO như Cuộc Đời mà. Làm kinh tế thế LOZ nào lại chọn nhầm chương trình, chưa kể quay con mẹ nó vào ô NGU VÃI LOZ => Hồi đó mà đừng ngựa non háu đá thì giờ có phải KHỆNH đời hơn không ?. Cơ mà nói gì thì nói, mấy ông VTV hồi xưa cảm giác như chơi đểu Leo hay sao á, giá như hồi đó mà có chương trình “Shark Tank” như bây giờ thì Leo đã gọi CON MẸ nó vốn thành công rồi ^^~


— Leo chán chường, Leo uất hận, Leo bất mãn với xã hội và cả với chế độ này khi ngay từ lúc lọt lòng Leo đã ĐÉO được như người bình thường (Mình không có ý đả kích mấy anh chị em KT ở đây nhé, chúc anh chị em hội KT luôn mạnh khỏe và vui vẻ cũng như luôn có niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống – Uầy chân tình gửi lời chia sẻ sâu sắc, bài này Uầy chỉ đả con Rận Cuội ở trên thôi chứ không có ý nói anh chị em KT đâu). Leo tìm niềm vui sau cái ánh hoàng quang le lói ở mỗi buổi diễn trong các khán phòng chỉ nhồi được ~50-70 người ^^~ ĐM đời… Leo cay, Leo ức, Leo tìm niềm vui mới để trả lại cho hết đời và cái xã hội hiện tại bằng những buổi live tream hay bú bám với mấy anh Rận Cuội trong nước. Một lần nữa cuộc đời Leo lại được sang trang, nhưng lần này không sang trang như bình thường mà Leo đã LẬT lại luôn cả TRANG sử hào hùng của dân tộc, ngay sau 1-2 buổi đưa ra ý kiến như 1 nhà hiền triết… Leo đã có trên tay 1 bản hợp đồng dài hạn là về đầu quân cho lực lượng Rân Chủ Cuội trong nước. Cái mác của Idol 1 thời vẫn còn đó, vẫn hoành tráng… nhưng Idol lại ĐÉO ngờ rằng, cái tôi của Idol nó ĐÉO thể bằng lòng tự trọng của dân tộc Việt Nam.


— Ở đây Uầy cũng phải cám ơn các cơ quan chính quyền có thẩm quyền (Phòng an ninh chính trị nội bộ PA83) đã gửi giấy mời cho Leo tới dự lễ sinh nhật của Uầy cách đây gần 4 năm (8-12-2016), mặc dù trong bữa tiệc đó lại không có sự tham gia của Uầy ^^~. Sau bữa tiệc thân tình giữa 2 bên, Leo vẫn vậy, và từ đó tới nay Leo vẫn ĐÉO khác xưa là mấy, với cái giọng NGỌNG LOZ như thuở mới Bú Fame. Thời gian thấm thoát thoi đưa, Uầy mấy hôm nay tình cờ đọc được thông tin trên mạng viết về Idol 1 thời mà lòng như lửa đốt. Đêm đêm lại nghĩ ngợi lung tung là GIÁ NHƯ… thì Leo giờ này đâu nên nỗi, khắc khoải khi hay tin, bồn chồn lòng lo lắng, Uầy không biết làm gì khi chỉ có thể BIÊN cho Leo vài dòng…


*** Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, Âu nó cũng là cái Liễn. Đ!T mẹ cuộc đời của FUCK Huy đã được định đoạt con mẹ nó từ khi lấy nghệ danh “Dưa Leo” = “Dưa Chuột” rồi !


=> Dưa Leo nếu nói về mặt sinh học thì nó là 1 loài thực vật (họ nhà rau ăn quả), rất tốt cho sức khỏe vì có tính thanh mát… Nhưng, phải khẳng định rằng Đ!T mẹ cái cây này còn 2 công dụng khác nữa => Nhất là cho chị em ngoài làm đẹp đắp mặt nạ, thì nó lại là vật Gây Sướng vãi LOZ luôn ^^~


=> Nói về nhân tính như các cụ hay có câu “Người sao của chiêm bao là vậy” thì lại càng ĐÉO bao giờ sai, khi đã là vật gây sướng cho LOZ thì mồm của “Dưa Leo” trên mạng lúc khua môi múa mép, bóp nát sự thật cũng chả khác gì Mồm LOZ cả ^^~


=> Còn nói về từ ngữ vùng miền thì ngoài Bắc gọi “Dưa Leo” là “Dưa Chuột” mà đã là Con Chuột thì toàn ăn vụng nhưng ĐÉO biết chùi mép, ăn đâu ỉa đấy, loại phá hoại mùa màng của bà con, loại ăn tàn phá hại đồng bào ^^~


*** Thôi thì Đ!T MẸ nhà Leo ơi… Tỉnh lại đi mà làm người, giỏi giang LOZ gì thì mấy bữa nữa sang con mẹ nó bên nước Ngoài mà sống nhé, Việt Nam giờ hết thịnh hành Hài Độc Thoại rồi… ! Còn muốn vặn hay bẻ bài Uầy ở cái bài này thì ăn LOZ Leo nhé, Uầy gài từ hết rồi. Còn thích nói Rân Chủ hay Tự Do Ngôn Luận thì Đ!T mẹ nhà Leo đừng có xàm LOZ nhờ cộng đồng của Leo report bài này. Thích thì đả nhau bằng việc bẻ bài vì Uầy thấy Leo cũng hoạt ngôn lắm => Đừng chơi trò đê hèn khi mồm Leo lúc LOZ nào cũng bô bô là đòi Dân Chủ và Tự Do Ngôn Luận. Đ!T mẹ Leo !


*** Phần 1: (Vũ Quang Thuận)


Seri bốc mả những nhà đấu tranh yêu nước tại Việt Nam - Phần 2: Dưa Leo – Nguyễn FUCK Giác Huy cái tên nói con mẹ nó lên tất cả !
Seri bốc mả những nhà đấu tranh yêu nước tại Việt Nam - Phần 2: Dưa Leo – Nguyễn FUCK Giác Huy cái tên nói con mẹ nó lên tất cả !
Seri bốc mả những nhà đấu tranh yêu nước tại Việt Nam - Phần 2: Dưa Leo – Nguyễn FUCK Giác Huy cái tên nói con mẹ nó lên tất cả !


Nguồn: Trang thông tin chống phản độngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét